Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 5)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 13)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

Friday, May 28, 20212:31 PM(View: 61)

lentroimCN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Tôi tin rằng anh thị nhân người Ba Tây tên Edson, cũng giống như thị nhân đã qua đời của làng Garabandal là chị Mari Loli Mazon và cô Emily Rose là người bị ma quỷ ám ảnh và đã được kể thành phim tên là “victim soul.” (Linh Hồn Nạn Nhân) Những điều này thuộc về những ai từ nguyện hy sinh cuộc sống của họ, đó là sự hy sinh sau cũng để cứu các linh hồn của người khác khỏi cái chết đời đời.

Trong trường hợp của chị Emily Rose và được kể lại trưởc khi chị qua đời: Đức Mẹ hiện ra với chị và hỏi liệu chị muốn được giải thoát khỏi hiện tượng quỷ ám để sống bình thường hay liệu chị muốn là nạn nhân bị quỷ ám cho đến chết để có thể cứu nhiều người đang đi lạc đường và lìa xa Chúa. Và chị đã chọn bị quỷ ám để cứu nhiều người khác.

Đồng thời, Đức Mẹ có một thông điệp khác qua anh Pedro Regis, một thị nhân của Đức Mẹ Hiện Ra tại vùng Anguera, nước Ba Tây vào ngày 22/5/2021.

Anh ghi lại như sau:


1. “Các con thân mến, Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ thương yêu các con. Hãy vâng lời theo tiếng gọi của Mẹ. Hãy tuyên xưng mọi nơi rằng các con thuộc về Con của Mẹ là Chúa Giê su."


2. "Hãy mở rộng trái tim các con để Chúa Thánh Thần hoạt động và các con sẽ có đức tin mạnh mẽ và phong phú."


3. "Các con đang sống trong một thời đại thống khổ và thời đại ấy đang đến để các con trở lại. Đừng sống trong tội lỗi nữa. Thiên Chúa đang vội vã. Đừng để những gì các con cần làm cho đến ngày hôm sau."


4. “Chúa Giêsu của Mẹ đang chờ đợi các con với vòng tay mở rộng. Hãy can đảm lên các con ơi."


5. "Khi mọi sự dường như mất đi thì niềm vui lớn lao sẽ đến với các con. Hãy ở lại bên cạnh Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn."


6. "Các con đang sống trong một thời đại còn tệ hại hơn thời đại Hồng Thuỷ. Loài người đang từ chối Đấng Tạo Hoá và đang bước đi như kẻ mù dẫn kẻ mù."


7. "Xin đừng cho phép lửa đức tin lụi tàn trong nội tâm các con."


8. "Một bóng tối lớn lao đang tới và nhiều người trong những người được thánh hiến sẽ ngã quỵ."


9. "Mẹ chịu đau khổ bởi vì những gì đến với các con. Hãy chú ý. Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh của Ba Ngôi Thiên Chúa."


10. "Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con một lần nữa ở nơi đây. Mẹ chúc lành cho các con, Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy bình an."


Kim Hà, 28/5/2021