Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 8)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 8)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 8)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 7)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4697: CẦU NGUYỆN XIN CHỮA LÀNH VÀ NGỪA BỊNH TẬT

Tuesday, May 25, 202110:53 AM(View: 418)

healing6CN 4697: CẦU NGUYỆN XIN  CHỮA LÀNH VÀ NGỪA BỊNH TẬT


Nguồn: Newsmax

Thánh Kinh có đầy những chứng từ nói về quyền năng chữa lành. Ngày nay, các nghiên cứu chứng minh rằng những ai tin tưởng nơi quyền năng Đấng Tối Cao thì khoẻ mạnh hơn về mặt tâm thần, tình cảm và thể chất. Những người có đức tin thì sống lâu dài hơn.

Một cuộc nghiên cứu quốc gia từ Đại Học tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ tìm thấy những ai liên hệ với tôn giáo thì sống trường thọ hơn, ít nhất là 4 năm so với những ai không có tôn giáo.

Bác sĩ Y Khoa Harold G. Koenig, vốn là Giáo Sư Tâm Thần Học của Đại Học Duke University, nói với Newsmax rằng:

“Các cuộc nghiên cứu chứng tỏ rằng lời cầu nguyện có thể đề phòng giúp con người khỏi bị bịnh. Nếu họ bị bịnh thì lời cầu nguyện có thể giúp họ mau lành bịnh."

Người ta nghiên cứu khoảng 1,500 trường hợp bịnh tật thì cho thấy những ai có đức tin tôn giáo và cầu nguyện thì có sức khoẻ tốt hơn.

Theo Nhật Ký về Tâm Lý (Indian Journal of Psychiatry) thì:

Người ta quan sát một số người bị mắc bịnh lo lắng, trầm cảm, đau tim, tim mạch, bịnh run rẩy và bịnh ung thư... thì thấy rằng trên trái đất, người ta cầu nguyện xin sức khoẻ tốt và được chữa lành. Nhiều người nhận được ơn chữa lành qua cầu nguyện, qua những nghi thức tôn giáo và qua các cuộc hành hương. Thực hành tôn giáo thì được ơn chữa lành.

Người ta thường cầu nguyện để xin cho có sức khoẻ tốt và cho sớm lành bịnh. Lời cầu nguyện quan trọng nhất cho sức khoẻ và sự an vui.


Kim Hà, 25/5/2021