Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 8)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 12)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 11)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 10)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4691: CÁCH CẦU NGUYỆN ĐƯỢC CHÚA NHẬM LỜI

Monday, May 24, 202111:33 AM(View: 531)

CGIANGDAOCN 4691: CÁCH CẦU NGUYỆN ĐƯỢC CHÚA NHẬM LỜI

Đây là cảm nghiệm xẩy ra cho tôi trong một khoá huấn luyện Canh Tân Đặc Sủng ở miền Nam California cách đây khoảng 20 năm.

Từ ngày sang Mỹ, tôi bắt đầu bị bịnh Allergy tức là bịnh dị ứng. Vì California có nhiều cây cỏ, hoa lá, lại vì có khí hậu khô nên tôi bị hắt hơi, sổ mũi, chẩy nước mũi, chẩy nước mắt. Vì thế lỗ mũi của tôi thường chẩy máu cam.

Bác sĩ bảo rằng vì tôi hắt hơi, sổ mũi nhiều quá, làm cho màng da ở trong mũi bị mỏng đi nên chẩy máu cam. Tôi đã từng đi bác sĩ để đốt mũi bằng chất chì, chất bạc để mong ngừng chẩy máu cam. Có khi đang tự nhiên, bỗng dưng máu cam chẩy ra bất kể ngày giờ, trong thánh lễ, lúc làm việc, lúc đi chơi, lúc ngủ. Tôi nghĩ có lẽ suốt đời tôi phải mang căn bịnh lạ lùng này.

Trong nhóm cầu nguyện của tôi ai cũng biết tôi bị bịnh này vì tôi cứ chẩy máu cam hàng ngày. Hôm ấy, anh Ánh Trần, một người bạn trong nhóm cầu nguyện bảo tôi đến trước Cung Thánh  nơi có Nhà Tạm Chúa trong nhà nguyện Thánh Patrick. Anh bảo tôi cùng hiệp thông để anh ấy cầu xin Chúa
chữa lành cho tôi. Thế là hai chúng tôi cùng quỳ cầu nguyện. Anh Ánh bắt đầu cầu nguyện:

"Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, con biết Chúa rất yêu thương chúng con. Chúa luôn muốn chúng con mạnh khoẻ để phụng sự Chúa. Chúa biết chị Kim Hà bị bịnh chẩy máu cam đã rất lâu rồi. Và Chúa luôn muốn chữa lành cho chị khỏi bịnh. Giờ đây con dâng chị Kim Hà lên cho Chúa. Con tin chắc chắn rằng Chúa đã nhận lời con cầu xin để chữa lành cho chị. Giờ đây con tin và tuyên xưng Chúa đã chữa lành cho chị. Con tạ ơn Chúa chữa lành. Con chúc tụng Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giê su Kito, Chúa chúng con. Amen."

Thế rồi tôi được Chúa chữa lành. Đến mấy tháng sau, tôi không còn thấy mình chẩy máu cam nữa. Lúc ấy mới vui mừng tạ ơn Chúa. 

Lối cầu nguyện xin ơn chữa lành theo kiểu này thì đã được các nhóm cầu nguyện nói tiếng Anh thực hành từ lâu nay tức là người cầu mặc nhiên nhận rằng Chúa đã chữa lành cho họ, dù chưa biết có hay không. 

Nói nhỏ thôi: Dường như họ ép Chúa nhận lời bằng cách tuyên xưng trước. Đã nhiều người Mỹ khi các linh mục được ơn trí tri nói lên rằng: "Chúa chữa cho 2 người khỏi bịnh này, bịnh kia... " thì họ cứ đứng lên nhận đại, rồi Chúa sẽ chữa họ. Mà thật sự, Chúa đã chữa lành họ lúc mà họ tuyên xưng. Lạ không các bạn?

Con cảm tạ Chúa đã chữa lành bịnh chẩy máu cam cho con. Cám ơn anh Ánh Trần đã cầu nguyện xin ơn Chúa cho tôi. Amen.
 

Kim Hà, 24/5/2021