Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 46)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 29)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 37)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 31)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 31)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 66)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 39)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 53)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.

CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Sunday, June 6, 20215:09 AM(View: 168)

medu29CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Nguồn: Crownofstars@blogspot.com

Đây là cảm nghiệm của ông Reinhold Gasser. Hiện nay ông sống với vợ là bà Maureen ở Sheffield, South Yorkshire, nước Anh (England):

Tôi đi bộ về nhà trọ, vừa đi vừa nhìn bầu trời trong máy viễn vọng kính. Hình ảnh Đức Mẹ vẫn còn ở với tôi và chắc chắn sẽ ở với tôi đến suốt đời của tôi.

Lúc ấy là 2 giờ sáng khi tôi về đến nhà trọ. Tôi đánh thức Maureen dậy và Maureen nói:

“Cái thú vui của anh đã trở nên một sự ám ảnh!"

Tôi tâm sự với nàng:

“Một điều kỳ diệu đã xẩy ra cho anh rồi!”


Nàng quan sát tôi và nhận thấy tôi đang còn run rẩy, và tôi kể cho nàng nghe điều gì đã xẩy ra cho tôi trên ngọn đồi Hiện Ra đêm ấy. Tôi lấy làm sung sướng. Chúng tôi quyết định không nói cho ai nghe cho đến khi gặp một vị linh mục. Tôi sắp xếp để gặp một vị linh mục thánh thiện vào lúc 10 giờ sáng, sau Thánh lễ. Ngài nghe tôi xưng tội và tôi kể cho ngài nghe toàn bộ câu chuyện, rồi tôi hỏi ngài xem tôi phải làm gì? Ngài  khuyên tôi nên chia sẻ cảm nghiệm với những người khác.

Giờ đây, tôi phải nói rằng Đức Mẹ không nói gì với tôi, và các bạn có thể kết luận cách riêng từ cảm nghiệm của tôi. Nhưng với tôi, Đức Mẹ luôn là Đức Mẹ Medjugorje, Nữ Vương Hòa Bình, và Nữ Vương của các Vì Sao.”

Lời người trưởng đoàn hành hương kể:


“Ông Reinhold và bà Maureen là nhóm viên của nhóm hành huơng do tôi hướng dẫn. Chúng tôi rời Birmingham vào buổi chiều tháng 5 năm 2006. Đến Medjugorje sáng hôm sau.


Tôi nói chuyện với Reinhold vài ba lần trong tuần. Ông ta có vẻ nghi ngờ về các dấu lạ của Medjugorje. Ông nghĩ rằng mình có thể giải thích cách khoa học. Ông ta kiên nhẫn lắng nghe và bình tĩnh khi nói về ý kiến của mình.


Sáng hôm sau khi ông Reinhold gặp gỡ Đức Mẹ thì ông đổi hẳn thái độ. Ông ở trong tình trạng bị chấn động và ngơ ngác. Ông ta khóc khi kể lại những gì đã xẩy ra cho ông vào đêm hôm trước. Trong hai ngày cuối cùng của cuộc hành hương, ông ta vẫn còn bàng hoàng. Sau bữa ăn tối cuối cùng, ông Reinhold thành thực kể lại cảm nghiệm của ông với cả nhóm gồm 50 người.

Sau đó, ông tời chào từ giã hai người con gái đã hát ca ngợi Mẹ bên cạnh thánh tượng Mẹ, trong đêm Mẹ hiện ra. Ông Reinhold đưa cho tôi bản cảm nghiệm viết bằng tay của ông, khoảng 5 ngày sau khi về tới nhà ở vùng Sheffield, nước Anh. 

Ông Reinhold được thấy Đức Mẹ hiện ra bên cạnh Thánh Giá trên núi đồi. Đức Mẹ Maria luôn ở dưới chân cây Thánh giá trên núi Thánh giá Krizevac.


Vào tháng 12, năm 1981, để đáp lại các câu hỏi của thị nhân Ivan về dấu hiệu của Đức Mẹ đưới chân cây thánh giá trên núi Krizevac, Đức Mẹ đáp:

“Đúng, đó là sự thật. Mỗi ngày Mẹ ở dưới chân cây thánh giá. Con của Mẹ vác thánh giá. Ngài chịu đau đớn trên thánh giá, và bằng thánh giá, Ngài cứu thế giới. Mỗi ngày Mẹ đều cầu nguyện với Con của Mẹ để xin Ngài tha thứ cho tội lỗi của thế giới.”


Tạ Ơn Chúa! Tạ ơn Mẹ! Thật là hạnh phúc cho những ai được nhìn thấy Mẹ! Mẹ ơi, con rất nhớ Mẹ và mong muốn được trở lại Medjugorje để thăm Mẹ và hưởng phúc bình an tại nơi thánh thiêng ấy. Amen.

Kim Hà, 28/6/2006-2021