Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4676: CÂU CHUYỆN VỀ ƠN THIÊN TRIỆU #97

Thursday, May 20, 20216:01 AM(View: 66)

MEDEP6

CN 4676: CÂU CHUYỆN VỀ ƠN THIÊN TRIỆU #97

Cô Trung Thu từ thành phố Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ vừa lại gọi điện thoại cho tôi để kể thêm các cảm nghiệm của cô. Cô đặc biệt có ơn Chúa Thánh Thần nên cô cầu cho ai thì người ta luôn nhận được ơn chữa lành hồn và xác.

Tưởng cũng nên nhắc lại là từ năm 2003, tôi đi hành hương Naju, Đại Hàn với nhóm người Phi Luật Tân nên gặp hai chị em cô Thu và cô Tuyết đi chung nhóm. Khi ở Naju, cô Thu được một vị linh mục người Canada đặt tay cầu nguyện cho. Thế là cô té xuống vì được ơn Chúa Thánh Thần tác động mạnh mẽ và Chúa cho cô được nghỉ ngơi trong Ơn Thánh Chúa.

Thế là cô nằm bất động, cứng như cây gỗ trong suốt 3 tiếng đồng hồ đến nỗi chị của cô rất lo lắng. Sáng hôm sau, cô bảo người chị đưa cô đi đến từng phòng để hôn và chúc lành cho từng người trong nhóm, kể cả cha linh hướng và các quý ông. Từ đó, ơn Chúa tuôn đổ dồi dào trên cô cho đến nay.

Cô kể tiếp về chuyện của cháu Andy. Cháu Andy là một kỹ sư, đẹp trai và rất thông minh. Lần đầu, cháu đi hành hương Medjugorje chung với cháu Trinh Vương vốn là một nữ dược sĩ. Cả hai ở Stockton, miền Trung của California.

Khi ở Medjugorje, nhóm cô Thu đã tha thiết cầu xin ơn Thiên Triệu cho cháu Andy, rồi Andy được ơn, té xuống nằm dưới chân cây thánh giá mầu xanh. Sau đó, Andy và Trinh Vương lại đi hành hương Medjugorje lần thứ hai với nhóm chúng tôi. Lần ấy, toàn nhóm của chúng tôi cũng sốt sắng cầu nguyện cho cả hai cháu đi tu vì họ muốn đi tu.

Chúa cũng muốn cho tôi biết tin của hai cháu nên cô Thu tình cờ kể thêm về chuyện của Andy. Cô kể:

"Chị Tuyết em vốn ở Texas nhưng chị thường hay đến San Jose thăm gia đình người chị khác ở đó. Một hôm hai chị của em tình cờ vào thăm một dòng tu Phanxicô ở San Jose. Có một thầy ra tiếp đón và hỏi thăm. Khi biết hai chị của em muốn tham quan nhà Dòng và cúng tiền cho nhà Dòng thì thầy ấy hỏi hai chị em là người xứ nào. Hai chị em nói là người VN thì thầy vui mừng bảo:

"Xin hãy vui lòng đợi một chút nhé vì trong nhà Dòng của tôi có một thầy là người VN."

Khi thầy người VN ra tiếp chuyện thì lại chính là cháu Andy. Gặp lại nhau, cả ba người đều vui mừng. Andy kể là tu ở nhà Dòng này khá lâu rồi nhưng cháu sẽ chuyển sang nơi khác để tu. Hình như cháu sẽ sang tu bên Triều. Chắc giờ này cháu đã trở nên linh mục Triều rồi."

Xem như Andy và Trinh Vương đã đi hành hương hai lần tại Medjugorje. Nghe nói là Trinh Vương bỏ việc, đi tu Dòng Kín còn Andy vào Dòng Phanxico.

Đó là thêm hai ơn Thiên Triệu nữa mà Chúa ban cho người trẻ đi hành hương Medjugorje với chúng tôi.

Thật sự Medjugorje là nơi mà Đức Mẹ ban ơn hoán cải cho người khô khan và nguội lạnh. Mẹ cũng ban ơn Thiên Triệu cho những người trẻ. Chúa và Mẹ còn ban muôn ơn chữa lành hồn xác cho mọi người. Tạ Ơn Chúa và Mẹ muôn đời. Amen.

Kim Hà, 20/5/2021