Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 3)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 12)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Saturday, May 29, 20215:47 PM(View: 86)

GIOTAYLENCAOCN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông thường, kẻ dữ dùng tội lỗi và những điều ở trong tiềm thức của ta, hoặc trong quá khứ của ta để khơi dậy lại những điều xấu ấy mà chống lại ta, chẳng hạn như các tội dâm ô, thờ ngẫu tượng, lười biếng, những điều nhạy cảm, phán xét, bè phái, nói xấu, lo âu, bi quan, ích kỷ, chia rẽ, thèm muốn, lo sợ, hẹn lần lữa, trầm cảm...

1. Hãy mở Thánh Kinh và tìm những đoạn Phúc Âm liên quan để đọc: Những đoạn nói vể niềm vui, khiêm nhường và tha thứ.


2. Nếu ma quỷ làm cho bạn bị bịnh, thì hãy dùng những đoạn Phúc Âm với những đoạn nói về vết thương roi đòn của Chúa. (Isaiah 53:5).

3. Giờ thì bạn tìm được quyền năng để đánh bại những thành luỹ trong tư tưởng của bạn. Vì trong tâm trí là một bãi chiến trường lớn lao.

4. Hãy nhớ ca ngợi và chúc tụng Chúa Giêsu với những lời nguyện, những bài thánh ca hay những gì quan trọng nhất đối với bạn.

5. Lời ca khen Chúa, Lời Chúa, Danh Thánh Chúa và Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa làm cho ma quỷ trốn chạy.


6. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa trong lúc bị ma quỷ tấn công thì ta mở ra một nguyên tắc thực hành đọc Lời Chúa.


7. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca trong lúc gia đình đang bối rối, khủng hoảng tài chánh, đau bịnh, lo âu, chán nản thì ta chống lại ma quỷ bằng một quyền năng và vũ khí lớn lao.


8. Khi có một nhóm người cùng nhau hát Lời Chúa với lòng xác tín và đức tin thì trở nên một lực lượng đoàn kết thiêng liêng thì sẽ đánh bại những thành luỹ của ma quỷ.

9. Kẻ thù của chúng ta không phải là kẻ có thể xác mà nói như Thánh Phaolo trong thư Epheso: "Lực lượng quái ác ở chốn trời cao."

10. Các vũ khí ấy được Chúa Giêsu ban cho thì rất mạnh mẽ. Qua Chúa, chúng ta sẽ đánh bại kẻ thù.

11. Đây là điều bí mật của việc ngợi khen và ca hát Lời Chúa. Chúng ta sử dụng các vũ khí thiêng liêng để chống lại kẻ dữ. Hắn sẽ phải trốn chạy, ung thư và các loại bịnh sẽ biến mất. Các tư tưởng do ma quỷ bày đặt ra sẽ biến đi.

12. Chúng ta được giải thoát qua việc ca ngợi và thờ phượng Chúa. Ca ngợi cũng là việc hy sinh.

Vua David đã nói:

‘Tôi sẽ chúc tụng Chúa muôn đời. Miệng lưỡi tôi sẽ tiếp tục ca ngợi Chúa luôn mãi chẳng khi nào ngừng."

Xin Đề Nghị: Hôm nay, xin mời cả nhà vào youtube. Xin đánh máy chữ Praise The Lord, Holy Spirit, rồi hát chung với người ca sĩ để đánh bại sự dữ, ma quỷ, xui xẻo và bịnh tật. Amen. 

https://www.youtube.com/watch?v=iC4z4ZlP3nY

Kim Hà, 29/5/2021