Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 8)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 10)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 11)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 10)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Monday, May 24, 20211:45 PM(View: 516)

cgg1CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Mẹ tôi làm việc cho một hãng điện tử. Công tác hàng ngày của mẹ tôi là đổ những thùng chất liệu lỏng nặng nề này qua những thùng chất lỏng nặng nề khác. Bà phải làm như thế cả ngày nên bà luôn có vấn đề về đôi vai và đôi tay. 

Bà đã đi mổ vai bên trái, rồi bác sĩ cũng cho bà cái hẹn để mổ vai bên phải. Bà không thể lái xe được nên phải đi nhờ xe của bạn đồng nghiệp và trả tiền xăng cho họ. Ngày nào mẹ tôi cũng than van là đau tay và đau vai. Nghe vậy chúng tôi cũng rất khổ tâm và đau lòng nhưng không thể bảo bà bỏ việc làm được.


Một hôm ở nhà thờ St. Barbara có một vị linh mục truyền giáo đến giảng tuần đại phúc , dâng Thánh Lễ và cho mọi người chầu Thánh Thể. Mẹ tôi vì đau đớn nhiều nên đi dự Lễ thường xuyên để cầu xin Chúa chữa lành cho bà.

Hôm ấy, vị linh mục đặt Mặt Nhật Chúa Giêsu trên một bàn nhỏ và để giữa nhà thờ. Cha bảo ai muốn cầu nguyện điều gì thì cứ bước lên, quỳ trước Chúa, hai bàn tay đặt ở đế chân của Mặt Nhật Chúa và đơn sơ nói với Chúa như nói chuyện với cha mẹ mình. Đừng dài dòng và đừng nói những điều hoa mỹ mà vô nghĩa. Lòng bên lòng, tâm sự với Chúa với trọn tấm lòng chân thành của mình.

Mẹ tôi đặt hai bàn tay nơi chân đế của Mặt Nhật, bà vừa cầu nguyện xin Chúa chữa lành, vừa khóc lóc. Xong rồi bà về nhà chuẩn bị đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà trỗi dậy và biết rằng mình hoàn toàn hết đau. Bà không cần phải đi mổ vai nữa. Từ đó cho đến lúc chết, bà không hề đau vai nữa. Tạ Ơn Chúa.


Có điều lạ là cả mẹ tôi và chồng tôi đều được Chúa chữa lành cái vai bên phải. Có lẽ khi chữa lành cho cả hai người, Chúa cũng muốn cả hai người sẽ gánh vác thêm những trách nhiệm giúp đỡ cho đồng bào nghèo khó ở quê nhà. Khi Chúa chữa lành thì Chúa cũng giao thêm trọng trách xây dựng cộng đồng, giáo xứ hay đất nước. Tạ Ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021