Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 9)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Thursday, May 27, 20212:16 PM(View: 486)

 CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Tôi đã viết cảm nghiệm này từ khi nó xẩy ra nhưng hôm nay tôi muốn viết lại để chứng minh rằng Ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh mẽ.

Lúc ấy khoảng năm 2004, chúng tôi luôn tụ họp nhau trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng của nhà thờ Westminster sau Thánh Lễ 4 giờ chiều, nơi phòng họp số 13 để ca ngợi Chúa, rồi học hỏi Thánh Kinh, chia sẻ cảm nghiệm Ơn Chúa và đặt tay xin ơn chữa lành cho mọi người.

Hôm ấy, tình cờ có một phụ nữ mà tôi gọi là chị Tú đến sinh hoạt chung. Chị tình cờ mới đến nhóm lần đầu và chị xin lên chia sẻ cảm nghiệm của chị trước nhóm khoảng 50 người. Chị kể một cảm nghiệm rất đánh động mà làm cho tôi nhớ mãi:

"Tôi là người ở miền Bắc California, hôm nay tôi xuống Nam California và tôi quyết đi tìm một nhóm Canh Tân Đặc Sủng để chia sẻ một ơn chữa lành lớn lao mà Chúa đã chữa cho tôi. 

Trước đây tôi là người ngoại giáo. Tôi có chồng và có con. Mỗi tối tôi thường bị một con quỷ đến với tôi và ân ái với tôi như vợ chồng. Khi tôi ngửi thấy mùi hôi thối thì tôi biết ngay là nó đến. Dần dà, chồng tôi sợ quá nên anh đem gối mền ra ghế salon ngủ. Tôi không hiểu sao mà cứ tối đến là tôi cứ trang điểm cho đẹp để chờ quỷ đến. Nó cứ đến với tôi mỗi đêm.

Sau một thời gian, tôi bèn kể cho những người bạn Mỹ trong sở tôi nghe. Họ khuyên tôi nên xin Chúa rửa tôi trong Ơn Chúa Thánh Thần, tức là Baptized In The Holy Spirit. Họ bảo tôi  hãy chuẩn bị tinh thần để một nhóm Canh Tân Đặc Sủng cùa họ là người Tin Lành sẽ xin rửa tội cho tôi trong ơn Chúa Thánh Thần. Sau khi được họ rửa thì đêm ấy, quỷ không dám đến với tôi nữa.

Sáng hôm sau, khi tôi mở cửa nhà ra thì tôi thấy hình ảnh một tượng Đức Mẹ trước mắt tôi. Rồi có một luồng ánh sáng hình cái nón đổ xuống bao phủ lấy cả người tôi. Tôi tự nhủ:

"Chắc đây là điềm mình phải theo đạo Công Giáo thôi."

Tôi kể cho các em gái của tôi. Rồi cứ mỗi tối thứ bẩy thì tôi ôm mền gối ra ngủ ngoài ghế salông để sáng sớm Chúa Nhật thì em gái tôi đến đưa đi dự Lễ ngày Chúa Nhật ở nhà thờ Công giáo. Thế rồi tôi xin học đạo và xin rửa tội. Chồng tôi không chịu theo đạo nên tôi xin cho mình và các con được rửa tội. Kể từ đó, quỷ không bao giờ đến với tôi nữa."

Sau đó, tôi xin phép chị Tú cho phép tôi đưa phần thâu thanh lời chia sẻ của chị lên Radio Giờ Của Mẹ để minh chứng rằng:

"Phép Rửa Tội hay Thanh Tẩy Trong Ơn Chúa Thánh Thần rất quan trọng và trừ quỷ được."

Bẵng đi khoảng 10 năm, đến khoảng năm 2014, tình cờ khi nhóm cầu nguyện Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi cầu nguyện Kinh Thần Vụ mỗi sáng sau Thánh Lễ tại nhà thờ Thánh Linh thì bỗng dưng chị Tú bước vào và xin gia nhập nhóm để cầu nguyện mỗi ngày.

Tôi nhận ra chị ngay và chị cũng nhận ra tôi. Tôi xin chị chia sẻ cảm nghiệm lại với nhóm Huynh Đoàn Đa Minh thì chị vui vẻ kể lại toàn bộ câu chuyện ngay. Chị còn kể rằng sau khi chị làm con cái Chúa thì quỷ tấn công chị cách khác. Tự nhiên có một đàn ong cứ tìm cách bay đến cắn quần áo của chị khi chị đem phơi ở ngoài sợi dây sau nhà. Chúng không cắn quần áo của gia đình chị mà chỉ cắn quần áo cúa chị mà thôi.

Chị nói rằng sở dĩ chị dọn về Nam California vì con của chị bị bịnh tâm thần, được chữa trị ở Nam California nên chị phải dọn về Nam California để chăm sóc cho con của chị. Sau 2, 3 năm chị sinh hoạt với HĐ Đa Minh thì chị lại dọn về Bắc California.

Riêng tôi thì cảm thấy rằng Chúa muốn tôi được biết thêm về tình trạng của chị để viết bài mà làm chứng cho mọi người về Ơn Thiêng của Chúa. Tại sao 10 năm sau lại gặp lại một cách tình cờ và ngẫu nhiên như thế trong khi chị ở miền Bắc Cali mà tôi ở Nam California? Sao lại gặp nhau trong một nhóm cầu nguyện khác?

Tạ Ơn Chúa Thánh Thần.

Kim Hà, 27/5/2021