Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Tuesday, May 25, 202112:19 PM(View: 82)

mf2CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Đức Gm Paolo Hnilica đã đến nước Nga, vào tới Điện Cẩm Linh, rồi ngài đã bí mật thánh hiến nước Nga khi dâng Thánh Lễ. Lúc trở về Roma một ngày sau đó, ngài đến quảng trường Thánh Phêr vừa khi Đức GH bắt đầu đọc lời nguyện thánh hiến thế giới. ĐGM Hnilica thánh hiến thế giới ngày 25/3/1984. Đức Thánh Cha vui mừng khi nghe ĐGM Hnilica kể về chuyến đi của ngài. Cả hai gặp gỡ nhau trong 4 tiếng đồng hồ.

Cha Rene Laurentin viết cuốn sách đầu về Medjugorje với tựa đề “Is the Virgin Mary Appearing in Medjugorje?” tức là "Có Phải Đức Trinh Nữ Hiện Ra tại Medjugorje Không?" 

ĐGH hỏi ĐGM Hnilica:

“Đức Cha có ngừng ở Medjugorje trên đường về Roma không?”


ĐGM trả lời: “Dạ không ạ, vì con bị cấm đến."


ĐGH Gioan Phaolo II vẫy tay:

“Đừng lưu tâm, hãy đến Medjugorje! Vì Medjugorje là sự tiếp nối và thực hiện của Fatima!”


Đức Mẹ công nhận lời của Đức Thánh Cha nơi thông điệp của Mẹ vào ngày 25/8/1991. Mẹ mời gọi các con của Mẹ hãy cầu nguyện và hy sinh trong 9 ngày như sau:


“Để rồi với sự giúp đỡ của các con, mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì sẽ được thực hành. Hỡi các con, Mẹ kêu gọi các con, bây giờ hãy chú ý đến tầm quan trọng của việc Mẹ đến và sự nghiêm chỉnh của tình trạng này. Mẹ mong muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa. Do đó, chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi sự mà Mẹ đã bắt đầu thì sẽ được hoàn tất. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chỉ có 4 ngày sau đó, vào ngày 29/8/ 1991 Tối Cao Pháp Viện Soviet of the USSR ngừng mọi hoạt động của Đảng Cộng Sản trên toàn cõi quốc gia.

Nhưng ma quỷ không ngừng hoạt động. Tháng sau đó, Đức Mẹ Maria cảnh cáo trong thông điệp ngày 25/9/1991 rằng:


“Các con thân mến, hôm nay một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và từ bỏ. Bởi vì ngày nay như chưa bao giờ xẩy ra, Satan muốn tỏ khuôn mặt đáng kinh tởm của hắn cho toàn thế giới thấy bằng cách hắn muốn cám dỗ càng nhiều người càng tốt đến con đường sự chết và tội lỗi. Do đó, hỡi các con thân mến, xin hãy giúp đỡ Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng trong thế giới tội lỗi này. Mẹ nài xin tất cả các con hãy dâng những lời cầu nguyện và hy sinh của các con để chỉ cho các ý chỉ của Mẹ. Rồi Mẹ sẽ dâng những sự ấy lên Chúa để làm những gì cần thiết nhất. Hỡi các con thân mến, hãy quên đi những ước muốn của các con và cầu nguyện cho những điều mà Chúa mong muốn chứ không phải những gì mà các con mong muốn. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

ĐGH John Paul ll đã không bỏ qua những dấu hiệu của hành động Thiên Chúa trong thời đại của ngài. Vào ngày 24/2/1990 ngài nói rằng:


“Medjugorje là trung tâm thiêng liêng của thế giới!”


Trong tác phẩm “Why He Is A Saint, the Life and Faith of Pope John Paul ll and the Case for Canonization”, trang 168, tác giả Msgr. Slawomir Oder, Postulator for his Cause of Sainthood, đã trích dẫn về 8 lá thư của ĐGH viết nói về Medjugorje.

Chẳng hạn như vào ngày 8/12/1992, ĐGH John Paul II viết:


“Tôi cám ơn chị Sophia về mọi sự liên quan đến Medjugorje. Tôi cũng đi hành hương mỗi ngày như một khách hành hương qua lời cầu nguyện của tôi. Tôi hiệp nhất lời cầu nguyện của mình với tất cả những ai cầu nguyện tại Medjugorje hay nhận được lời kêu gọi để cầu nguyện từ Medjugorje. Hôm nay chúng ta hiểu lời kêu gọi ấy cách tốt hơn. Tôi vui mừng khi thời đại của chúng ta không thiếu những người cầu nguyện và các tông đồ."

Và không phải chỉ có ĐGH John Paul ll. Vào ngày 6/8/2019 hãng tin Catholic News Service đã đăng những gì mà giáo hội tuyên xưng:

“Vatican xác nhận Medjugorje được chấp nhận bằng cách liên kết với đại hội giới trẻ."

Tháng 5 năm 2021 này, Đức Thánh Cha Phanxico đã kêu gọi thế giới cầu nguyện để xin cho nạn đại dịch chấm dứt, có 30 đền thánh trên thế giới được chọn để đại diện cầu nguyện với Đức Mẹ Maria vào mỗi ngày trong tháng 5, 2021. Bản tin Toà Thánh Vatican News báo cáo rằng:

“Đền Thánh Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje thuộc nước Bosnia” đã được tuyển chọn để hướng dẫn chuỗi Mân Côi vào ngày 15/5/2021."

Trong dịp kỷ niệm 40 năm kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra hàng ngày tại Medjugorje sắp đến, có thể tác giả của bài “The Catholic Thing” nên đặt câu hỏi liên quan đến Medjugorje:

"Những dấu hiệu của hành động Chúa trong ngày của tôi mà tôi đã thiếu sót bởi vì tôi đã quá hoài nghi, quá cay chua, qua tỏ ra mình là cao cả? Các hệ thống truyền thông chính cũng hãy làm như thế đi!"

Denis Nolan, MaryTV.tv

Kim Hà dịch thuật ngày 25/5/2021