Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 45)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 43)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 82)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 67)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Sunday, June 6, 20215:09 AM(View: 380)

medu29CN 4738: ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI MEDJUGORJE #121

Nguồn: Crownofstars@blogspot.com

Đây là cảm nghiệm của ông Reinhold Gasser. Hiện nay ông sống với vợ là bà Maureen ở Sheffield, South Yorkshire, nước Anh (England):

Tôi đi bộ về nhà trọ, vừa đi vừa nhìn bầu trời trong máy viễn vọng kính. Hình ảnh Đức Mẹ vẫn còn ở với tôi và chắc chắn sẽ ở với tôi đến suốt đời của tôi.

Lúc ấy là 2 giờ sáng khi tôi về đến nhà trọ. Tôi đánh thức Maureen dậy và Maureen nói:

“Cái thú vui của anh đã trở nên một sự ám ảnh!"

Tôi tâm sự với nàng:

“Một điều kỳ diệu đã xẩy ra cho anh rồi!”


Nàng quan sát tôi và nhận thấy tôi đang còn run rẩy, và tôi kể cho nàng nghe điều gì đã xẩy ra cho tôi trên ngọn đồi Hiện Ra đêm ấy. Tôi lấy làm sung sướng. Chúng tôi quyết định không nói cho ai nghe cho đến khi gặp một vị linh mục. Tôi sắp xếp để gặp một vị linh mục thánh thiện vào lúc 10 giờ sáng, sau Thánh lễ. Ngài nghe tôi xưng tội và tôi kể cho ngài nghe toàn bộ câu chuyện, rồi tôi hỏi ngài xem tôi phải làm gì? Ngài  khuyên tôi nên chia sẻ cảm nghiệm với những người khác.

Giờ đây, tôi phải nói rằng Đức Mẹ không nói gì với tôi, và các bạn có thể kết luận cách riêng từ cảm nghiệm của tôi. Nhưng với tôi, Đức Mẹ luôn là Đức Mẹ Medjugorje, Nữ Vương Hòa Bình, và Nữ Vương của các Vì Sao.”

Lời người trưởng đoàn hành hương kể:


“Ông Reinhold và bà Maureen là nhóm viên của nhóm hành huơng do tôi hướng dẫn. Chúng tôi rời Birmingham vào buổi chiều tháng 5 năm 2006. Đến Medjugorje sáng hôm sau.


Tôi nói chuyện với Reinhold vài ba lần trong tuần. Ông ta có vẻ nghi ngờ về các dấu lạ của Medjugorje. Ông nghĩ rằng mình có thể giải thích cách khoa học. Ông ta kiên nhẫn lắng nghe và bình tĩnh khi nói về ý kiến của mình.


Sáng hôm sau khi ông Reinhold gặp gỡ Đức Mẹ thì ông đổi hẳn thái độ. Ông ở trong tình trạng bị chấn động và ngơ ngác. Ông ta khóc khi kể lại những gì đã xẩy ra cho ông vào đêm hôm trước. Trong hai ngày cuối cùng của cuộc hành hương, ông ta vẫn còn bàng hoàng. Sau bữa ăn tối cuối cùng, ông Reinhold thành thực kể lại cảm nghiệm của ông với cả nhóm gồm 50 người.

Sau đó, ông tời chào từ giã hai người con gái đã hát ca ngợi Mẹ bên cạnh thánh tượng Mẹ, trong đêm Mẹ hiện ra. Ông Reinhold đưa cho tôi bản cảm nghiệm viết bằng tay của ông, khoảng 5 ngày sau khi về tới nhà ở vùng Sheffield, nước Anh. 

Ông Reinhold được thấy Đức Mẹ hiện ra bên cạnh Thánh Giá trên núi đồi. Đức Mẹ Maria luôn ở dưới chân cây Thánh giá trên núi Thánh giá Krizevac.


Vào tháng 12, năm 1981, để đáp lại các câu hỏi của thị nhân Ivan về dấu hiệu của Đức Mẹ đưới chân cây thánh giá trên núi Krizevac, Đức Mẹ đáp:

“Đúng, đó là sự thật. Mỗi ngày Mẹ ở dưới chân cây thánh giá. Con của Mẹ vác thánh giá. Ngài chịu đau đớn trên thánh giá, và bằng thánh giá, Ngài cứu thế giới. Mỗi ngày Mẹ đều cầu nguyện với Con của Mẹ để xin Ngài tha thứ cho tội lỗi của thế giới.”


Tạ Ơn Chúa! Tạ ơn Mẹ! Thật là hạnh phúc cho những ai được nhìn thấy Mẹ! Mẹ ơi, con rất nhớ Mẹ và mong muốn được trở lại Medjugorje để thăm Mẹ và hưởng phúc bình an tại nơi thánh thiêng ấy. Amen.

Kim Hà, 28/6/2006-2021