Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4761: Medjugorje và Cha Slavko Barbarić và lời cầu nguyện đầy quyền thế #137

Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 460)

chaslakov
Cha Slavko Barbaric

CN 4761: Medjugorje và Cha Slavko Barbarić và lời cầu nguyện đầy quyền thế #137

Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Lạy Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria và trong Danh Thánh Chúa Giêsu và Thiên Chúa Cha, con xin Chúa ban cho con Thần Khí Thánh.
Xin Chúa mở trái tim chúng con ra để biết cầu nguyện.
Xin ban cho tất cả chúng con là những người cầu nguyện với Chúa được có tình yêu và làm cho lời cầu nguyện trở nên niềm vui.

Xin Chúa đổ đầy Thần Khi trong gia đình chúng con để mọi người quyết định cầu nguyện.
Xin soi sáng chúng con để chúng con có thể thành lập những nhóm cầu nguyện và cảm thấy niềm vui và tình huynh đệ.

Lạy Chúa, xin mở rộng trái tim chúng con cho Thánh Ý Chúa
Và xin ban cho chúng con hồng ân để làm chứng về tình yêu của Chúa với niềm vui.

Chúng con cầu nguyện cho tất cả những ai không cầu nguyện,
Cho tất cả những ai không quyết định để cầu nguyện.
Xin Chúa chúc phúc cho các thị nhân, cho giáo xứ chúng con,
cho tất cả các khách hành hương
và cho tất cả những ai thành lập nhóm cầu nguyện để mọi người được Thần Khí Chúa hướng dẫn. Amen.


Lời nguyện dâng Mẹ Maria

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ chúc phúc cho các bịnh nhân,
Xin Mẹ chúc phúc cho những người trẻ và tất cả những ai đang sống xa lìa Mẹ.

Lạy Mẹ Maria, chúng con cảm tạ Mẹ về sự chúc lành của Mẹ,
Xin Mẹ giúp chúng con luôn ở trong Trái Tim và nhận lãnh Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ.


Qua lời cầu bầu của Mẹ, xin Mẹ cho tất cả chúng trở nên chứng nhân tình yêu Mẹ.
Xin Mẹ chúc phúc cho những ai sẽ thánh hiến cho Mẫu Tâm Mẹ trong những ngày này.

Xin Chúa chúc lành cho chúng con. Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.


CHA SLAVKO BARBARIC, OFM

Cha Slavko Barbaric chết vào ngày 24/11/2000 vào lúc 3.30 p.m. Cha hướng dẫn mọi người gồm các tín hữu và khách hành hương đi Đàng Thánh Giá trên núi Krizevac như thường lệ vào mỗi ngày Thứ Sáu hàng tuần. Sau đó, cha cảm thấy đau. Cha bèn ngồi trên một tảng đá ở trên mặt đất, ngài ngất đi và dâng linh hồn cho Chúa.

Cha Slavko Barbaric sinh ngày 11/3/1946, là con của ông bà Cố Marko và Luca born Stojic tại vùng Dragicina (giáo xứ Cerin). Ngài học tiểu học ở vùng Cerin, rồi học trung học ở vùng Dubrovnik. Ngài vào dòng Phanxico tại vùng Humac vào ngày 14/7/1965. Ngài thề hứa lần chót ngày 17/9/1971.

Ngài được thụ phong linh mục vào ngày 19/12/1971.

Ngài học tại Sarajevo, Graz và Freiburg. Ngài hoàn tất việc học tại Graz, nước Áo (Austria) vời một bằng Cao Học.

Sau 5 năm phục vụ giáo xứ ở nước Herzegovina, trong giáo xứ Capljina, ngài tiếp tục học tại Freiburg, và có bằng tiến sĩ về sự phạm tôn giáo và trở thành một nhà chữa trị tâm lý.

Kim Hà dịch, 15/6/2021