Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 5)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 14)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4735: ƠN SỐT MẾN SAU KHI HÀNH HƯƠNG MEDUJGORJE VỀ #118

Sunday, June 6, 20214:22 AM(View: 71)

MEYEU4CN 4735: ƠN SỐT MẾN KHI HÀNH HƯƠNG MEDUJGORJE VỀ #118

Sau đây là cảm nghiệm của bà Maria Lưu, Canada. Bà Maria đã đi hành hương Medjugorje vào tháng 10 năm 2006 với nhóm Giờ Của Mẹ.

Ngày 16/10/2006, bà điện thoại cho chúng tôi để hỏi thăm chuyện Medjugorje rồi bà chia sẻ cảm nghiệm riêng của mình:

“Trước khi đi hành hương Medjugorje, vì luôn bận rộn làm ăn nên tôi không đi dự Thánh Lễ hàng ngày vì lòng khô khan, không cảm thấy sốt sắng đi Lễ hay đi chầu Chúa Thánh Thể. Từ khi đi hành hương Medjugorje về, tôi bỗng cảm thấy tâm hồn mình cần Chúa hơn bao giờ hết.

Vì thế, tôi thường đi tìm những nhà thờ ở quanh vùng để xem nơi nào có Thánh Lễ vào buổi sáng thì vợ chồng tôi sẽ cùng nhau dự lễ. Một hôm, chồng tôi đi gặp một vị nha sĩ. Ngay cạnh văn phòng nha sĩ là một ngôi nhà thờ. Thế là từ đấy, chúng tôi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Sau lễ, cha còn đặt Thánh Thể Chúa để mọi người chầu. Tôi mừng rỡ vì có thể đến gặp Chúa mỗi ngày.

Từ trước đến lúc ấy, tôi không bao giờ mua hoa để dâng lên Chúa và Mẹ mà cũng không muốn con cái tặng hoa cho mình. Mỗi khi các con mua hoa tặng cho tôi nhân dịp Sinh Nhật hay lễ Mẹ, tôi phàn nàn là tốn tiền vô ích. Thế mà từ khi đi Lễ và đi chầu Thánh Thể hàng ngày, tôi cảm thấy áy náy khi thấy bàn thờ của Chúa trống trải, ít khi có hoa. 

Do đó, tôi luôn đem hoa vào dâng lên Chúa. Ngày nào cũng thế. Có khi người ta hỏi sao mà chị lại chịu khó tốn tiền dâng hoa thì tôi trả lời:

“Tôi muốn làm cho Chúa Giêsu vui lòng. Nếu tôi dâng hoa chắc là Chúa thích lắm nên tôi dâng lên Chúa những gì mà Chúa thích!”

Thêm nữa, tôi thích vào thăm trang nhà www.memaria.org hàng đêm. Khi nào không vào đọc thì cảm thấy thiếu vắng. Ít nhất mỗi tối, tôi đọc các bài viết và nghe radio hoặc audio books cho đến khi buồn ngủ mới thôi. Cũng nhờ vậy mà tôi cảm thấy lòng mình sốt sắng hơn trước nhiều.

Đời sống cầu nguyện của gia đình tôi cũng thăng tiến hơn. Chồng tôi đang dự định xin học để làm thầy sáu vĩnh viễn. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ vì đời sống gia đình tôi ngày càng tốt lành hơn trước. Tuy xa rời Medjugorje nhưng lòng tội luôn hướng về nơi linh địa này.


Nơi đây, Mẹ Maria vẫn còn hiện ra và ban các thông điệp tình thương của người Mẹ. Tôi cảm thấy nhớ Mẹ thạ thiết và mong có dịp lại đến viếng thăm Mẹ trong tương lai. Ave Maria!”

Kim Hà,16/10/2006-2021