Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 10)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Monday, May 31, 20218:11 AM(View: 437)

heartsCN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Lời Nói Đầu: Chị Ngọc Điệp là một đọc giả của www.memaria.org. Chị không có hạnh phúc với gia đình. Hai con của chị ra trường thì đi xa, không hề liên lạc với chị. Chồng của chị thì bịnh triền miên và cũng không hợp tính. Chị Điệp bị điếc nên không thể liên lạc bằng điện thoại được. Từ ngày chị vào thăm trang nhà www.memaria.org, chị đã siêng năng đi dự lễ và lần chuỗi kinh Mân Côi. 

Xin mọi người thương cầu nguyện cho gđ chị được bình an, để chị có thể liên lạc với hai con và được bình an. Mới đây, em trai chị bị tai nạn xe chết nên chị rất đau khổ. (KH)


Chào chị Kim Hà,

Lâu quá tôi không email cho chị vì nhiều thứ quá. Nay lại thêm một thứ nữa. Tôi cần Thiên Thần cứu tui. Đó là chị Kim Hà. Xin làm phiền chị thêm lần nữa. Xin cầu cho gia đình tôi ạ.

Ngày 14/5/21 sáng bên VN, tôi còn nói chuyện với em trai của tôi. Đây là một đứa em ngoan và thường an ủi giúp tôi đứng lên. Có nhiều lúc tôi căng thẳng hay cằn nhằn em nhưng em đều không giận.

Chị ơi, thế mà sau vài giờ, tức là sáng thứ sáu 14/5/21. Tôi nghe tin em tôi bị xe vận tải đụng và chết ngay tức khắc. Tôi nghe tin em mà như nghe tiếng bom nổ bên tai. Tôi cứ khóc mãi. Tôi hối hận vì có những lúc tôi la mắng em một cách vô lý. Và tôi khóc vì từ nay tôi không còn nghe em tôi an ủi tôi.

Thưa chị Kim Hà, 
Em tôi tuy học trường Tabert nhưng không có đạo. Tôi cứ lần hạt Mân Côi để cầu cho em. Có một số bạn bè xin lễ cho em. Tôi đã gởi tiền về cho cha linh hồn của tôi để xin lễ cho em, nhưng em tôi không phải người Công Giáo. Em tôi rất hiền. Hôm nay đã là 16 ngày rồi chị mà tôi không ngưng nước mắt.

Tôi không tin em tôi đi một cách lãng xẹt, mạnh khỏe như thế mà ra đi trong nháy mắt.

Chị Kim Hà xin giúp tôi. Sorry chị! Vì mỗi cái email của tôi đến chị đều là những chuyện buồn, nhưng tôi coi chị như cái phao cho tôi bám víu, trong lúc tôi sắp đắm chìm trong biển đau khổ muộn phiền. 

Kính chúc chị cùng gia đình vạn an!

Thân Mến,

Ngọc Điệp, New York, Hoa Kỳ
30/5/2021