Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4684: THÁNH RITA CASCIA

Saturday, May 22, 20217:36 PM(View: 60)

STRITA1CN 4684: THÁNH RITA CASCIA
Nguồn: Internet

Hôm nay là ngày lễ kính Thánh Rita. Bà là một phụ nữ người Ý xinh đẹp và được sinh ra trong một gia đình đạo đức và thánh thiện. Tuy nhiên, bà chịu rất nhiều nỗi đau khổ trong cuộc hôn nhân của bà. Chồng bà là một người rất hung dữ. Ông chết trong một cuộc đấu kiếm. Bà có hai con trai sinh đôi nhưng cả hai đã chết trong một trận đại dịch.

Sau đó bà xin vào tu trong một tu viện mà trước đó, khi còn là con gái bà đã đến làm việc thiện nguyện tại đó nhưng tu viện không nhận bà. Từ đó, bà sống lang thang trong đau khổ. Thế rồi có một đêm, các thiên thần đã khiêng bà vào trong khuôn viên của tu viện ấy. Bà chịu đau khổ bởi một vết thương thánh trên trán giống như mão gai của Chúa Giêsu.


Bà được hiệp thông với cuộc Khổ Nạn Chúa Giê su Kito. Sau đó bà được giải thoát và được tự do. Bà là một vị thánh luôn cầu bầu cho những ai đang đau khổ phần hồn và đau đớn phần xác. Khi bà chết thì các đoá hoa hồng ở ngoài vườn đang khô héo bỗng trở nên đẹp tươi. Bà chết trong hương thơm thánh thiện. Người ta nói rằng bà là vị thánh luôn cầu bầu cho những trường hợp khó khăn trong gia đình, và trong những trường hợp hiếm hoi, không thể xẩy ra được.

KINH BÀ THÁNH RITA CASCIA

Lạy Thánh Rita đầy quyền năng,
Bà được gọi là Vị Thánh của những gì không thể xẩy ra được.
Hôm nay con đến với bà với lòng tin tưởng,
vì con rất cần cầu xin với bà.

Bà biết rõ những thử thách của con,
Bời vì bà có nhiều gánh nặng trong cuộc đời.

Xin hãy đến giúp đỡ con,
Xin bà nói với con và cầu nguyện với con.

Xin cầu bầu cho con trước Toà Chúa Cha,
Con biết rằng Chúa có trái tim đầy nhân hậu.
và Ngài là một Người Cha đầy lòng nhân ái,
Xin bà cầu bầu cho con.

Xin bà ban cho con những ơn sau đây mà con xin bà:
(Hãy xin ơn…)

Bà luôn sống đẹp lòng Chúa trên trái đất,
và đẹp lòng Chúa trên Thiên Đàng.

Con hứa sẽ dùng ơn huệ này nếu được ban cho,
để làm cho cuộc sống con tốt đẹp hơn.

Và để rao truyền lòng thương xót Chúa,
và làm cho bà được nhiều người biết và yêu mến hơn. Amen.

Kim Hà, 22/5/2021


IN ENGLISH:

O Powerful St. Rita,
rightly called Saint of the Impossible,
I come to you with confidence in my great need.
You know well my trials,
for you yourself were many times burdened in this life.
Come to my help, speak for me, pray with me,
intercede on my behalf before the Father.
I know that God has a most generous heart
and that he is a most loving Father.
Join your prayers to mine
and obtain for me the grace I desire:
(Share your request…)
You who were so very pleasing to God on earth
and are so much more now in heaven,
I promise to use this favour, when granted,
to better my life, to proclaim God’s mercy,
and to make you more widely known and loved. Amen.

END