Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 30)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Thursday, May 20, 202110:58 AM(View: 76)

babyCN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Cô Trung Thu kể tiếp:

Em có một người quen. Cô ta đi du học ở Mỹ và muốn có đứa con sinh ra ở Mỹ để con cô có quốc tịch Mỹ. Lúc ấy thai nhi của cô còn nhỏ nhưng tử cung của cô đã nở và cô đau bụng lắm. Khi vào bịnh viện thì bác sĩ cho chích thuốc cầm thai lại vì em bé còn quá nhỏ.


Cô ấy không biết Chúa nhưng cô ấy tin tưởng em và gọi cho em vào bịnh viện để cầu nguyện cho con cô được sinh ra đúng kỳ hạn. Khi em vào bịnh viện rồi thì một tay em nắm lấy tay cô, một tay đặt lên bụng của cô để cầu nguyện. Em bảo cô ấy cứ kêu xin Chúa như sau:


"Lạy Chúa, con xin Chúa chữa lành con của con và cho con của con được sống. Giờ này nếu con sinh cháu ra thì nó không sống nổi vì chưa phát triển đầy đủ. Xin Chúa thương đụng chạm đến baby của con ngay lúc này."

Em bèn dạy cho cô ấy đọc kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh. Rồi em cho cô ấy cây thánh giá. Em bảo cô ấy cứ đặt cây thánh giá lên bụng mình mà cầu nguyện. Trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ấy cảm thấy mọi sự yên ắng. Còn em thì sốt ruột vì em kêu điện thoại cho cô ấy nhưng cô ta không trả lời.

Thì ra cô ấy có thuốc tiêm vào người nên ngủ lăn, ngủ lóc trong bịnh viện. Sau 2, 3 ngày theo dõi thì bác sĩ cho cô ấy đi về nhà.

Thế rồi cô mang thai hơn 9 tháng rồi mà baby chưa chịu ra. Cô ấy bèn xin bác sĩ dùng thuốc thúc thai ra ngoài. Bác sĩ cho ngày hẹn thúc thai là ngày 13 tháng 10. Em nghe tin mà mừng vì đó đúng là ngày Đức Mẹ hiện ra lần cuối ở Fatima.

Sáng ngày hôm đã hẹn ấy thì khi bác sĩ chưa kịp thúc thai thì cô ấy đã sinh con cách tự nhiên. Em vui mừng cho cô nên em xin lễ tạ ơn Chúa cho cô ấy.

Thêm một chuyện nữa là cô đã nhờ mẹ ruột từ VN sang Mỹ để chăm sóc cho con của cô nhưng vì là mùa Giáng Sinh nên hết vé đi từ SG sang Mỹ. Cô ấy lại nhờ em cầu nguyện cho mẹ cô ấy đến Mỹ. Em lại tiếp tục cầu nguyện cho gia đình cô. Cuối cùng thì mẹ của cô cũng sang được Mỹ sớm hơn. Bà cụ còn kể rằng cháu ruột của cụ nghèo không đủ ăn. Thế mà cô ta lại trúng số độc đắc, thật là vui. Tạ Ơn Chúa.

Kim Hà, 20/5/2021