Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Tuesday, June 1, 20215:29 PM(View: 327)

12-8CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm chết rồi sống lại

Một nhân viên chữa bịnh tâm lý là bà Barbara Whitfield kể lại rằng linh hồn bà đã rời khỏi xác trong lúc ở bịnh viện. Bà nói:

“Sau khi được mổ xong hai ngày thì tôi bắt đầu "chết". Bịnh viện tìm mọi cách để cứu chữa tôi. Tôi bị bất tỉnh. Tôi thấy linh hồn mình đi lên và đi xuống trong hành lang. Tôi đi vào phòng bịnh của mình và thấy cái xác của mình và cái giường mà tôi đã nằm.

“Tôi cảm thấy mình thật bình an. Đến khi tôi bắt đầu rời xác thì tôi đi vào một cái hầm. Lúc ấy tôi là kẻ vô thần. Tôi chưa bao giờ biết và tin rằng có ai hiện hữu sau khi chết. Tôi cũng không tin có cuộc sống đời sau. Tôi gặp bà ngoại tôi. Bà đã chết khoảng 14 năm về trước. Bà tôi choàng hai tay quanh tôi giống như khi tôi còn nhỏ rồi bà kéo tôi gần ngực của bà. 

“Tôi đã biết cảm giác ấy là cách biểu lộ tình yêu. Bà nói rằng bà luôn ở đấy để chờ đợi tôi. Tôi thấy cuộc đời của tôi được diễn ra như "các bong bóng”. Tôi thấy mình lập đi lập lại câu nói: “Chẳng trách được. Chẳng trách được...”

"Những điều gì bí ẩn mà đã làm cho tôi đau đớn hay làm cho tôi giận dữ thì được giải thích trong cuốn phim đời tôi. Tôi thấy rằng những điều mà mẹ tôi đối xử xấu với tôi đã khiến cho tôi có thái độ khó chịu. Và mẹ tôi cũng đã chịu đựng những sự đối xử tàn tệ từ ông bà ngoại của tôi. Từ trước đến lúc ấy, tôi không hề biết những sự kiện này. Và tôi cảm thấy: "Lời nguyền rủa trở nên món quà."

Bà Barbara thấy trọn vẹn cuộc đời bà và điều này trở nên sống thật và sống động. Trước nay chúng ta nhìn vào chính mình theo nhận thức của thế gian. Rồi tôi trở lại cái giường bịnh viện.

2. Người thứ hai là bà Andrea Pfeifer of Germany, bà chết giả lúc 26 tuổi. Bà nói:


“Điều làm cho tôi buồn và tiếc nhất là tôi đã không để lại mặt nạ của mình cho thế giới vì tôi không chia sẻ món quà của tôi với thế giới."

Món quà của chúng ta là gì? Làm sao mà chúng ta sử dụng món quà đó? Tất cả chúng ta đều có sứ mệnh ở trong cuộc đời. Nó dính bén với những gì mà chúng ta yêu thích nhất. Nó là những gì tự nhiên đối với chúng ta. Mỗi hồng ân và mỗi người đều bình đẳng trong chương trình của Chúa. Ai cũng được Chúa yêu thương cách bình đẳng.

3. Một người tên Eddie Turner thường hay có ý định tự tử.

Anh thường gọi Danh Thánh Chúa Giê su. Chúa đã đến và bảo anh ta rằng: “Eddie, con có một vấn đề."


“Khi tôi nhìn thì thấy 2 con quỷ. Tôi không tìm hiểu Thánh Kinh nên không biết gì về ma quỷ. Khi hai con quỷ nhìn thấy Chúa Giê su thì chúng sợ hãi vô cùng. Chúng núp vào góc phòng mà run rẩy và không dám nhìn Chúa Giêsu. Chúng có lông lá đầy người. Khi Chúa Giê su biến đi, anh Eddie thấy không còn lũ ma quỷ bên cạnh mình nữa nhưng là có hơi thở của tình yêu. Dù anh không muốn trở lại trái đất nữa nhưng anh kể rằng Chúa muốn anh trở về với vợ và con của anh. Tuy nhiên những gì mà anh thấy vẫn còn sống động trong anh, toả sáng trong anh vì một lý do đơn giản:

“Người ta sống bằng tình yêu trên Thiên Đàng."


Kim Hà, 1/6/2021