Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Thursday, May 27, 20212:16 PM(View: 70)

 CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Tôi đã viết cảm nghiệm này từ khi nó xẩy ra nhưng hôm nay tôi muốn viết lại để chứng minh rằng Ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh mẽ.

Lúc ấy khoảng năm 2004, chúng tôi luôn tụ họp nhau trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng của nhà thờ Westminster sau Thánh Lễ 4 giờ chiều, nơi phòng họp số 13 để ca ngợi Chúa, rồi học hỏi Thánh Kinh, chia sẻ cảm nghiệm Ơn Chúa và đặt tay xin ơn chữa lành cho mọi người.

Hôm ấy, tình cờ có một phụ nữ mà tôi gọi là chị Tú đến sinh hoạt chung. Chị tình cờ mới đến nhóm lần đầu và chị xin lên chia sẻ cảm nghiệm của chị trước nhóm khoảng 50 người. Chị kể một cảm nghiệm rất đánh động mà làm cho tôi nhớ mãi:

"Tôi là người ở miền Bắc California, hôm nay tôi xuống Nam California và tôi quyết đi tìm một nhóm Canh Tân Đặc Sủng để chia sẻ một ơn chữa lành lớn lao mà Chúa đã chữa cho tôi. 

Trước đây tôi là người ngoại giáo. Tôi có chồng và có con. Mỗi tối tôi thường bị một con quỷ đến với tôi và ân ái với tôi như vợ chồng. Khi tôi ngửi thấy mùi hôi thối thì tôi biết ngay là nó đến. Dần dà, chồng tôi sợ quá nên anh đem gối mền ra ghế salon ngủ. Tôi không hiểu sao mà cứ tối đến là tôi cứ trang điểm cho đẹp để chờ quỷ đến. Nó cứ đến với tôi mỗi đêm.

Sau một thời gian, tôi bèn kể cho những người bạn Mỹ trong sở tôi nghe. Họ khuyên tôi nên xin Chúa rửa tôi trong Ơn Chúa Thánh Thần, tức là Baptized In The Holy Spirit. Họ bảo tôi  hãy chuẩn bị tinh thần để một nhóm Canh Tân Đặc Sủng cùa họ là người Tin Lành sẽ xin rửa tội cho tôi trong ơn Chúa Thánh Thần. Sau khi được họ rửa thì đêm ấy, quỷ không dám đến với tôi nữa.

Sáng hôm sau, khi tôi mở cửa nhà ra thì tôi thấy hình ảnh một tượng Đức Mẹ trước mắt tôi. Rồi có một luồng ánh sáng hình cái nón đổ xuống bao phủ lấy cả người tôi. Tôi tự nhủ:

"Chắc đây là điềm mình phải theo đạo Công Giáo thôi."

Tôi kể cho các em gái của tôi. Rồi cứ mỗi tối thứ bẩy thì tôi ôm mền gối ra ngủ ngoài ghế salông để sáng sớm Chúa Nhật thì em gái tôi đến đưa đi dự Lễ ngày Chúa Nhật ở nhà thờ Công giáo. Thế rồi tôi xin học đạo và xin rửa tội. Chồng tôi không chịu theo đạo nên tôi xin cho mình và các con được rửa tội. Kể từ đó, quỷ không bao giờ đến với tôi nữa."

Sau đó, tôi xin phép chị Tú cho phép tôi đưa phần thâu thanh lời chia sẻ của chị lên Radio Giờ Của Mẹ để minh chứng rằng:

"Phép Rửa Tội hay Thanh Tẩy Trong Ơn Chúa Thánh Thần rất quan trọng và trừ quỷ được."

Bẵng đi khoảng 10 năm, đến khoảng năm 2014, tình cờ khi nhóm cầu nguyện Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi cầu nguyện Kinh Thần Vụ mỗi sáng sau Thánh Lễ tại nhà thờ Thánh Linh thì bỗng dưng chị Tú bước vào và xin gia nhập nhóm để cầu nguyện mỗi ngày.

Tôi nhận ra chị ngay và chị cũng nhận ra tôi. Tôi xin chị chia sẻ cảm nghiệm lại với nhóm Huynh Đoàn Đa Minh thì chị vui vẻ kể lại toàn bộ câu chuyện ngay. Chị còn kể rằng sau khi chị làm con cái Chúa thì quỷ tấn công chị cách khác. Tự nhiên có một đàn ong cứ tìm cách bay đến cắn quần áo của chị khi chị đem phơi ở ngoài sợi dây sau nhà. Chúng không cắn quần áo của gia đình chị mà chỉ cắn quần áo cúa chị mà thôi.

Chị nói rằng sở dĩ chị dọn về Nam California vì con của chị bị bịnh tâm thần, được chữa trị ở Nam California nên chị phải dọn về Nam California để chăm sóc cho con của chị. Sau 2, 3 năm chị sinh hoạt với HĐ Đa Minh thì chị lại dọn về Bắc California.

Riêng tôi thì cảm thấy rằng Chúa muốn tôi được biết thêm về tình trạng của chị để viết bài mà làm chứng cho mọi người về Ơn Thiêng của Chúa. Tại sao 10 năm sau lại gặp lại một cách tình cờ và ngẫu nhiên như thế trong khi chị ở miền Bắc Cali mà tôi ở Nam California? Sao lại gặp nhau trong một nhóm cầu nguyện khác?

Tạ Ơn Chúa Thánh Thần.

Kim Hà, 27/5/2021