Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 9)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Thursday, May 27, 20214:25 PM(View: 406)

medu21CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Xin đọc thêm: https://hddaminhthanhlinh.net/p403a10663/cn-4661-huyen-thoai-ve-cha-jozo-zovko
và xem: https://www.youtube.com/watch?v=i5Tuhkspqio

Trong một cảm nghiệm nói về LM Jozo Zovko, một vị linh mục được mọi người xem như thánh sống hay là thị nhân thứ 7 ở Medjugorje, tôi đã có kể sơ về những ơn lành mà LM Timothy Deeter ở tiểu bang Texas nhận được khi ngài đi hành hương tại nơi đó. Vì thế mà cha Timothy ngạc nhiên quá nên ngài phải quỳ xuống trước cha Jozo để tạ ơn Chúa và cám ơn cha Jozo.

Hôm nay tôi xin kể thêm về những ơn lành mà cha Timothy nhận được. Sau khi lãnh nhận được nhiều ơn lành của Chúa qua tay Cha Jozo thì cha Timothy Deeter bắt đầu làm chứng cho Chúa qua các cuộc nói chuyện tại các Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng của Chúa Thánh Thần ở Đại Học UC Irvine và Đại Hội ở Anaheim Convention Center, Nam California.

1. Khi lần đầu tiên mà cha Timothy đến gặp Cha Jozo thì cha Jozo gọi cha Timothy là Thomas. Cha Timothy bèn cải chính:

"Thưa cha, con tên là Timothy, không phải là Thomas!"


Vừa nói, cha Timothy vừa chỉ vào cái bảng tên mà ngài đang đeo trên cổ. Cha Jozo mỉm cười và nói:

"Vâng, tôi biết chứ! Cha đến thăm Medjugorje với tính cách là ông Thomas, nhưng cha rời Medjugorje là cha Timothy."

Ý nghĩa là vì cha Timothy cứng đức tin vì không tin việc Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên giống như thánh Tông Đồ Thomas trong Thánh Kinh Tân Ước vì đã không tin Chúa Giêsu sống lại.

2. Khi Cha Timothy ngồi toà giải tội ở Medjugorje thì đức tin của cha được củng cố rất nhiều vì nhìn thấy hoa quả của các phép Bí Tích: Các hối nhân đến xưng tội rất là sốt sắng và hết lòng ăn năn thống hối. Cha kể rằng có nhiều người đã 30 năm, 40 năm và 50 năm không xưng tội thì nay đã đến xưng tội với lòng thống hối, khóc lóc đau đớn đến nỗi làm cho cha ngạc nhiên vô cùng.

3. Khi cha Timothy cùng đồng tế dâng Thánh Lễ Quốc Tế vào mỗi buổi chiều ở nhà thờ St. James thì có một hôm, khi cha Timothy đã ngồi vào ghế thì cha Jozo vào sau. Khi ấy mọi ghế đã có các linh mục khác ngồi. Thế mà lại có một cái ghế trống ngay bên cạnh cha Timothy. Thế là cha Jozo ngồi ngay bên cạnh cha Timothy. Khi rước lễ, chính cha Jozo cho cha Timothy rước lễ. Miệng cha Jozo mỉm cười làm cho cha Timothy vui mừng và cảm động.

Sau đó, cha Timothy được bài sai gừi ngài sang nước Úc và ngài đã thực hành phụng vụ theo cung cách của Medjugorje và đạt nhiều kết quả mỹ mãn. Nhiều giáo dân siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Họ thực hành việc xưng tội thường xuyên. Ơn Thiên Triệu triển nở như pháo bông rực sáng làm cho các giáo phận ở nước Úc kinh ngạc. Tạ Ơn Chúa! Tạ Ơn Mẹ Medjugorje!
 

Kim Hà, 27/5/2021