Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 17)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4757: 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje #133

Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 515)

MEDU113CN 4757: 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje #133

Nguồn: Medjugorje.com


Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng:

“…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”


Mẹ bảo là tuỳ theo chúng ta nếu như chúng ta để cho Chúa nói với trái tim chúng ta, để Ngài có thể chỉ dẫn cho chúng ta, dạy bảo và hướng dẫn chúng ta và để Ngài sử dụng chúng ta.

“…Hãy để cho Chúa nói với trái tim các con. Satan muốn ngự trị và phá hoại cuộc sống các con. Hãy bền chí, can đảm, kiên nhẫn và mạnh mẽ lên."

Đến ngày 25/4/2021, Đức Mẹ nói:

“…Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng đức tin trong các mầu sắc của mùa Xuân..."


Điều này có nghĩa là gì? Liệu chúng ta phải làm gì trong giai đoạn này, hãy chuẩn bị.

“…Mong điều này là đức tin của niềm trông cậy và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong rằng đức tin của các con không mất đi trong bất cứ tình trạng nào..."

Tại sao Mẹ lại nói điều này? Đó là bởi vì có những tình trạng sắp xẩy đến với chúng ta mà không ai cảm thấy vui vẻ cả. Mẹ đang cảnh báo chúng ta qua các thông điệp của Mẹ rằng dù cho có bất cứ tình trạng nào xẩy ra thì sẽ là một thực tế.

“…Hỡi các con nhỏ bé, mong rằng đức tin của các con không lay động trong bất cứ hoàn cảnh nào, ngay cả khi trong thời gian thử thách..."

Sẽ có nhiều thử thách, nhiều thách đố xẩy ra trong 40 năm qua, với tất cả những gì mà chúng ta đang phải trải qua. Hiện nay chúng ta đang trong cơn thử thách. Đức Mẹ muốn chúng ta làm như thế nào trong giai đoạn bị thách đố?

Mẹ nói: “…Hãy can đảm..."


Chúng ta đang đến giai đoạn cần phải có sự can đảm. Ngày 6 tháng 5 năm 2021, thị nhân Ivan nói một cảm nghiệm trước khi Mẹ hiện ra với anh ấy. Anh nói về giai đoạn mà chúng ta đang sống như sau:

“Đừng quên rằng chúng ta đang sống trong giai đoạn ân sủng. Đừng khép kín chính mình. Hãy sử dụng thời gian này để tìm kiếm hồng ân bình an trong cuộc sống của các bạn..."


Con người không làm như thế. Họ có một cảm giác an ninh, nghĩ rằng mọi sự sẽ tiếp tục như thế. Mọi sự bình thường. Nhưng thị nhân Ivan nói rằng, qua những gì mà anh ấy biết từ Đức Mẹ, anh ấy biết nhiều chi tiết thì lúc này chúng ta cần làm việc và chuẩn bị chính mình. Điều này sẽ mang lại bình an. Anh thị nhân Ivan nói:

“…Để rồi chúng ta sẽ trở nên nhân chứng cho những người khác..."


Tại sao? Bởi vì người ta sẽ thất vọng. Chúng ta phải luôn hành động. Nếu không thì làm sao mà chúng ta có thể làm chứng cho những người khác?

Chúng ta là một nhóm người chuẩn bị tốt hơn. Và như một thực thể, tuân theo thông điệp Mẹ để tự đặt chính mình vào vị trí là chứng nhân cho toàn thế giới, ngay cả khi chúng ta chưa chuẩn bị đủ.

“…Các con hãy dùng thời gian này để tìm kiếm hồng ân bình an trong cuộc sống để rồi các con trở nên những chứng nhân cho những người khác."

Đức Mẹ kêu gọi chúng ta để rồi cuộc sống chúng ta trở thành một quyết định cho hoà bình. Liệu chúng ta có bình an không? Các bạn có bình an nếu các bạn sống theo những gì mà Chúa chỉ dẫn cho các bạn cách sống. Hãy sống theo lối sống trong các thông điệp của Đức Mẹ.

Anh thị nhân Ivan nói trong thông điệp ngày 6 tháng 5 năm 2021:


“Chúng ta sống trong thời kỳ ân sủng mà Chúa ban cho chúng ta các hồng ân lớn lao. Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy làm chứng, mỗi người chúng ta hãy trở nên một chứng nhân. Sự bình an này sẽ ban cho chúng ta sức mạnh để làm chứng cho thế giới qua sự tử đạo của chúng ta.”


Tại sao anh thị nhân lại nói về sự tử đạo? Anh ấy không nói về sự tử đạo của hơn 2,000 năm trước. Anh ấy không giải thích. Anh ấy chấm dứt cảm nghiệm của mình bằng cách nói về những gì mà Mẹ loan báo trong khi Mẹ hiện ra với anh vào ngày 4 tháng 5 năm 2021:

“Đã từ lâu rồi, Mẹ cầu nguyện cho hoà bình trên thế giới và trong các gia đình.”


Anh thị nhân Ivan đã nói: “Đừng khép kín chính mình."

Hãy dùng thì giờ để cầu nguyện và thực sự bước vào các thông điệp của Đức Mẹ và xin Chúa dạy chúng ta phải hành động ra sao trong giai đoạn này, kể cả phần thiêng liêng và thể lý. Đừng trở nên tê liệt vì sợ hãi.

Một nhà văn Công giáo là ông C.S. Lewis, đã sống ở nước Anh trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, ông đã đối diện với đồng bào về sự nguy hiểm của mọi sự bởi vì giới Nazi người Đức có thể thắng và phá huỷ quốc gia của họ. Tuy nhiên, nhà văn này quyết không chịu cảnh chiến bại, thất vọng, sợ hãi hay tuyệt vọng.

Chúng ta đã sống và biết về bom nguyên tử và sự thất vọng có thể gây ra trong 76 năm qua, quên đi sự khủng khiếp khi đọc về giai đoạn ấy khi lần đầu mà báo chí và các đài phát thanh đăng tải nguồn tin khi mà thành phố Hiroshima và Nagasaki bị rách toang vì chịu bom nguyên tử phá huỷ mọi thứ.

Sự nguy hiểm ấy cũng đe doạ thế giới ngày nay mà còn hơn nữa. Hãy lắng nghe lời khuyên tốt lành của nhà văn C.S. Lewis khi ông nói với đồng bào của ông vì họ lo sợ những ngày đen tối. Chúng ta lo nghĩ nhiều về bom nguyên tử. Làm sao mà chúng ta sống trong thời đại bom nguyên tử?

Đức Mẹ nói rất rõ rằng Mẹ muốn sử dụng mỗi một người trong chúng ta để đem niềm hy vọng và đức tin cho mọi người trong thời đại mà mọi sự tan vỡ.

"Các con hãy can đảm."

Vậy điều thứ nhất, hãy làm mọi sự mà bạn có thể làm để chuẩn bị cho bất cứ sự gì sắp xẩy đến trong tương lai.

Thứ hai, hãy đặt mọi sự khác trong đôi bàn tay Chúa và Đức Mẹ.

Và thứ ba, hãy tiếp tục sống cuộc đời của mình với niềm tin rằng bạn là con của Đức Mẹ.

Hãy sống trong bình an, niềm vui và trong đức tin. Hãy thống hối, tha thứ và đem ánh sáng của tình yêu Đức Mẹ đến cho những ai mà bạn gặp gỡ và hãy đến từng nơi mà bạn được gửi tới. Đức Mẹ nói:

"…Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ không lìa xa ai cả. Mẹ không để các con bất an nếu các con khẩn cầu Mẹ..."

Cảm tạ Mẹ luôn thương yêu và bảo vệ chúng con cả trong những lúc dầu sôi lửa bỏng. Chúng con tạ ơn Mẹ. Xin Mẹ bảo vệ và chăm sóc từng gia đình của chúng con để thoát khỏi sự đánh phá của ma quỷ, thế gian và xác thịt. Amen.

(Hết)

Kim Hà, 12/5/2021