Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 13)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 44)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

Đáng Buồn Thay Thiên Chúa của bạn vĩ đại đến mức nào?

Thursday, May 20, 20216:48 PM(View: 647)
21-5ssĐáng Buồn Thay
Thiên Chúa của bạn vĩ đại đến mức nào?

Một người hoài nghi so sánh một kịch sĩ và một người tin Chúa như thế này:

"Người kịch sĩ trình bày câu chuyện tiểu thuyết mà như là chuyện có thật. Còn người tin Chúa lại thường trình bày chân lý như là chuyện tiểu thuyết."

Một người vô thần loại cực đoan tấn công người tin Chúa bằng lời tố cáo sau đây:

"Các anh nói rằng Chúa của các anh là Đấng toàn năng, và Chúa đã tạo nên trời đất. Các anh nói rằng Chúa là Thượng Đế nhân từ đã sai Con của Ngài xuống thế gian hy sinh chuộc tội cho mọi người, và sau ba ngày Chúa đã sống lại. Các anh nói rằng nhờ lòng tin nơi Chúa, con người có thể có một đời sống mới giá trị hoàn toàn, với an bình, thương yêu và vui mừng, rằng đời sống sẽ có ý nghĩa và mục đích với cả đảm bảo về cuộc đời vĩnh hằng nữa. Các anh chỉ nói dối, và chính các anh biết rõ mình nói dối. Vì nếu các anh thật sự tin những điều các anh nói, thì chắc các anh chẳng ngại gì phải trả những giá thật đắt để nói cho mọi người biết về Chúa. Các anh chủ trương rằng những gì các anh tin là những điều quan trọng nhất trên trần gian này. Nhưng dường như không có vẻ như vậy. Vì các anh cũng không nhiệt tâm hay phấn khởi gì cho lắm."

Đáng buồn thay vì lời của người vô thần đó! Người đời có lý mà trách chúng ta sao quá hững hờ với một Tin Mừng cứu rỗi quan trọng như vậy.
Thánh Phaolô ngày xưa khi gặp Chúa đã đem trọn cuộc đời mình, không ngại gian khổ, để truyền rao Tin Mừng cho tất cả mọi nơi mà ngài có thể đi tới được. Ngài đã hy sinh tính mạng cho công cuộc truyền giáo nầy.

Ngày nay nhiều Kitô hữu không những không dám nói về Chúa cho người khác, mà còn sống hời hợt với một lòng tin mập mờ về Chúa nữa.

Tại sao vậy? Có lẽ vì chưa thật biết Chúa và chưa nắm vững được ý nghĩa thật của cuộc đời tin theo Chúa đó thôi.
Còn bạn thì sao?

Trich từ Giọt Nước Mắt Cuối Cùng