Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 189)

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Nguồn: Mysticpost


Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian trong một kỷ nguyên mới do Đức Mẹ tiên báo. Sẽ có ngày mà 10 điều bí mật được tiết lộ. Lúc ấy thế giới sẽ khác hẳn và sẽ tốt lành hơn. Các điều bí mật đánh dấu một chung cuộc của kỷ nguyên và mở đầu buối bình minh cho một kỷ nguyên mới.

Đó là một thời của hoà bình, vì thế ai cũng hiểu tại sao Đức Mẹ xưng mình là Nữ Vương Hoà Bình khi Mẹ mới xuất hiện tại Medjugorje. Loài người sẽ sống trong sự hoà bình với Thiên Chúa, Chúa Giê su sẽ sống và ngự trị trong tất cả mọi trái tim. 

Nhưng bây giờ, tình trạng nhân loại còn đầy là tội lỗi và chưa sẵn sàng cho điều ấy. Mọi người cần phải được thanh tẩy, thanh luyện, và khiêm nhường và phải sống mối quan hệ tốt đối với Chúa và nhân loại.

Năm 1988,thị nhân Maria Pavlovic nói:


“Tôi có một cái nhìn lạc quan về tương lai. Nếu tất cả chúng ta bắt đầu sống theo các thông điệp của Đức Mẹ thì một thế giới mới sẽ được sinh ra."

Khi các điều bí mật được mở ra thì cũng là ngày chấm dứt quyền lực của Satan trên nhân loại. Thị nhân Mirjana Dragicevic vào năm 1982 đã được Đức Mẹ bảo:

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật mà Mẹ trao cho con được tiết lộ thì quyền lực của hắn sẽ bị phá huỷ."


Điều quan trọng mà Đức Mẹ đã tiên báo ở Fatima sẽ được thực hiện:

“Cuối cùng, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."


Lời tiên tri ấy Mẹ đã ban cho các thị nhân ở Fatima vào ngày 13/7/1917. Hơn 74 năm sau, vào ngày 25/8/1991 thì tại Medjugorje, Đức Trinh Nữ Maria tỏ lộ rằng thời kỳ toàn thắng của Mẹ đã gần kề:

“Mẹ mời gọi các con hãy tử bỏ mọi sự trong 9 ngày để rồi với sự giúp đỡ của các con thì mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các điều bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima sẽ được thực hiện."

Người bảo vệ cho các thị nhân là LM Zovko. Ngài đã được gọi là "Thị Nhân Thứ Bẩy", ngài tiên báo vào ngày 23/4/1992 khi ngài nói với một nữ tu người Pháp là Sr. Emmanuel Maillard rằng:

“Ở đây, khi chế độ Cộng Sản tan hàng thì sẽ là cuộc toàn thắng của Mẹ bắt đầu."

Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje bây giờ được xem như một chiến thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Đó là sự sụp đổ lỗi lầm của nhân loại, sự hay đổi trái tim con người, sự tạo ra một tâm thức mới, và sự bắt đầu của một thế giới tốt lành hơn. Nhưng trước khi có cuộc toàn thắng thì các điều bí mật sẽ bắt đầu và như thế sẽ là điều cảnh báo cho nhiều người.

Vì phải gánh vác các điều bí mật nên thị nhân Mirjana như mang một cây thánh giả nặng nề. Cô ấy cũng mang theo niềm vui khi biết các chi tiết về Cuộc Khải Hoàn của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Cô thị nhân Mirjana trả lời các câu hỏi củ người quan tâm bằng cách này:


"Mẹ bảo các con đừng hãi sợ các điều bí mật. Đừng sợ khi có các con cái. Các con phải sợ nếu không có con! Càng có nhiều con thì càng tốt!"

Bởi vì các thị nhân đã biết về các điều bí mật và về tương lai nên nhiều người vui mừng khi thấy các thị nhân lập gia đình và có con cái. Ngày nay tất cả các thị nhân đều có con, tổng cộng là 17 trẻ thơ.

Trong cuộc nói chuyện với Sr. Emmanuel, cô Mirjana nói:


"Khi các điều bí mật được tiết lộ thì người ta sẽ hiểu tại sao là điều quan trọng khi có nhiều con. Chúng ta đang đợi chờ Cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ Maria."

Chúa Giê su sẽ thống trị tất cả mọi trái tim. Sứ mạng cao cả của Đức Mẹ là đem Chúa Giê su vào thế giới. Từ Chúa Giêsu, Mẹ nhận được mọi sự và có thêm sức mạnh. Và với sức mạnh và tình yêu mà Mẹ và Chúa chia sẻ thì Mẹ sẽ dẫn dắt mọi người đến với Chúa. Ave Maria. Amen.

Kim Hà, 16/6/2021