Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 43)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Monday, May 24, 20211:45 PM(View: 932)

cgg1CN 4692: CHÚA THÁNH THỂ CHỮA LÀNH TỨC KHẮC

Mẹ tôi làm việc cho một hãng điện tử. Công tác hàng ngày của mẹ tôi là đổ những thùng chất liệu lỏng nặng nề này qua những thùng chất lỏng nặng nề khác. Bà phải làm như thế cả ngày nên bà luôn có vấn đề về đôi vai và đôi tay. 

Bà đã đi mổ vai bên trái, rồi bác sĩ cũng cho bà cái hẹn để mổ vai bên phải. Bà không thể lái xe được nên phải đi nhờ xe của bạn đồng nghiệp và trả tiền xăng cho họ. Ngày nào mẹ tôi cũng than van là đau tay và đau vai. Nghe vậy chúng tôi cũng rất khổ tâm và đau lòng nhưng không thể bảo bà bỏ việc làm được.


Một hôm ở nhà thờ St. Barbara có một vị linh mục truyền giáo đến giảng tuần đại phúc , dâng Thánh Lễ và cho mọi người chầu Thánh Thể. Mẹ tôi vì đau đớn nhiều nên đi dự Lễ thường xuyên để cầu xin Chúa chữa lành cho bà.

Hôm ấy, vị linh mục đặt Mặt Nhật Chúa Giêsu trên một bàn nhỏ và để giữa nhà thờ. Cha bảo ai muốn cầu nguyện điều gì thì cứ bước lên, quỳ trước Chúa, hai bàn tay đặt ở đế chân của Mặt Nhật Chúa và đơn sơ nói với Chúa như nói chuyện với cha mẹ mình. Đừng dài dòng và đừng nói những điều hoa mỹ mà vô nghĩa. Lòng bên lòng, tâm sự với Chúa với trọn tấm lòng chân thành của mình.

Mẹ tôi đặt hai bàn tay nơi chân đế của Mặt Nhật, bà vừa cầu nguyện xin Chúa chữa lành, vừa khóc lóc. Xong rồi bà về nhà chuẩn bị đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà trỗi dậy và biết rằng mình hoàn toàn hết đau. Bà không cần phải đi mổ vai nữa. Từ đó cho đến lúc chết, bà không hề đau vai nữa. Tạ Ơn Chúa.


Có điều lạ là cả mẹ tôi và chồng tôi đều được Chúa chữa lành cái vai bên phải. Có lẽ khi chữa lành cho cả hai người, Chúa cũng muốn cả hai người sẽ gánh vác thêm những trách nhiệm giúp đỡ cho đồng bào nghèo khó ở quê nhà. Khi Chúa chữa lành thì Chúa cũng giao thêm trọng trách xây dựng cộng đồng, giáo xứ hay đất nước. Tạ Ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021