Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 61)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 91)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 203)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 112)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 71)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4762: Các Cuộc Hiện Ra Trên Đồi Podbrdo, Medjugorje #138

Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 153)

medu1111CN 4762: Các Cuộc Hiện Ra Trên Đồi Podbrdo, Medjugorje #138

Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com

Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh mà lại còn bị bệnh tật qua chủ nghĩa vật chất nữa.

Thiên Đàng mở cửa cho chúng ta và Đức Mẹ Maria chúc lành cho nhân loại! Chúng ta hãy đến mà nhận lãnh các ơn lành khi những cuộc hiện ra còn đang tiếp diễn. Các cuộc hiện ra này sẽ chấm dứt khi dấu hiệu vĩ đại Trường Kỳ xuất hiện. Nếu chúng ta ở nhà thì hãy cùng nhau kết hợp để chào đón Mẹ tại nhà của mình.

Đức Mẹ Maria phán với Jelena Vasilj vào thập niên 1980 rằng:


Mỗi lần Mẹ đến thăm các con thì Mẫu Tâm Mẹ ngự trị trong từng trái tim của con cái Mẹ và Satan mất dần đi quyền lực của hắn.

Khi thị nhân Ivan ở tại Medjugorje thì anh ấy hướng dẫn nhóm cầu nguyện mà chính Đức Mẹ Maria đã thành lập, để cầu nguyện vào mỗi tối thứ hai và tối thứ sáu, ở trên đồi núi.


Trong quá khứ, nhóm này được hướng dẫn bởi các thị nhân Marija và Vicka. Các khách hành hương được mời gọi để gia nhập với nhóm cầu nguyện.

Vào mùa hè, nhóm khách hành hương rất đông đảo quây quần chung quanh nhóm cầu nguyện.


Nhờ vào phòng thông tìn Mir trong giáo xứ hay các tài xế xe taxi mà chúng tôi biết được là nhóm cầu nguyện dành cho mọi người hay chỉ dành cho nhóm nhỏ mà thôi.


Sau cuộc hiện ra, thị nhân Ivan thường chia sẻ những gì đã xẩy ra với anh khi Đức Mẹ Maria hiện đến với anh. Khi xuống đồi núi, các khách hành hương thường xin chúng tôi lập lại những gì đã xẩy ra. Vì thế tôi xin kể lại cho quý vị rõ:

Sau khi cầu nguyện Chuỗi Mân Côi chung trên đồi, Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Ivan, thường là vào khoảng 10 giờ tối. Trừ ngày thứ sáu Tuần Thánh, còn thường thì Đức Mẹ Maria luôn tỏ ra vui mừng và hạnh phúc. Trong những ngày lễ lớn, Mẹ thường hiện ra với 3 thiên thần. Khi đến, Mẹ chào chúng ta bằng lời chào của Mẹ hiền:

Các con thân mến, hãy ngợi khen Chúa Giêsu!


Rồi Mẹ giơ hai tay ra trên mọi người và ban phép lành Từ Mẫu, và cầu nguyện cho chúng ta rất lâu.


Thị nhân thường dâng các ý chỉ và nhu cầu của khách hành hương lên Mẹ, rồi dâng gia đình của mọi người, và đặc biệt là những người bịnh.

Lúc đó, Đức Mẹ Maria cầu nguyện cho mọi người và cầu bầu một cách đặc biệt cho những người bịnh.


Thông thường, anh Ivan nói rằng Đức Mẹ Maria cầu nguyện cho các ý chỉ như: cầu nguyện cho các linh mục, giới trẻ, sự hoán cải của người tội lỗi, người vô tín, các linh hồn ở luyện ngục, hòa bình trên thế giới, sự thánh thiện trong gia đình…Đối với chúng ta thì đó là dấu hiệu mà Đức Mẹ Maria mời gọi con cái Mẹ hãy cầu nguyện cho các ý chỉ ấy với lòng tin mạnh mẽ.


Đôi khi, Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp, nhưng điều đó hiếm có. Các thông điệp ngày 25 hàng tháng mà Mẹ ban cho thị nhân Marija thì thường được in ra, còn những thông điệp Mẹ ban cho Ivan, anh ấy xin đừng nên in ra vì những thông điệp ấy dành cho những người hiện diện trên núi đồi. Thị nhân Ivan có thể nhận những thông điệp riêng tự cho nhóm cầu nguyện của anh hay cho bản thân anh ấy.

Sau đó, Đức Mẹ Maria cầu nguyện Kinh Lạy Cha và Kinh Sáng Danh với Ivan. Khi nghe tiếng Ivan cầu nguyện thì cả nhóm cũng cầu nguyện theo. Dĩ nhiên, Đức Mẹ Maria không bao giờ cầu nguyện Kinh Kính Mừng.

Sau một hồi, Đức Mẹ Maria trở về Thiên Đàng, để lại sau Mẹ là một cây thánh giá sáng, một trái tim và một mặt trời. Khi về trời, Mẹ Maria nói:

"Các con thân mến, hãy ra đi trong bình an của Thiên Chúa!"

Ngay cả trước khi chia sẻ với mọi người về những gì xẩy ra trong cuộc hiện ra, anh Ivan luôn nhấn mạnh rằng:


“Điều quan trọng nhất của cuộc hiện ra vào buổi tối là chúng ta cùng tụ tập cầu nguyện.”

Vào thập niên 1980, Đức Mẹ Maria nói rằng niềm vui lớn lao nhất của Mẹ là nhìn thấy đàn con quây quần chung quanh Mẹ để cùng chung một nhịp đập của trái tim, chúng ta cầu nguyện lên Chúa Giêsu.


Theo lời Mẹ dậy thì mục tiêu của nhóm cầu nguyện chẳng phải là lời cầu nguyện mà chính là tình yêu giữa các thành viên trong nhóm cầu nguyện. Lời cầu nguyện là phương tiện để nhận được tình yêu của Thiên Chúa qua các anh chị em.


Sr. Emmanuel, trong thư tháng 9, 2007
Kim Hà dịch thuật, 23/10/07-2011