Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4751: ƠN LÀNH CỦA THÁNH GIUSE

Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 70)

giu se1CN 4751: ƠN LÀNH CỦA THÁNH GIUSE

Nguồn: 101Foundation.com

Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Chắc chắn Ngài sẽ bảo vệ cho chúng ta khỏi bị mất cắp đồ đạc.

1. Một người phụ nữ ăn cắp cái bóp của một phụ nữ khác. Khi bà ta mở bóp ra bỗng thấy hình ảnh Thánh Giuse thì bà ta run rẩy và lật đật trả lại bóp cho người  khổ chủ vì bà ta rất kính sợ Thánh Giuse.


2. Một người đàn ông vốn là thương gia nên thường hay đi du lịch để buôn bán. Một hôm sau chuyến bay, ông ta chất hành lý lên một cái xe đẩy và đẩy xe đến chỗ đậu xe của mình. Ông chất hết đồ lên xe hơi của mình nhưng lại vô ý để quên cái túi xách quan trọng nhất của mình trên cái xe đẩy. Về đến nhà, khi lấy hành lý cất đi thì ông mới nhận ra là mình sơ ý làm mất cái xách tay ấy.

Ông bối rối nhưng không biết làm cách nào để tìm lại túi xách ấy vì biết ai lấy của mình? Khoảng vài ngày sau, ông nhận được một cú điện thoại của một nhân viên hãng hàng không. Bà này kể rằng:

"Khi tôi lái xe ra khỏi phi trường thì tôi thấy cái xách tay này nằm lơ lửng ở trên một bãi cỏ. Tôi bèn dừng xe lại, lượm lên và tìm thấy hình ảnh của Thánh Giuse và cái tấm thiệp business card có ghi số phone và địa chỉ của ông. Tôi biết là ông rất cần cái túi xách này nên tôi vội vàng gọi cho ông. Tôi ngạc nhiên là tại sao không ai lấy nó và lại bỏ nó lơ lửng giữa đường như thế. Chắc là Thánh Giuse giữ gìn tài sản của ông đó."

3. Đây là chuyện của chồng tôi: Anh làm mất cái bóp đựng giấy tờ quan trọng và có 400 USD trong bóp. Anh mất nó đã 4 năm, đã phải làm lại giấy tờ. Bỗng một hôm anh lục tủ ra để đem một mớ quần áo cũ ra giặt. Bỗng dưng cái bóp rớt ra giữa nhà. Giấy tờ và tiền bạc còn y nguyên. Thì ra trong bóp anh có đựng hình ảnh của Ba Đấng. Tạ ơn Chúa! Tối hôm ấy, anh đãi vợ, cả một bầy con và bầy cháu đi ăn tiệm. Vui ơi là vui!

4. Vài hôm trước, tôi dự Lễ cầu hồn cho một cụ già ở nhà người bạn. Cha chủ tế hỏi:
"Ai biết tại sao Thánh Cả Giuse lại chết trước khi Chúa Giêsu đi giảng đạo?"

Tôi bèn giơ tay và trả lời:
"Thưa cha, con nghĩ là vì sứ mạng Ngài đã hoàn tất ở trần gian nên Chúa đón Ngài về Thiên Đàng để hưởng phúc muôn đời!"

Cha bảo:
"Câu trả lời nào cũng không sai nhưng tôi nghĩ nếu như Thánh Giuse còn sống thì vì Ngài là Người Cha thương con, chắc chắn Ngài sẽ đánh bọn lính đi bắt Chúa Giêsu để giải cứu cho con yêu quý của Ngài. Năm Thánh năm nay, chúng ta mừng Trái Tim Nhân Hậu của Người Cha!" 

Lạy Thánh Cả Giuse, xin cha gìn giữ gia đình và tài sản của chúng con. Nếu ai đã tham lam ăn cướp tài sản của chúng con thì xin Ngài bắt họ trả lại cho chúng con ạ. Chúng con cảm tạ Ngài. Amen.

Kim Hà, 10/6/2021