Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 8)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 8)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 8)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 7)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Saturday, May 29, 20215:47 PM(View: 427)

GIOTAYLENCAOCN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông thường, kẻ dữ dùng tội lỗi và những điều ở trong tiềm thức của ta, hoặc trong quá khứ của ta để khơi dậy lại những điều xấu ấy mà chống lại ta, chẳng hạn như các tội dâm ô, thờ ngẫu tượng, lười biếng, những điều nhạy cảm, phán xét, bè phái, nói xấu, lo âu, bi quan, ích kỷ, chia rẽ, thèm muốn, lo sợ, hẹn lần lữa, trầm cảm...

1. Hãy mở Thánh Kinh và tìm những đoạn Phúc Âm liên quan để đọc: Những đoạn nói vể niềm vui, khiêm nhường và tha thứ.


2. Nếu ma quỷ làm cho bạn bị bịnh, thì hãy dùng những đoạn Phúc Âm với những đoạn nói về vết thương roi đòn của Chúa. (Isaiah 53:5).

3. Giờ thì bạn tìm được quyền năng để đánh bại những thành luỹ trong tư tưởng của bạn. Vì trong tâm trí là một bãi chiến trường lớn lao.

4. Hãy nhớ ca ngợi và chúc tụng Chúa Giêsu với những lời nguyện, những bài thánh ca hay những gì quan trọng nhất đối với bạn.

5. Lời ca khen Chúa, Lời Chúa, Danh Thánh Chúa và Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa làm cho ma quỷ trốn chạy.


6. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa trong lúc bị ma quỷ tấn công thì ta mở ra một nguyên tắc thực hành đọc Lời Chúa.


7. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca trong lúc gia đình đang bối rối, khủng hoảng tài chánh, đau bịnh, lo âu, chán nản thì ta chống lại ma quỷ bằng một quyền năng và vũ khí lớn lao.


8. Khi có một nhóm người cùng nhau hát Lời Chúa với lòng xác tín và đức tin thì trở nên một lực lượng đoàn kết thiêng liêng thì sẽ đánh bại những thành luỹ của ma quỷ.

9. Kẻ thù của chúng ta không phải là kẻ có thể xác mà nói như Thánh Phaolo trong thư Epheso: "Lực lượng quái ác ở chốn trời cao."

10. Các vũ khí ấy được Chúa Giêsu ban cho thì rất mạnh mẽ. Qua Chúa, chúng ta sẽ đánh bại kẻ thù.

11. Đây là điều bí mật của việc ngợi khen và ca hát Lời Chúa. Chúng ta sử dụng các vũ khí thiêng liêng để chống lại kẻ dữ. Hắn sẽ phải trốn chạy, ung thư và các loại bịnh sẽ biến mất. Các tư tưởng do ma quỷ bày đặt ra sẽ biến đi.

12. Chúng ta được giải thoát qua việc ca ngợi và thờ phượng Chúa. Ca ngợi cũng là việc hy sinh.

Vua David đã nói:

‘Tôi sẽ chúc tụng Chúa muôn đời. Miệng lưỡi tôi sẽ tiếp tục ca ngợi Chúa luôn mãi chẳng khi nào ngừng."

Xin Đề Nghị: Hôm nay, xin mời cả nhà vào youtube. Xin đánh máy chữ Praise The Lord, Holy Spirit, rồi hát chung với người ca sĩ để đánh bại sự dữ, ma quỷ, xui xẻo và bịnh tật. Amen. 

https://www.youtube.com/watch?v=iC4z4ZlP3nY

Kim Hà, 29/5/2021