Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Saturday, June 5, 202112:21 PM(View: 59)

meyeu3CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Đây là lời chứng của Cô Trâm Cao, một khách hành hương đến Medjugorje.

Chúa Giêsu ban cho cô nhiều thị kiến khác. Cô Trâm và chồng đang dạy giáo lý cho các em nhỏ trong giáo xứ của cô. Có thể vì vậy mà Chúa Giêsu muốn giảng dạy cho cô biết thêm về cuộc sống của Ngài trên trần gian.

Cô Trâm tâm sự rằng cô ít biết về các đặc sủng của Chúa Thánh Thần. Vì thế, ngay cả khi Chúa Thánh Thần ban ơn cho cô, cô cũng không rõ ý nghĩa của các thị kiến. Cô Trâm kể:

Một hôm, em đang cầu nguyện thì thấy có một luồng ánh sáng. Trong luồng ánh sáng ấy có một con chim bồ câu. Chim bồ câu bay đến đậu trên đầu em. Em bèn cố gắng tập trung tư tưởng để quan sát xem chim bồ câu làm gì trên đầu mình. Tự nhiên có một mảng nước xối mạnh trên người em và làm cho em bị ướt như chuột lột. Em chỉ biết là Chúa Giêsu đang đổ ơn xuống cho em.

Khi cầu nguyện, em thấy những cảnh tượng mà Chúa Giêsu dẫn từng đoàn người lớn bé, già trẻ đi theo. Tới một nơi có ngọn lửa ở giữa, đám người này ngồi chung quanh đám lửa, và Chúa Giêsu lấy một cái cây viết trên cát như dạy họ điều gì.

Em thấy Chúa bị chết một cách tội nghiệp. Sau đó, Chúa bước xuống thánh giá, và xoa đầu những người quỳ bên thánh giá Chúa. Rồi Ngài đi về trời trong luồng ánh sáng. Em thấy hình ảnh Chúa Giêsu bị trói và rớt xuống dưới nước. Trong khi đó, các kinh sư ác độc không cứu Ngài, mà để bọn lính kéo Ngài lên. 

Những hình ảnh này không phải là vì em xem phim Cuộc Khổ Nạn Chúa Kitô mà có, mà thị kiến hiện rõ sống động trong khi em cầu nguyện.
Em thấy ở trên đồi Golgotha, có luồng ánh sáng rực sáng như ánh đèn sân khấu. Em nghĩ Chúa muốn cho nhân loại biết rằng các loại phim ảnh, ca nhạc của thế giới làm lu mờ hình ảnh của Chúa trong lòng mọi người. Nhưng cuối cùng thì thánh giá Chúa rực sáng và Ngài đi xuống từ thánh giá.


Trong những ngày cô Trâm đi hành hương ở Medjugorje, tháng 10 năm 2006 thì Chúa cho cô Trâm thấy nhiều thị kiến như sau. Cô kể tiếp:

Trong lúc chầu Thánh Thể trong nhà thờ, em thấy hình ảnh Chúa Giêsu giảng dạy cho các môn đệ. Có nhiều người dâng các trẻ em cho Chúa vì Chúa rất yêu mến các em bé. Trong một thị kiến khác, thoạt đầu, em thấy có những lỗ hổng, rồi ánh sáng rọi vào, tỏa sáng từ từ trên một cái hòm bằng gỗ. Rồi Chúa ngồi dậy, mặc bộ đồ trắng. Ngài đứng lên trong luồng ánh sáng. Nhưng tự nhiên, luồng ánh sáng bị xóa nhòa và biến mất trước mắt em.


Em bối rối vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến này. Em thấy mình ở trong cái lỗ trống ấy và nhìn ra ngoài. Còn bên ngoài thì có nhiều người thò đầu để nhìn vào lỗ hổng ấy. Em có cảm tưởng cái lỗ ấy giống như mộ của Chúa đã được lăn tảng đá che mộ ra, và dân chúng đến xem Chúa còn ở đó không?

Khi đi lên núi thánh Krizevac, lúc cả nhóm chúng ta đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa ở dưới cây thánh giá trắng, thì em đã leo lên đỉnh núi và thị kiến thấy một luồng ánh sáng chói lọi chiếu soi vào nhóm mình, đến nỗi mặt mũi và toàn thân của người nào cũng đầy là ánh sáng.

Khuôn mặt của ai cũng sáng láng và đẹp đẽ. Lúc ấy, em thấy thị kiến mình qùy xuống, và Chúa đứng thẳng lên. Thế là ánh sáng chiếu xuống lỗ, đồng thời với ánh sáng là một cơn mưa đổ xuống, rơi vào lỗ trống. Em có những thị kiến dang dở làm cho em thắc mắc, nhưng khi em lên đến đỉnh núi Krizevac thì em bắt đầu hiểu được ý nghĩa của các thị kiến ấy. 

Cuối cùng là cuộc phục sinh của Chúa Giêsu, với luồng ánh sáng huy hoàng của Thiên Chúa,cùng với nguồn ân sủng cứu độ của Chúa. Và đó cũng là lời giải đáp cho những hình ảnh bị xóa mờ lúc trước. Em tạ ơn Chúa!”

Kim Hà, 7/11/06-2021