Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 5)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 13)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Sunday, June 6, 20215:09 AM(View: 80)

medu29CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Nguồn: Crownofstars@blogspot.com

Đây là cảm nghiệm của ông Reinhold Gasser. Hiện nay ông sống với vợ là bà Maureen ở Sheffield, South Yorkshire, nước Anh (England):

Tôi đi bộ về nhà trọ, vừa đi vừa nhìn bầu trời trong máy viễn vọng kính. Hình ảnh Đức Mẹ vẫn còn ở với tôi và chắc chắn sẽ ở với tôi đến suốt đời của tôi.

Lúc ấy là 2 giờ sáng khi tôi về đến nhà trọ. Tôi đánh thức Maureen dậy và Maureen nói:

“Cái thú vui của anh đã trở nên một sự ám ảnh!"

Tôi tâm sự với nàng:

“Một điều kỳ diệu đã xẩy ra cho anh rồi!”


Nàng quan sát tôi và nhận thấy tôi đang còn run rẩy, và tôi kể cho nàng nghe điều gì đã xẩy ra cho tôi trên ngọn đồi Hiện Ra đêm ấy. Tôi lấy làm sung sướng. Chúng tôi quyết định không nói cho ai nghe cho đến khi gặp một vị linh mục. Tôi sắp xếp để gặp một vị linh mục thánh thiện vào lúc 10 giờ sáng, sau Thánh lễ. Ngài nghe tôi xưng tội và tôi kể cho ngài nghe toàn bộ câu chuyện, rồi tôi hỏi ngài xem tôi phải làm gì? Ngài  khuyên tôi nên chia sẻ cảm nghiệm với những người khác.

Giờ đây, tôi phải nói rằng Đức Mẹ không nói gì với tôi, và các bạn có thể kết luận cách riêng từ cảm nghiệm của tôi. Nhưng với tôi, Đức Mẹ luôn là Đức Mẹ Medjugorje, Nữ Vương Hòa Bình, và Nữ Vương của các Vì Sao.”

Lời người trưởng đoàn hành hương kể:


“Ông Reinhold và bà Maureen là nhóm viên của nhóm hành huơng do tôi hướng dẫn. Chúng tôi rời Birmingham vào buổi chiều tháng 5 năm 2006. Đến Medjugorje sáng hôm sau.


Tôi nói chuyện với Reinhold vài ba lần trong tuần. Ông ta có vẻ nghi ngờ về các dấu lạ của Medjugorje. Ông nghĩ rằng mình có thể giải thích cách khoa học. Ông ta kiên nhẫn lắng nghe và bình tĩnh khi nói về ý kiến của mình.


Sáng hôm sau khi ông Reinhold gặp gỡ Đức Mẹ thì ông đổi hẳn thái độ. Ông ở trong tình trạng bị chấn động và ngơ ngác. Ông ta khóc khi kể lại những gì đã xẩy ra cho ông vào đêm hôm trước. Trong hai ngày cuối cùng của cuộc hành hương, ông ta vẫn còn bàng hoàng. Sau bữa ăn tối cuối cùng, ông Reinhold thành thực kể lại cảm nghiệm của ông với cả nhóm gồm 50 người.

Sau đó, ông tời chào từ giã hai người con gái đã hát ca ngợi Mẹ bên cạnh thánh tượng Mẹ, trong đêm Mẹ hiện ra. Ông Reinhold đưa cho tôi bản cảm nghiệm viết bằng tay của ông, khoảng 5 ngày sau khi về tới nhà ở vùng Sheffield, nước Anh. 

Ông Reinhold được thấy Đức Mẹ hiện ra bên cạnh Thánh Giá trên núi đồi. Đức Mẹ Maria luôn ở dưới chân cây Thánh giá trên núi Thánh giá Krizevac.


Vào tháng 12, năm 1981, để đáp lại các câu hỏi của thị nhân Ivan về dấu hiệu của Đức Mẹ đưới chân cây thánh giá trên núi Krizevac, Đức Mẹ đáp:

“Đúng, đó là sự thật. Mỗi ngày Mẹ ở dưới chân cây thánh giá. Con của Mẹ vác thánh giá. Ngài chịu đau đớn trên thánh giá, và bằng thánh giá, Ngài cứu thế giới. Mỗi ngày Mẹ đều cầu nguyện với Con của Mẹ để xin Ngài tha thứ cho tội lỗi của thế giới.”


Tạ Ơn Chúa! Tạ ơn Mẹ! Thật là hạnh phúc cho những ai được nhìn thấy Mẹ! Mẹ ơi, con rất nhớ Mẹ và mong muốn được trở lại Medjugorje để thăm Mẹ và hưởng phúc bình an tại nơi thánh thiêng ấy. Amen.

Kim Hà, 28/6/2006-2021