Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 69)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Thursday, May 20, 202110:58 AM(View: 184)

babyCN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Cô Trung Thu kể tiếp:

Em có một người quen. Cô ta đi du học ở Mỹ và muốn có đứa con sinh ra ở Mỹ để con cô có quốc tịch Mỹ. Lúc ấy thai nhi của cô còn nhỏ nhưng tử cung của cô đã nở và cô đau bụng lắm. Khi vào bịnh viện thì bác sĩ cho chích thuốc cầm thai lại vì em bé còn quá nhỏ.


Cô ấy không biết Chúa nhưng cô ấy tin tưởng em và gọi cho em vào bịnh viện để cầu nguyện cho con cô được sinh ra đúng kỳ hạn. Khi em vào bịnh viện rồi thì một tay em nắm lấy tay cô, một tay đặt lên bụng của cô để cầu nguyện. Em bảo cô ấy cứ kêu xin Chúa như sau:


"Lạy Chúa, con xin Chúa chữa lành con của con và cho con của con được sống. Giờ này nếu con sinh cháu ra thì nó không sống nổi vì chưa phát triển đầy đủ. Xin Chúa thương đụng chạm đến baby của con ngay lúc này."

Em bèn dạy cho cô ấy đọc kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh. Rồi em cho cô ấy cây thánh giá. Em bảo cô ấy cứ đặt cây thánh giá lên bụng mình mà cầu nguyện. Trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ấy cảm thấy mọi sự yên ắng. Còn em thì sốt ruột vì em kêu điện thoại cho cô ấy nhưng cô ta không trả lời.

Thì ra cô ấy có thuốc tiêm vào người nên ngủ lăn, ngủ lóc trong bịnh viện. Sau 2, 3 ngày theo dõi thì bác sĩ cho cô ấy đi về nhà.

Thế rồi cô mang thai hơn 9 tháng rồi mà baby chưa chịu ra. Cô ấy bèn xin bác sĩ dùng thuốc thúc thai ra ngoài. Bác sĩ cho ngày hẹn thúc thai là ngày 13 tháng 10. Em nghe tin mà mừng vì đó đúng là ngày Đức Mẹ hiện ra lần cuối ở Fatima.

Sáng ngày hôm đã hẹn ấy thì khi bác sĩ chưa kịp thúc thai thì cô ấy đã sinh con cách tự nhiên. Em vui mừng cho cô nên em xin lễ tạ ơn Chúa cho cô ấy.

Thêm một chuyện nữa là cô đã nhờ mẹ ruột từ VN sang Mỹ để chăm sóc cho con của cô nhưng vì là mùa Giáng Sinh nên hết vé đi từ SG sang Mỹ. Cô ấy lại nhờ em cầu nguyện cho mẹ cô ấy đến Mỹ. Em lại tiếp tục cầu nguyện cho gia đình cô. Cuối cùng thì mẹ của cô cũng sang được Mỹ sớm hơn. Bà cụ còn kể rằng cháu ruột của cụ nghèo không đủ ăn. Thế mà cô ta lại trúng số độc đắc, thật là vui. Tạ Ơn Chúa.

Kim Hà, 20/5/2021