Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Thursday, May 27, 20214:25 PM(View: 60)

medu21CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Xin đọc thêm: https://hddaminhthanhlinh.net/p403a10663/cn-4661-huyen-thoai-ve-cha-jozo-zovko
và xem: https://www.youtube.com/watch?v=i5Tuhkspqio

Trong một cảm nghiệm nói về LM Jozo Zovko, một vị linh mục được mọi người xem như thánh sống hay là thị nhân thứ 7 ở Medjugorje, tôi đã có kể sơ về những ơn lành mà LM Timothy Deeter ở tiểu bang Texas nhận được khi ngài đi hành hương tại nơi đó. Vì thế mà cha Timothy ngạc nhiên quá nên ngài phải quỳ xuống trước cha Jozo để tạ ơn Chúa và cám ơn cha Jozo.

Hôm nay tôi xin kể thêm về những ơn lành mà cha Timothy nhận được. Sau khi lãnh nhận được nhiều ơn lành của Chúa qua tay Cha Jozo thì cha Timothy Deeter bắt đầu làm chứng cho Chúa qua các cuộc nói chuyện tại các Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng của Chúa Thánh Thần ở Đại Học UC Irvine và Đại Hội ở Anaheim Convention Center, Nam California.

1. Khi lần đầu tiên mà cha Timothy đến gặp Cha Jozo thì cha Jozo gọi cha Timothy là Thomas. Cha Timothy bèn cải chính:

"Thưa cha, con tên là Timothy, không phải là Thomas!"


Vừa nói, cha Timothy vừa chỉ vào cái bảng tên mà ngài đang đeo trên cổ. Cha Jozo mỉm cười và nói:

"Vâng, tôi biết chứ! Cha đến thăm Medjugorje với tính cách là ông Thomas, nhưng cha rời Medjugorje là cha Timothy."

Ý nghĩa là vì cha Timothy cứng đức tin vì không tin việc Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên giống như thánh Tông Đồ Thomas trong Thánh Kinh Tân Ước vì đã không tin Chúa Giêsu sống lại.

2. Khi Cha Timothy ngồi toà giải tội ở Medjugorje thì đức tin của cha được củng cố rất nhiều vì nhìn thấy hoa quả của các phép Bí Tích: Các hối nhân đến xưng tội rất là sốt sắng và hết lòng ăn năn thống hối. Cha kể rằng có nhiều người đã 30 năm, 40 năm và 50 năm không xưng tội thì nay đã đến xưng tội với lòng thống hối, khóc lóc đau đớn đến nỗi làm cho cha ngạc nhiên vô cùng.

3. Khi cha Timothy cùng đồng tế dâng Thánh Lễ Quốc Tế vào mỗi buổi chiều ở nhà thờ St. James thì có một hôm, khi cha Timothy đã ngồi vào ghế thì cha Jozo vào sau. Khi ấy mọi ghế đã có các linh mục khác ngồi. Thế mà lại có một cái ghế trống ngay bên cạnh cha Timothy. Thế là cha Jozo ngồi ngay bên cạnh cha Timothy. Khi rước lễ, chính cha Jozo cho cha Timothy rước lễ. Miệng cha Jozo mỉm cười làm cho cha Timothy vui mừng và cảm động.

Sau đó, cha Timothy được bài sai gừi ngài sang nước Úc và ngài đã thực hành phụng vụ theo cung cách của Medjugorje và đạt nhiều kết quả mỹ mãn. Nhiều giáo dân siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Họ thực hành việc xưng tội thường xuyên. Ơn Thiên Triệu triển nở như pháo bông rực sáng làm cho các giáo phận ở nước Úc kinh ngạc. Tạ Ơn Chúa! Tạ Ơn Mẹ Medjugorje!
 

Kim Hà, 27/5/2021