Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

Mặc Khải quan trọng: MẪU ÁO XANH (BLUE)

Friday, June 18, 202110:39 AM(View: 547)

BLUEADBMặc Khải quan trọng: MẪU ÁO XANH (BLUE)

Ngày 13 tháng 4 năm 2004, Chúc Cha hiện ra vơi Chris Courtis trong buổi cầu nguyện ở Gaithersburg, Maryland, và yêu cầu thế giới hãy sùngkính Thánh Tâm Phụ Tử của Cha qua Mẫu Áo Xanh (Blue Scapular - giống như áo Đức Bà nhưng màu xanh). Chúa Cha cho Chris thị kiến bốn bức ảnh trên Mẫu Áo Xanh Chúa Cha phán, “Thánh Tâm Phụ Tử Cha khát khao cứu rỗi nhân loại. Vì lý do này Cha đưa Thánh Tâm Cha ra, để các con bé nhỏ của Cha có thể nắm chặt lấy Nó.

“Trong bức ảnh này, các con thấy, Mẹ Maria hiện diện như Đức Mẹ ở núi Carmel. Hãy biết rằng những ai mang mẫu áo này sẽ được Đức Mẹ núi Carmel bảo vệ và gìn giữ khỏi lửa thiêu đốt đời đời. Cũng vậy, những ai tận hiến sẽ nhận được ơn và phép lành bởi việc tận hiến cho Trái Tim Vọ nhiễm Nguyên Tội Mẹ.”

“Những ai tận hiến cho mẫu áo này và sùng kính mang mẫu áo này cũng sẽ được chìm đắm trong những nhân đức của Hài Nhi Kitô và cũng được tận hiến cho Thánh Tâm Cực Thánh Người. Vì thế mà Mẹ Maria đưa Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ và Chúa Giêsu đưa Thánh Tâm Người ra. Thánh Tâm được ban cho các con và dâng lên để cứu rỗi toàn thể nhân loại .”

“Đây là những lời hứa của Cha. Những ai tận hiến cho Thánh Tâm Phụ Tử Cha cũng sẽ tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria và Thánh Tâm Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ, Con Yêu Dấu Cha. Cha hứa ban những ơn đặt biệt sau:

1. Cha hứa ban bình an.

2. Cha hứa sẽ bảo vệ các con khỏi mọi nguy hiểm và những cuộc tấn công tâm linh của Satan, trên thân xác, linh hồn, tâm trí và mọi hình thức tấn công, ngay cả việc chống lại thời tiết và bệnh dịch.

3. Cha cũng hứa bảo vệ khỏi công Lý của Cha sẽ xảy ra và đang xảy ra trong lúc này. Những ai sùng kính mang áo này sẽ nhận được ơn bảo vệ khỏi chén thịnh nộ (Khải Huyền 16) đang đổ xuống trên quốc gia này và trên thế giới trong lúc này.

“Hỡi các con trên thế giới, hãy biết rằng Cha không đến để trừng phạt các con nhưng chỉ yêu cầu các con đơn giản là hãy trở về với Cha. Đây là toàn bộ dự tính của Mẫu Áo để các Thánh Tâm được ban cho các con để giúp các con trên con đường về nhà, không phải là hình phạt nhưng là lời kêu gọi hãy trỏ về. Mẫu Áo với những ơn cao trọng mà các con sẽ nhận lãnh và ơn bảo vệ, Cha hứa với các con, tất cả những điều này là vì Cha yêu thương các con.

4. Cha cũng hứa những điều mà Cha chưa từng ban trước đây. Những ai mang mẫu áo này và làm Tuần Cửu Nhật cho Cha sẽ được Cha nhậm lời cầu nguyện của họ. Mỗi tuần cửu nhật sẽ được ban cho một ý chỉ. Đừng lầm về việc này. Đây chính là món quà Cha ban cho các con. Các con sẽ nhận được mọi thứ bằng việc cầu xin Cha và tôn vinh Cha như Thiên Chúa và Cha của các con.

Tuần Cửu Nhật cầu trong 9 ngày liên tục khi cầm Mẫu Áo Xanh. Mẫu áo sẽ sờn đi mỗi ngày, cho dù ít nhiều đó là vải bình thường.

Cầu nguyện với cả tâm hồn để có tác dụng với dự tính của Mẫu Áo là nuôi dưỡng mối thân tình, lòng tin tưởng, mối quan hệ yêu thương với Chúa Cha khi Cha hướng dẫn chúng ta trên con đường về nhà với Cha.

Hãy nhớ rằng Chúa nhậm lời cầu nguyện có khi là “có,” có khi là “không,” và có khi là “không ngya lúc này, nhưng đòi hỏi thời gian.”

TUẦN CỬU NHẬT VỚI MẪU ÁO XANH (BLUE)

Lạy Cha, con xin dâng lên Cha tình yêu và con tận hiến mình con cho Cha qua Mẫu Áo Xanh này. Ôi tình yêu và Lòng Thương Xót của tất cả mọi người Cha, Cha của toàn thể Nhân Loại, xin ban ơn giúp con, nhậm lời con khẩn nguyện. (kể ra ơn xin…)

Xin ban cho con theo ý chỉ này nhờ Trái Tim đầy yêu thương của Cha và sự can thiệp và cầu bầu của trái tim yêu thương của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Lạy Cha Toàn Năng, Cha biết vô số những nhu cầu của con và lời nguyện quan trọng mà con mang trong lòng. Như Cha đã hứa, xin giúp con với ý nguyện quan trọng này, và đổ đầy trong con tất cả những ơn sủng dịu dàng nhất của Cha.

Con xin khiêm tốn cầu nguyện xin. Con tin vững vàng rằng nhân Danh Chúa Giêsu Kitô Con Cha, không điều gì là không thể được. Tất cả tình yêu thương và lòng thương xót của tất cả những người Cha, con trông cậy nơi Cha qua việc mang Mẫu Áo Xanh với lòng tin, cậy và mến nơi Cha.

Như Đức Nữ Trinh Vương Rất Khiêm Nhường, con cầu xin cùng Cha, “Xin hãy thành sự như Lời Cha.” Amen.

(Kinh nguyện được ban riêng cho Chris trong cuộc hiện ra ngày 20 tháng 1 năm 2001)

Mẫu Áo Xanh có thể chuộc ở trang:

https://www.preciousbloodinternational.com/store/products.php?cat=15&filter=blue%20scapular

Chúng ta cũng có thể tự làm Mẫu Áo này bằng cách in trên vải hay ủi lên vải nỉ màu xanh. Mặt sau của hình Chúa Cha là dòng chữ. Mặt sau của hình Đức Mẹ với Chúa Giêsu là hình Ba Trái Tim.

Mấu Áo Xanh nên được linh mục làm phép. KHÔNG có nghi thức nhận lãnh và mang Mẫu Áo Xanh.

On April 13, 2004, God the Father appeared to Chris Courtis at a prayer meeting in Gaithersburg, Maryland, and asked the world to have a devotion to His Fatherly Sacred Heart through the Blue Scapular. As He showed Chris a vision of the four images on the Blue Scapular, God the Father said, "My Fatherly Sacred Heart yearns to save humanity. It is for this reason that I hold out My Fatherly Sacred Heart, so that My little children may grab hold tightly to it."

“In this image, behold you see this, you see Mary presented as Our Lady of Mt. Carmel. Know that those who wear this scapular will have the protection of Our Lady of Mt. Carmel and be preserved from eternal fire. Also, those who are consecrated will receive the grace and blessing of being consecrated to her Immaculate Heart.

“And those who are consecrated to this scapular and wear it devotedly will also be enthralled in the virtues of the Christ Child and also be consecrated to His Most Sacred Heart. That is why Mary holds out her Immaculate Heart and Jesus is holding out His Sacred Heart. It is being given to you and offered up to all of humanity as means of salvation.

“Behold My promise. Those who consecrate themselves to My Most Fatherly Sacred Heart will be also consecrated to the Immaculate Heart of your mother and to the Sacred Heart of My Beloved Son, your Savior, Jesus. I promise special graces:

1. I promise peace and

2. I also promise that I will protect you from all dangers and spiritual attacks of Satan, whether it be to the body, soul, mind, from any form of attack you will be protected, even against weather and plagues.

3. I also make this promise against My just judgment which will occur and is occurring now. Those who wear it devotedly will receive protection against My judgment and against the bowls of judgment (Rev. 16) that are being released upon this nation and the world now.

“My dear children of the world, know that I do not come to punish you but to ask you to simply return to Me. This is the whole purpose of the scapular and of the Hearts that are being given to you to help you along your journey home, not to punish but to call you back. Granted there are great graces you will receive and protection, and I promise you these things because I love you.

4. I also promise something that has never been done before. Those who wear this scapular and make a nine-day novena to Me will receive the answer to their prayers that they ask for, one answered prayer for every nine-day novena prayed with the scapular. Make no mistake about this. This is My gift to you and this is it. You will receive everything by asking Me and by honoring Me as your Lord God and Father. “

The Novena Prayer is to be prayed for nine consecutive days while holding the scapular. The scapular is to be worn everyday, either over or under normal clothing.

The prayers must be prayed from the heart to be effective as the purpose of the scapular is to foster an intimate, trusting, loving relationship with our Father as He guides us on our journey home to Him.

Remember that God’s answer to prayer is sometimes “yes,” sometimes “no”, and sometimes “not now, it will take time.” (Read Mary’s Message of Prayer, May 13, 2001, which can be found at http://movingheartfoundation.com/pr1-m-may13.htm)

NOVENA PRAYER OF THE BLUE SCAPULAR*

Oh, God my Father, I give to you my love and I consecrate myself to you under the Blue Scapular. Oh, loving and merciful of all fathers, the Father of All Mankind, give to me Thy aid by answering my request. (then make the request)

Please grant to me my request by the means of your loving heart and that of the intercession of the loving hearts of Jesus and Mary. Almighty Father, you know the multitudes of my needs and this special prayer that impresses upon my heart. As Thou has promised, give aid to my special prayer, and fill me with Thy most tender of all graces.

I humbly pray and say, I believe firmly that in the name of Your Son, Jesus Christ, nothing is impossible for You. All loving and most merciful of all fathers, I put my trust in you by lovingly wearing the Blue Scapular with faith, trust and love in Thee.

And like the most humble queen, the ever Blessed Virgin Mary, I say unto You, “Let it be done unto me according to Thy Word.” Amen.

(Given to Chris Courtis in a private apparition January 20, 2001)

*A printable pamphlet (8.5” x 14” paper) of the Blue Scapular Novena can be downloaded at http://movingheartfoundation.com/BlueScapularInstructions.pdf).

Ready made Blue Scapulars are now available here or you can make your own:

http://www.movingheartfoundation.com/images/BlueScapular1.jpg

For one scapular, copy and paste these images on your computer. For multiple scapulars, download the images at this link (http://movingheartfoundation.com/BlueScapularPages1234.pdf). The images can be printed on iron-on, glue backed fabric in an ink jet home printer and ironed on to wool fabric.

Use 100% BLUE wool fabric and follow the instructions at:
www.rosarymakersguide.org/makeabrownscapular.htm (inexpensive version)
or www.rosarymakersguide.org/wovenbrownscapular.htm (higher quality)

The front end of the scapular is the image of God the Father backed with the text. The back end is the image of Our Lady backed with the 3 hearts.
The completed scapular needs to be blessed by a priest.
There is no formal investiture of the Blue Scapular of God the Father.

THE END