Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 16)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Tuesday, June 1, 20215:29 PM(View: 504)

12-8CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm chết rồi sống lại

Một nhân viên chữa bịnh tâm lý là bà Barbara Whitfield kể lại rằng linh hồn bà đã rời khỏi xác trong lúc ở bịnh viện. Bà nói:

“Sau khi được mổ xong hai ngày thì tôi bắt đầu "chết". Bịnh viện tìm mọi cách để cứu chữa tôi. Tôi bị bất tỉnh. Tôi thấy linh hồn mình đi lên và đi xuống trong hành lang. Tôi đi vào phòng bịnh của mình và thấy cái xác của mình và cái giường mà tôi đã nằm.

“Tôi cảm thấy mình thật bình an. Đến khi tôi bắt đầu rời xác thì tôi đi vào một cái hầm. Lúc ấy tôi là kẻ vô thần. Tôi chưa bao giờ biết và tin rằng có ai hiện hữu sau khi chết. Tôi cũng không tin có cuộc sống đời sau. Tôi gặp bà ngoại tôi. Bà đã chết khoảng 14 năm về trước. Bà tôi choàng hai tay quanh tôi giống như khi tôi còn nhỏ rồi bà kéo tôi gần ngực của bà. 

“Tôi đã biết cảm giác ấy là cách biểu lộ tình yêu. Bà nói rằng bà luôn ở đấy để chờ đợi tôi. Tôi thấy cuộc đời của tôi được diễn ra như "các bong bóng”. Tôi thấy mình lập đi lập lại câu nói: “Chẳng trách được. Chẳng trách được...”

"Những điều gì bí ẩn mà đã làm cho tôi đau đớn hay làm cho tôi giận dữ thì được giải thích trong cuốn phim đời tôi. Tôi thấy rằng những điều mà mẹ tôi đối xử xấu với tôi đã khiến cho tôi có thái độ khó chịu. Và mẹ tôi cũng đã chịu đựng những sự đối xử tàn tệ từ ông bà ngoại của tôi. Từ trước đến lúc ấy, tôi không hề biết những sự kiện này. Và tôi cảm thấy: "Lời nguyền rủa trở nên món quà."

Bà Barbara thấy trọn vẹn cuộc đời bà và điều này trở nên sống thật và sống động. Trước nay chúng ta nhìn vào chính mình theo nhận thức của thế gian. Rồi tôi trở lại cái giường bịnh viện.

2. Người thứ hai là bà Andrea Pfeifer of Germany, bà chết giả lúc 26 tuổi. Bà nói:


“Điều làm cho tôi buồn và tiếc nhất là tôi đã không để lại mặt nạ của mình cho thế giới vì tôi không chia sẻ món quà của tôi với thế giới."

Món quà của chúng ta là gì? Làm sao mà chúng ta sử dụng món quà đó? Tất cả chúng ta đều có sứ mệnh ở trong cuộc đời. Nó dính bén với những gì mà chúng ta yêu thích nhất. Nó là những gì tự nhiên đối với chúng ta. Mỗi hồng ân và mỗi người đều bình đẳng trong chương trình của Chúa. Ai cũng được Chúa yêu thương cách bình đẳng.

3. Một người tên Eddie Turner thường hay có ý định tự tử.

Anh thường gọi Danh Thánh Chúa Giê su. Chúa đã đến và bảo anh ta rằng: “Eddie, con có một vấn đề."


“Khi tôi nhìn thì thấy 2 con quỷ. Tôi không tìm hiểu Thánh Kinh nên không biết gì về ma quỷ. Khi hai con quỷ nhìn thấy Chúa Giê su thì chúng sợ hãi vô cùng. Chúng núp vào góc phòng mà run rẩy và không dám nhìn Chúa Giêsu. Chúng có lông lá đầy người. Khi Chúa Giê su biến đi, anh Eddie thấy không còn lũ ma quỷ bên cạnh mình nữa nhưng là có hơi thở của tình yêu. Dù anh không muốn trở lại trái đất nữa nhưng anh kể rằng Chúa muốn anh trở về với vợ và con của anh. Tuy nhiên những gì mà anh thấy vẫn còn sống động trong anh, toả sáng trong anh vì một lý do đơn giản:

“Người ta sống bằng tình yêu trên Thiên Đàng."


Kim Hà, 1/6/2021