Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 90)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 50)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 32)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 43)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 37)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 35)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 72)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 44)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 57)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.

CN 4731: NHỮNG ƠN LẠ TẠI MEDJUGORJE #114

Friday, June 4, 20211:25 AM(View: 149)

CN 4731: NHỮNG ƠN LẠ TẠI MEDJUGORJE #114
medju1

1. Như vậy, có ít nhất là 4 người hành hương trong các nhóm của Radio GCM tổ chức đã thấy hình ảnh Đức Mẹ La Vang hiện ra với họ ở Medjugorje:

Cuối tháng 9 năm 2003, trong nhóm hành hương thứ 7, có là chị Đoàn Thị Lành ở thành phố Westminster, cô Mãnh Võ (Mindy) ở thành phố Garden Grove. Hai người này và ba người khác cùng leo núi thánh giá Krizevac. Nhưng chì có chị Lành và Cô Mãnh được thấy Đức Mẹ La Vang hiện ra sáng láng và đứng yên nghe năm người trong nhóm cầu nguyện suốt bốn chuỗi kinh Mân Côi. Khi cả nhóm đi về mà Đức Mẹ Maria vẫn còn đứng ở trên núi. Anh Phi không được nhỉn thây Mẹ, nhưng anh xin Mẹ cho anh quay phim có hình ảnh Mẹ, và quả nhiên, phim có hình ảnh Mẹ LaVang.

2. Cuối tháng 9 năm 2004, trong nhóm hành hương thứ 9, có cô Như Tâm, ở thành phố San Jose, được nhìn thấy Đức Mẹ LaVang hiện ra với cô ngay ở cây thánh giá màu xanh, cuối chân đồi hiện ra.

3. Cuối tháng 10, năm 2006, cô Trâm Võ, ở thành phố Santa Ana thì được thấy thị kiến 2 lần về Đức Mẹ La Vang, một lần ở thác nước Kravice, và một lần ở trong nhà thờ St. James, khi cô đang cầu nguyện trước thánh tượng Đức Mẹ Maria. Cả bốn người này đều là cư dân của tiểu bang California.


4. Nhiều Thị Kiến Khi Đến Thăm Nhà Thờ Thánh Antôn Ở Humac:


Khi nhóm chúng tôi vừa bước vào ngôi nhà thờ cổ kính mang tên thánh Antôn thì cô Trâm Cao kể rằng cô được thị kiến các thiên thần choàng vòng hoa trên cổ cho từng người trong nhóm. Sau đó, luồng ánh sáng tuôn xuống chan hòa trên bàn thờ. Rồi các Bánh Thánh rớt xuống.


Cô Trâm kể rằng khi tôi (Kim Hà) dâng lời cầu nguyện đầu thì cô thấy hình ảnh Chúa Giêsu mang thương tích, nhưng máu ở nơi bắp đùi của Ngài đã khô lại rồi, không còn chảy máu nữa.


Khi chị Mùi trong nhóm dâng lời cầu nguyện thì cô Trâm thấy có hai bàn tay mở ra, và chim bồ câu bay xuống. Cô Trâm đoán rằng Chúa Thánh Thần đang soi sáng và ban ơn cho mọi người.


Khi chúng tôi đặt tay xin ơn chữa lành cho cô Hương trong nhóm thì có 1 bàn tay làm dấu thánh giá trên trán cô Hương. Có thể Chúa ban thêm ơn đức tin cho cô Hương.


5. Đức Mẹ Dâng Chúa Trong Đền Thánh:


Trong lúc nhóm chúng tôi leo đồi Hiện Ra để lần chuỗi Mân Côi chung. Đến mầu nhiệm thứ tư: ”Đức Bà dâng Chúa Giêsu trong Đền Thánh” thì cô Trâm có thị kiến Đức Mẹ Maria bồng Chúa Giêsu dâng lên cao. Ngay lúc ấy, một luồng ánh sáng rực rỡ chiếu xuống rõ nét. Cô Trâm còn thấy bóng dáng Mẹ Maria, có khăn choàng, hiện ra mờ mờ đứng giữa nhóm của chúng tôi, nơi mầu nhiệm thứ tư.


6. Các Linh Hồn Kính Cẩn Đứng Nghe Lời Chúa:


Ngày chúng tôi đến thăm dòng nữ tu Phanxicô ở Medjugorje thì cô Trâm có thị kiến một số đông các nữ tu đứng nghiêm chỉnh khi vị linh mục chủ tế đọc Phúc Âm. Các linh hồn nữ tu cùng cầu nguyện với nhóm chúng tôi trong Thánh lễ.

Trên đây là những gì mà chúng tôi ghi nhớ được, chắc chắn là còn thiếu sót nhiều. Hy vọng, cô Trâm sẽ bổ túc thêm. Tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria đã thương nhóm chúng con cách đặc biệt. Chúng tôi sẽ kể thêm về những thị kiến mà Chúa Giêsu ban riêng cho cô Trâm về cuộc đời giảng dạy của Ngài khi còn ở trần gian.


Kim Hà, 2006-2021