Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4726: THIÊN ĐÀNG NƠI TRẦN THẾ #110

Wednesday, June 2, 20215:07 PM(View: 59)

medu121CN 4726: THIÊN ĐÀNG NƠI TRẦN THẾ #110

Thật sự, nhóm chúng tôi đến hành hương Medjugorje không phải là đi tìm dấu lạ mà là:

1. Để tận hưởng bầu không khí bình an.

2. Nơi đây, Thiên Đàng đang giao hòa với trái đất.

3. Nơi đây, cửa Thiên Đàng đang rộng mở để Đức Mẹ Maria và các thiên thần lên lên, xuống xuống thăm viếng nhân loại.

4. Nơi đây, hàng triệu người trên thế giới đã đến tìm kiếm Thiên Chúa. Họ để lại ở Medjugorje những trái tim khô cằn, chai đá để được nhận lãnh trái tim mềm mại dầy tình yêu mà Mẹ Maria ban cho.

5. Nơi đây, khách hành hương để lại trên các thung lũng, đồi núi những dòng suối đầy nước mắt tủi nhục và họ trở về với niềm vui và sự bình an cho bản thân và gia đình.

6. Nơi đây, người ta để lại những bệnh tật và hận thù để đem về nhà những thân xác và trái tim đầy sự chữa lành cả hồn lẫn xác.

7. Nơi đây, Chúa được tôn vinh và thờ phượng như thánh ý Ngài mong muốn.

8. Nơi đây, các phép bí tích được ban cho và nhận lãnh cách trang trọng.

9. Nơi đây, ai cũng muốn sống ở đó và chết tại đây để được gần gũi Mẹ hiền.

10. Đặc biệt hơn cả là nơi đây, Đức Mẹ Maria chọn để hiện ra và mở trường học dạy dỗ con cái của Mẹ học về sự cầu nguyện, học yêu thương và học sống bình an.

Những ơn lành mà nhóm chúng tôi đã lãnh nhận gồm có:

1. Dự buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana vào ngày 2 tháng 11 năm 2006, chung với hàng ngàn người khác.

2. Được cha Jozo Zovko, một vị linh mục thánh thiện đặt tay xin ơn chữa lành của Chúa cho nhóm hành hương người Việt Nam.

3. Gặp thị nhân Vicka và được chị đặt tay cầu nguyện cho, và nghe chị truyền đạt các thông điệp tình yêu của Đức Mẹ Maria.

4. Gặp thị nhân Marija và nghe chị nói về các thông điệp của Mẹ Maria. Đây là lần đầu tiên mà chúng tôi gặp chị, vì chị sinh sống ở nước Ý.

5. Được đến một tu viện của Dòng Phanxicô ở vùng Humac và được dự Thánh lễ chữa lành do cha linh hướng chủ tế, được hôn xương thánh Antôn Padua. Sau đó, được một linh mục Phanxicô thánh thiện đặt tay chữa lành cho toàn nhóm.

6. Được hứng nước chẩy ra cách kỳ diệu từ đầu gối của tượng Chúa Kitô Phục Sinh.

7. Dự buổi hòa nhạc thánh ca với anh David Parkes, người Ái Nhĩ Lan và nghe anh chia sẻ cảm nghiệm về việc Chúa chữa lành và cứu sống anh khỏi bệnh tật ung thư, khi anh đi hành hương và được khỏi bịnh ngay tại Medjugorje.

8. Có ba người trong nhóm được nhìn thấy tượng Đức Mẹ Maria trên đồi hiện ra đã nháy mắt, mở mắt và cười với họ: đó là bà Anh Trần, bà Magarita Thật và bà Ngân Vũ.

9. Được ơn thị kiến để kể cho cả nhóm nghe về các ơn lành Chúa ban cho nhóm, đó là trường hợp của cô Trâm Cao.

10. Được ngửi thấy hương hoa hồng khi nhóm leo núi thánh Krizevac. Có 7 người cùng được ngửi một lúc, trong đó có bản thân tôi.

11. Được nhìn thấy mặt trời quay và đổi màu: hầu hết mọi người trong nhóm, đặc biệt là chị Magarita Thật, chị Kim Vân, chị Thu Lan, chị Kathy Võ.

12. Được ơn chữa lành thể xác: Bà Thiều Uyển được chữa lành tay và chân.

13. Chị Kathy Võ được nhìn thấy những hình ảnh của Chúa Giêsu và Mẹ Maria trên núi thánh Krizevac: bàn tay Chúa Giêsu đưa ra chúc lành. Thánh giá Chúa hiện rõ, mặt trời quay.

14. Chị Kim Loan khi đến thăm Đức Mẹ Maria tại cây thánh giá màu xanh, chị thấy có một bàn tay nắm lấy cánh tay chị để cho chị đứng vững.
Chị Loan cứ đinh ninh là tay của người em gái, nhưng khi nhìn lại, em gái của chị ngồi xa ra, không gần chị.

15. Bà Tý Trần, ở nhà thị bệnh tật đủ thứ, nhưng khi đến Medjugorje, bà là người mạnh khỏe, leo núi mau hơn người khác.
Bà được đặc ân là lần nào đi hành hương, bà cũng có những người trẻ nhận bà là má nuôi. Thực sự, bà ”sinh” con thiêng liêng nhiều hơn các bà mẹ trần gian khác. Lần này, bà có thêm 4 người con thiêng liêng.

Sau này, nếu được nghe các anh chị em kể lại thêm cảm nghiệm nữa thì chúng tôi sẽ tường thuật tiếp. Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho quý vị.


Kim Hà, 11/11/06-2021