Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4763: MỪNG NGÀY TỪ PHỤ, HAPPY FATHER'S DAY!

Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 141)
happyfathersCN 4763: MỪNG NGÀY TỪ PHỤ, HAPPY FATHER'S DAY!

Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản:

Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà. Cô ta không nhìn mặt cha già.

Ông rất ngoan đạo. Ông luôn giúp đỡ giáo xứ và siêng năng cầu nguyện. Ông luôn ngồi ở một chỗ ngồi nhất định trong nhà thờ. Cách đây khoảng 1 năm, ông ấy lái xe sang tiểu bang khác để thăm con trai lớn. Trên đường đi, có lẽ ông buồn ngủ nên xe của ông rơi xuống vực thẳm và ông đã chết.

Giáo xứ dâng lễ cầu cho linh hồn ông. Giờ đây, chắc ông đang vui hưởng hạnh phúc bên vợ và các con.

Happy Father's Day to Mr. Douglas and all the Fathers!

Trong giáo xứ tôi cũng có một người đàn ông người Mỹ da đỏ cao lớn. Ông ấy sống độc thân. Ông siêng năng lần chuỗi Mân Côi suốt ngày và ở trong nhà thờ luôn mãi. Tràng hạt của ông rất lớn. Lúc nào chúng tôi vào nhà thờ thì đã thấy ông ta đi đi, lại lại trước sân nhà thờ với chuỗi tràng hạt lớn trong tay. Ông bảo:

"Chúng ta hãy đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ bằng cách lần chuỗi Mân Côi để cứu thế giới và các gia đình. Chúng ta cũng cứu luôn các linh hồn ở luyện ngục để họ được giải thoát sớm."

"Hãy nghe lời dạy dỗ của Đức Mẹ mà siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Chúng ta hãy làm cho luyện ngục được trống rỗng vì các linh hồn đều cần lời cầu nguyện của chúng ta. Cầu cho họ chính là cầu cho chúng ta vì họ cũng sẽ cầu nguyện cho chúng ta khi ta ở luyện ngục. Tạ ơn Chúa!"

Chúng ta cũng sốt sắng cầu nguyện cho các linh mục là những người cha tinh thần. Các ngài là cây cầu đưa chúng ta đến bến bờ Thiên Đàng. Xin cầu nguyện cho những người cha trong mỗi gia đình, dù là người cha tốt lành hay không tốt.

Xin chúc mừng ngày lễ Từ Phụ đến tất cả quý cha và quý ông. Xin Chúa gìn giữ và chúc phúc cho quý cha và quý ông. Amen.

"Tình cha bao la như núi cao ngang trời
Tình mẹ rộng lớn như biển cả mênh mông
Chỉ mong cho ta lớn khôn nên người
Chỉ mong nhìn thấy nụ cười của ta." (ST)

"Đêm đêm con thắp đèn trời,
Cầu cho cha mẹ sống đời với con." (Ca Dao)

Kim Hà, 15/6/2021
May be an image of one or more people and text