Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141 .

Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 179)

medCN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141

Nguồn: Mysticpost

“Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động. Nó sẽ khiến cả thế giới ngừng lại và suy nghĩ. Ngoài ra, rất cần để làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt để giúp đỡ những người khác trong khả năng của mình. Cần phải ăn chay, lúc này trước khi bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Mẹ nói rằng chúng ta cần phải chuẩn bị tinh thần. Đức Mẹ không những đòi hỏi mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Đối với những người không tin, họ sẽ không biết những gì sẽ xẩy ra cho họ. Đó là lý do mà Mẹ sầu buồn cho số phận của họ. Không phải chỉ cầu nguyện là đủ, không phải chỉ là những lời cầu nguyện đơn sơ và nhanh chóng là có thể nói là mình đã cầu nguyện và hết bổn phận rồi. Điều mà Đức Mẹ muốn từ chúng ta là phải cầu nguyện từ trong đáy linh hồn của ta. Đó là lời đối thoại với Thiên Chúa."

Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ Medjugorje ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 2/6/2019


“Các con thân mến, chỉ khi có một trái tim tinh tuyền và mở rộng thì các con mới thực sự đến và biết Con của Mẹ và tất cả những ai không biết về tình yêu của Ngài mới có thể biết được qua các con. Chỉ có tình yêu sẽ làm cho các con thấu hiểu rằng tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết bởi vì tình yêu thật sự chiến thắng cái chết và làm cho cái chết không hiện hữu."

"Hỡi các con của Mẹ, tha thứ là một hình thức tình yêu đáng được ngợi khen nhất. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện để có sức mạnh thiêng liêng và để các con có thể thấu hiểu và tha thứ. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, bằng cách thấu hiểu và tha thứ, các con đang làm gương mẫu cho tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ, đó là hồng ân cần thiết để cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy."

"Bằng cách tha thứ, các con biểu lộ rằng các con biết cách yêu thương. Hỡi các con, hãy nhìn xem Đức Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu lớn lao, với sự thấu hiểu, tha thứ và công lý. Và Ngài đã cho Mẹ, Mẹ của trái tim các con, đến với các con. Và ở nơi đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc cho các con với tình yêu Mẫu Tử. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ bảo các con hãy tìn tưởng, trông cậy, tha thứ và cầu nguyện cho các vị chủ chăn của các con và trên tất cả là yêu thương mà không giới hạn điều gì."

"Hỡi các con, hãy đi theo Mẹ. Đường lối của Mẹ là đường lối hoà bình và tình yêu, là đường lối của Con Mẹ. Đó là đường dẫn đến sự khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU DÂNG MẸ MEDJUGORJE:
 

Lạy Mẹ, Mẹ thánh thiện, yêu thương và đầy lòng thương xót, con yêu mến Mẹ vô cùng và con dâng lên Mẹ chính mình con. Bằng sự thánh thiện, tình yêu và hồng ân của Mẹ, xin Mẹ cứu vớt con. Con mong mãi mãi con là của Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng, và con xin Mẹ giữ gìn con. Lạy Mẹ nhân hậu, từ tận cùng trái tim con, xin Mẹ cho con sự thánh thiện. Xin Mẹ sắp xếp để cho con được hưởng phúc Thiên Đàng. Con xin Mẹ ban cho con tình yêu vô bờ của Mẹ, xin Mẹ ban cho con các ơn lành để con có thể yêu mến Chúa Giesu Kito. Con cầu xin Mẹ ban cho con ơn lành biết thương xót. 

Con dâng mình con hoàn toàn cho Mẹ và con muốn Mẹ chăm sóc con trong từng bước đường. Vì Mẹ tràn đầy ơn phúc, con mong rằng mình không bao giờ quên. Nếu lỡ con có mất đi ân phúc, xin Mẹ ban lại cho con. Amen.


Kim Hà, 16/6/2021