Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 37)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 39)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Saturday, June 5, 202112:21 PM(View: 1067)

meyeu3CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Đây là lời chứng của Cô Trâm Cao, một khách hành hương đến Medjugorje.

Chúa Giêsu ban cho cô nhiều thị kiến khác. Cô Trâm và chồng đang dạy giáo lý cho các em nhỏ trong giáo xứ của cô. Có thể vì vậy mà Chúa Giêsu muốn giảng dạy cho cô biết thêm về cuộc sống của Ngài trên trần gian.

Cô Trâm tâm sự rằng cô ít biết về các đặc sủng của Chúa Thánh Thần. Vì thế, ngay cả khi Chúa Thánh Thần ban ơn cho cô, cô cũng không rõ ý nghĩa của các thị kiến. Cô Trâm kể:

Một hôm, em đang cầu nguyện thì thấy có một luồng ánh sáng. Trong luồng ánh sáng ấy có một con chim bồ câu. Chim bồ câu bay đến đậu trên đầu em. Em bèn cố gắng tập trung tư tưởng để quan sát xem chim bồ câu làm gì trên đầu mình. Tự nhiên có một mảng nước xối mạnh trên người em và làm cho em bị ướt như chuột lột. Em chỉ biết là Chúa Giêsu đang đổ ơn xuống cho em.

Khi cầu nguyện, em thấy những cảnh tượng mà Chúa Giêsu dẫn từng đoàn người lớn bé, già trẻ đi theo. Tới một nơi có ngọn lửa ở giữa, đám người này ngồi chung quanh đám lửa, và Chúa Giêsu lấy một cái cây viết trên cát như dạy họ điều gì.

Em thấy Chúa bị chết một cách tội nghiệp. Sau đó, Chúa bước xuống thánh giá, và xoa đầu những người quỳ bên thánh giá Chúa. Rồi Ngài đi về trời trong luồng ánh sáng. Em thấy hình ảnh Chúa Giêsu bị trói và rớt xuống dưới nước. Trong khi đó, các kinh sư ác độc không cứu Ngài, mà để bọn lính kéo Ngài lên. 

Những hình ảnh này không phải là vì em xem phim Cuộc Khổ Nạn Chúa Kitô mà có, mà thị kiến hiện rõ sống động trong khi em cầu nguyện.
Em thấy ở trên đồi Golgotha, có luồng ánh sáng rực sáng như ánh đèn sân khấu. Em nghĩ Chúa muốn cho nhân loại biết rằng các loại phim ảnh, ca nhạc của thế giới làm lu mờ hình ảnh của Chúa trong lòng mọi người. Nhưng cuối cùng thì thánh giá Chúa rực sáng và Ngài đi xuống từ thánh giá.


Trong những ngày cô Trâm đi hành hương ở Medjugorje, tháng 10 năm 2006 thì Chúa cho cô Trâm thấy nhiều thị kiến như sau. Cô kể tiếp:

Trong lúc chầu Thánh Thể trong nhà thờ, em thấy hình ảnh Chúa Giêsu giảng dạy cho các môn đệ. Có nhiều người dâng các trẻ em cho Chúa vì Chúa rất yêu mến các em bé. Trong một thị kiến khác, thoạt đầu, em thấy có những lỗ hổng, rồi ánh sáng rọi vào, tỏa sáng từ từ trên một cái hòm bằng gỗ. Rồi Chúa ngồi dậy, mặc bộ đồ trắng. Ngài đứng lên trong luồng ánh sáng. Nhưng tự nhiên, luồng ánh sáng bị xóa nhòa và biến mất trước mắt em.


Em bối rối vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến này. Em thấy mình ở trong cái lỗ trống ấy và nhìn ra ngoài. Còn bên ngoài thì có nhiều người thò đầu để nhìn vào lỗ hổng ấy. Em có cảm tưởng cái lỗ ấy giống như mộ của Chúa đã được lăn tảng đá che mộ ra, và dân chúng đến xem Chúa còn ở đó không?

Khi đi lên núi thánh Krizevac, lúc cả nhóm chúng ta đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa ở dưới cây thánh giá trắng, thì em đã leo lên đỉnh núi và thị kiến thấy một luồng ánh sáng chói lọi chiếu soi vào nhóm mình, đến nỗi mặt mũi và toàn thân của người nào cũng đầy là ánh sáng.

Khuôn mặt của ai cũng sáng láng và đẹp đẽ. Lúc ấy, em thấy thị kiến mình qùy xuống, và Chúa đứng thẳng lên. Thế là ánh sáng chiếu xuống lỗ, đồng thời với ánh sáng là một cơn mưa đổ xuống, rơi vào lỗ trống. Em có những thị kiến dang dở làm cho em thắc mắc, nhưng khi em lên đến đỉnh núi Krizevac thì em bắt đầu hiểu được ý nghĩa của các thị kiến ấy. 

Cuối cùng là cuộc phục sinh của Chúa Giêsu, với luồng ánh sáng huy hoàng của Thiên Chúa,cùng với nguồn ân sủng cứu độ của Chúa. Và đó cũng là lời giải đáp cho những hình ảnh bị xóa mờ lúc trước. Em tạ ơn Chúa!”

Kim Hà, 7/11/06-2021