Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Monday, May 31, 20218:11 AM(View: 62)

heartsCN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Lời Nói Đầu: Chị Ngọc Điệp là một đọc giả của www.memaria.org. Chị không có hạnh phúc với gia đình. Hai con của chị ra trường thì đi xa, không hề liên lạc với chị. Chồng của chị thì bịnh triền miên và cũng không hợp tính. Chị Điệp bị điếc nên không thể liên lạc bằng điện thoại được. Từ ngày chị vào thăm trang nhà www.memaria.org, chị đã siêng năng đi dự lễ và lần chuỗi kinh Mân Côi. 

Xin mọi người thương cầu nguyện cho gđ chị được bình an, để chị có thể liên lạc với hai con và được bình an. Mới đây, em trai chị bị tai nạn xe chết nên chị rất đau khổ. (KH)


Chào chị Kim Hà,

Lâu quá tôi không email cho chị vì nhiều thứ quá. Nay lại thêm một thứ nữa. Tôi cần Thiên Thần cứu tui. Đó là chị Kim Hà. Xin làm phiền chị thêm lần nữa. Xin cầu cho gia đình tôi ạ.

Ngày 14/5/21 sáng bên VN, tôi còn nói chuyện với em trai của tôi. Đây là một đứa em ngoan và thường an ủi giúp tôi đứng lên. Có nhiều lúc tôi căng thẳng hay cằn nhằn em nhưng em đều không giận.

Chị ơi, thế mà sau vài giờ, tức là sáng thứ sáu 14/5/21. Tôi nghe tin em tôi bị xe vận tải đụng và chết ngay tức khắc. Tôi nghe tin em mà như nghe tiếng bom nổ bên tai. Tôi cứ khóc mãi. Tôi hối hận vì có những lúc tôi la mắng em một cách vô lý. Và tôi khóc vì từ nay tôi không còn nghe em tôi an ủi tôi.

Thưa chị Kim Hà, 
Em tôi tuy học trường Tabert nhưng không có đạo. Tôi cứ lần hạt Mân Côi để cầu cho em. Có một số bạn bè xin lễ cho em. Tôi đã gởi tiền về cho cha linh hồn của tôi để xin lễ cho em, nhưng em tôi không phải người Công Giáo. Em tôi rất hiền. Hôm nay đã là 16 ngày rồi chị mà tôi không ngưng nước mắt.

Tôi không tin em tôi đi một cách lãng xẹt, mạnh khỏe như thế mà ra đi trong nháy mắt.

Chị Kim Hà xin giúp tôi. Sorry chị! Vì mỗi cái email của tôi đến chị đều là những chuyện buồn, nhưng tôi coi chị như cái phao cho tôi bám víu, trong lúc tôi sắp đắm chìm trong biển đau khổ muộn phiền. 

Kính chúc chị cùng gia đình vạn an!

Thân Mến,

Ngọc Điệp, New York, Hoa Kỳ
30/5/2021