Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

LỜI CẦU TRONG CƠN THỬ THÁCH

Wednesday, June 2, 20214:15 PM(View: 25)

7oncttLỜI CẦU TRONG CƠN THỬ THÁCH

Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Bác Sĩ và là Đấng Chữa Lành thật của chúng con,
Xin Chúa thương xót chúng con và trợ giúp chúng con trong lúc khó khăn này.
Xin Chúa chữa lành mọi bịnh tật và mọi thương tích của dân Ngài.

Xin Chúa xua trừ bịnh tật khỏi linh hồn và thể xác chúng con,

Giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh tật và đặc biệt khỏi cơn đại dịch này.

Chúng con đặt Thánh Tâm Dịu Hiền của Chúa nơi
những người già cả, ốm yếu,
những người tàn tật, trẻ thơ,
những người trẻ và các gia đình,
những người bản xứ,
những người nghèo khổ, cô độc và bị bỏ rơi.

Khi Chúa bước đi với chúng con,
Xin giải thoát mọi người khỏi sợ hãi .
Và xin ban cho chúng con sự kiên nhẫn,
Và niềm hy vọng cùng sự chăm sóc thương yêu của Chúa.

Với lòng thương xót của Chúa,
Xin Chúa trừ khử nguyên nhân của tình trạng đáng thương này.
Xin Chúa cũng chữa lành đức tin và sự yếu đuối thiêng liêng của chúng con,
Xin Chúa chữa sạch mọi bịnh tật của thể xác chúng con.

Chúng con đặt niềm tin nơi Chúa,
Chúa Phục Sinh luôn sống và ngự trị mãi mãi đến muôn đời. Amen.

Kim Hà, 2/6/2021

PRAYER IN THIS CHALLENGING TIME

Lord Jesus Christ, our true physician and healer, be merciful to us and bring us your aid in this troubled times. Heal all our sickness and every affliction of your people.

Drive out our infirmities of soul and body, free us from all diseases and especially from this pestilence.

We place from your gentle heart the elderly, the frail, people with disability, children, young people and families, our indigenous peoples, those who are poor, lonely and isolated. As you walk with us, free them from fear and give the patience and hope together with loving care.

In your mercy deal also with the causes of our pitiful condition, that in curing our lack of faith and spiritual weakness, you may also remedy our bodily ills. We place our trust in you, the Risen Lord who lives and reigns forever and ever.AMEN.


The End