Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 30)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Monday, May 24, 20211:45 PM(View: 57)

cgg1CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Mẹ tôi làm việc cho một hãng điện tử. Công tác hàng ngày của mẹ tôi là đổ những thùng chất liệu lỏng nặng nề này qua những thùng chất lỏng nặng nề khác. Bà phải làm như thế cả ngày nên bà luôn có vấn đề về đôi vai và đôi tay. 

Bà đã đi mổ vai bên trái, rồi bác sĩ cũng cho bà cái hẹn để mổ vai bên phải. Bà không thể lái xe được nên phải đi nhờ xe của bạn đồng nghiệp và trả tiền xăng cho họ. Ngày nào mẹ tôi cũng than van là đau tay và đau vai. Nghe vậy chúng tôi cũng rất khổ tâm và đau lòng nhưng không thể bảo bà bỏ việc làm được.


Một hôm ở nhà thờ St. Barbara có một vị linh mục truyền giáo đến giảng tuần đại phúc , dâng Thánh Lễ và cho mọi người chầu Thánh Thể. Mẹ tôi vì đau đớn nhiều nên đi dự Lễ thường xuyên để cầu xin Chúa chữa lành cho bà.

Hôm ấy, vị linh mục đặt Mặt Nhật Chúa Giêsu trên một bàn nhỏ và để giữa nhà thờ. Cha bảo ai muốn cầu nguyện điều gì thì cứ bước lên, quỳ trước Chúa, hai bàn tay đặt ở đế chân của Mặt Nhật Chúa và đơn sơ nói với Chúa như nói chuyện với cha mẹ mình. Đừng dài dòng và đừng nói những điều hoa mỹ mà vô nghĩa. Lòng bên lòng, tâm sự với Chúa với trọn tấm lòng chân thành của mình.

Mẹ tôi đặt hai bàn tay nơi chân đế của Mặt Nhật, bà vừa cầu nguyện xin Chúa chữa lành, vừa khóc lóc. Xong rồi bà về nhà chuẩn bị đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà trỗi dậy và biết rằng mình hoàn toàn hết đau. Bà không cần phải đi mổ vai nữa. Từ đó cho đến lúc chết, bà không hề đau vai nữa. Tạ Ơn Chúa.


Có điều lạ là cả mẹ tôi và chồng tôi đều được Chúa chữa lành cái vai bên phải. Có lẽ khi chữa lành cho cả hai người, Chúa cũng muốn cả hai người sẽ gánh vác thêm những trách nhiệm giúp đỡ cho đồng bào nghèo khó ở quê nhà. Khi Chúa chữa lành thì Chúa cũng giao thêm trọng trách xây dựng cộng đồng, giáo xứ hay đất nước. Tạ Ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021