Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 29)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Tuesday, June 1, 20215:29 PM(View: 55)

12-8CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm chết rồi sống lại

Một nhân viên chữa bịnh tâm lý là bà Barbara Whitfield kể lại rằng linh hồn bà đã rời khỏi xác trong lúc ở bịnh viện. Bà nói:

“Sau khi được mổ xong hai ngày thì tôi bắt đầu "chết". Bịnh viện tìm mọi cách để cứu chữa tôi. Tôi bị bất tỉnh. Tôi thấy linh hồn mình đi lên và đi xuống trong hành lang. Tôi đi vào phòng bịnh của mình và thấy cái xác của mình và cái giường mà tôi đã nằm.

“Tôi cảm thấy mình thật bình an. Đến khi tôi bắt đầu rời xác thì tôi đi vào một cái hầm. Lúc ấy tôi là kẻ vô thần. Tôi chưa bao giờ biết và tin rằng có ai hiện hữu sau khi chết. Tôi cũng không tin có cuộc sống đời sau. Tôi gặp bà ngoại tôi. Bà đã chết khoảng 14 năm về trước. Bà tôi choàng hai tay quanh tôi giống như khi tôi còn nhỏ rồi bà kéo tôi gần ngực của bà. 

“Tôi đã biết cảm giác ấy là cách biểu lộ tình yêu. Bà nói rằng bà luôn ở đấy để chờ đợi tôi. Tôi thấy cuộc đời của tôi được diễn ra như "các bong bóng”. Tôi thấy mình lập đi lập lại câu nói: “Chẳng trách được. Chẳng trách được...”

"Những điều gì bí ẩn mà đã làm cho tôi đau đớn hay làm cho tôi giận dữ thì được giải thích trong cuốn phim đời tôi. Tôi thấy rằng những điều mà mẹ tôi đối xử xấu với tôi đã khiến cho tôi có thái độ khó chịu. Và mẹ tôi cũng đã chịu đựng những sự đối xử tàn tệ từ ông bà ngoại của tôi. Từ trước đến lúc ấy, tôi không hề biết những sự kiện này. Và tôi cảm thấy: "Lời nguyền rủa trở nên món quà."

Bà Barbara thấy trọn vẹn cuộc đời bà và điều này trở nên sống thật và sống động. Trước nay chúng ta nhìn vào chính mình theo nhận thức của thế gian. Rồi tôi trở lại cái giường bịnh viện.

2. Người thứ hai là bà Andrea Pfeifer of Germany, bà chết giả lúc 26 tuổi. Bà nói:


“Điều làm cho tôi buồn và tiếc nhất là tôi đã không để lại mặt nạ của mình cho thế giới vì tôi không chia sẻ món quà của tôi với thế giới."

Món quà của chúng ta là gì? Làm sao mà chúng ta sử dụng món quà đó? Tất cả chúng ta đều có sứ mệnh ở trong cuộc đời. Nó dính bén với những gì mà chúng ta yêu thích nhất. Nó là những gì tự nhiên đối với chúng ta. Mỗi hồng ân và mỗi người đều bình đẳng trong chương trình của Chúa. Ai cũng được Chúa yêu thương cách bình đẳng.

3. Một người tên Eddie Turner thường hay có ý định tự tử.

Anh thường gọi Danh Thánh Chúa Giê su. Chúa đã đến và bảo anh ta rằng: “Eddie, con có một vấn đề."


“Khi tôi nhìn thì thấy 2 con quỷ. Tôi không tìm hiểu Thánh Kinh nên không biết gì về ma quỷ. Khi hai con quỷ nhìn thấy Chúa Giê su thì chúng sợ hãi vô cùng. Chúng núp vào góc phòng mà run rẩy và không dám nhìn Chúa Giêsu. Chúng có lông lá đầy người. Khi Chúa Giê su biến đi, anh Eddie thấy không còn lũ ma quỷ bên cạnh mình nữa nhưng là có hơi thở của tình yêu. Dù anh không muốn trở lại trái đất nữa nhưng anh kể rằng Chúa muốn anh trở về với vợ và con của anh. Tuy nhiên những gì mà anh thấy vẫn còn sống động trong anh, toả sáng trong anh vì một lý do đơn giản:

“Người ta sống bằng tình yêu trên Thiên Đàng."


Kim Hà, 1/6/2021