Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4761: Medjugorje và Cha Slavko Barbarić và lời cầu nguyện đầy quyền thế #137

Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 221)

chaslakov
Cha Slavko Barbaric

CN 4761: Medjugorje và Cha Slavko Barbarić và lời cầu nguyện đầy quyền thế #137

Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Lạy Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria và trong Danh Thánh Chúa Giêsu và Thiên Chúa Cha, con xin Chúa ban cho con Thần Khí Thánh.
Xin Chúa mở trái tim chúng con ra để biết cầu nguyện.
Xin ban cho tất cả chúng con là những người cầu nguyện với Chúa được có tình yêu và làm cho lời cầu nguyện trở nên niềm vui.

Xin Chúa đổ đầy Thần Khi trong gia đình chúng con để mọi người quyết định cầu nguyện.
Xin soi sáng chúng con để chúng con có thể thành lập những nhóm cầu nguyện và cảm thấy niềm vui và tình huynh đệ.

Lạy Chúa, xin mở rộng trái tim chúng con cho Thánh Ý Chúa
Và xin ban cho chúng con hồng ân để làm chứng về tình yêu của Chúa với niềm vui.

Chúng con cầu nguyện cho tất cả những ai không cầu nguyện,
Cho tất cả những ai không quyết định để cầu nguyện.
Xin Chúa chúc phúc cho các thị nhân, cho giáo xứ chúng con,
cho tất cả các khách hành hương
và cho tất cả những ai thành lập nhóm cầu nguyện để mọi người được Thần Khí Chúa hướng dẫn. Amen.


Lời nguyện dâng Mẹ Maria

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ chúc phúc cho các bịnh nhân,
Xin Mẹ chúc phúc cho những người trẻ và tất cả những ai đang sống xa lìa Mẹ.

Lạy Mẹ Maria, chúng con cảm tạ Mẹ về sự chúc lành của Mẹ,
Xin Mẹ giúp chúng con luôn ở trong Trái Tim và nhận lãnh Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ.


Qua lời cầu bầu của Mẹ, xin Mẹ cho tất cả chúng trở nên chứng nhân tình yêu Mẹ.
Xin Mẹ chúc phúc cho những ai sẽ thánh hiến cho Mẫu Tâm Mẹ trong những ngày này.

Xin Chúa chúc lành cho chúng con. Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.


CHA SLAVKO BARBARIC, OFM

Cha Slavko Barbaric chết vào ngày 24/11/2000 vào lúc 3.30 p.m. Cha hướng dẫn mọi người gồm các tín hữu và khách hành hương đi Đàng Thánh Giá trên núi Krizevac như thường lệ vào mỗi ngày Thứ Sáu hàng tuần. Sau đó, cha cảm thấy đau. Cha bèn ngồi trên một tảng đá ở trên mặt đất, ngài ngất đi và dâng linh hồn cho Chúa.

Cha Slavko Barbaric sinh ngày 11/3/1946, là con của ông bà Cố Marko và Luca born Stojic tại vùng Dragicina (giáo xứ Cerin). Ngài học tiểu học ở vùng Cerin, rồi học trung học ở vùng Dubrovnik. Ngài vào dòng Phanxico tại vùng Humac vào ngày 14/7/1965. Ngài thề hứa lần chót ngày 17/9/1971.

Ngài được thụ phong linh mục vào ngày 19/12/1971.

Ngài học tại Sarajevo, Graz và Freiburg. Ngài hoàn tất việc học tại Graz, nước Áo (Austria) vời một bằng Cao Học.

Sau 5 năm phục vụ giáo xứ ở nước Herzegovina, trong giáo xứ Capljina, ngài tiếp tục học tại Freiburg, và có bằng tiến sĩ về sự phạm tôn giáo và trở thành một nhà chữa trị tâm lý.

Kim Hà dịch, 15/6/2021