Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 45)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 43)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 82)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 67)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

Mặc Khải quan trọng: MẪU ÁO XANH (BLUE)

Friday, June 18, 202110:39 AM(View: 263)

BLUEADBMặc Khải quan trọng: MẪU ÁO XANH (BLUE)

Ngày 13 tháng 4 năm 2004, Chúc Cha hiện ra vơi Chris Courtis trong buổi cầu nguyện ở Gaithersburg, Maryland, và yêu cầu thế giới hãy sùngkính Thánh Tâm Phụ Tử của Cha qua Mẫu Áo Xanh (Blue Scapular - giống như áo Đức Bà nhưng màu xanh). Chúa Cha cho Chris thị kiến bốn bức ảnh trên Mẫu Áo Xanh Chúa Cha phán, “Thánh Tâm Phụ Tử Cha khát khao cứu rỗi nhân loại. Vì lý do này Cha đưa Thánh Tâm Cha ra, để các con bé nhỏ của Cha có thể nắm chặt lấy Nó.

“Trong bức ảnh này, các con thấy, Mẹ Maria hiện diện như Đức Mẹ ở núi Carmel. Hãy biết rằng những ai mang mẫu áo này sẽ được Đức Mẹ núi Carmel bảo vệ và gìn giữ khỏi lửa thiêu đốt đời đời. Cũng vậy, những ai tận hiến sẽ nhận được ơn và phép lành bởi việc tận hiến cho Trái Tim Vọ nhiễm Nguyên Tội Mẹ.”

“Những ai tận hiến cho mẫu áo này và sùng kính mang mẫu áo này cũng sẽ được chìm đắm trong những nhân đức của Hài Nhi Kitô và cũng được tận hiến cho Thánh Tâm Cực Thánh Người. Vì thế mà Mẹ Maria đưa Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ và Chúa Giêsu đưa Thánh Tâm Người ra. Thánh Tâm được ban cho các con và dâng lên để cứu rỗi toàn thể nhân loại .”

“Đây là những lời hứa của Cha. Những ai tận hiến cho Thánh Tâm Phụ Tử Cha cũng sẽ tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria và Thánh Tâm Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ, Con Yêu Dấu Cha. Cha hứa ban những ơn đặt biệt sau:

1. Cha hứa ban bình an.

2. Cha hứa sẽ bảo vệ các con khỏi mọi nguy hiểm và những cuộc tấn công tâm linh của Satan, trên thân xác, linh hồn, tâm trí và mọi hình thức tấn công, ngay cả việc chống lại thời tiết và bệnh dịch.

3. Cha cũng hứa bảo vệ khỏi công Lý của Cha sẽ xảy ra và đang xảy ra trong lúc này. Những ai sùng kính mang áo này sẽ nhận được ơn bảo vệ khỏi chén thịnh nộ (Khải Huyền 16) đang đổ xuống trên quốc gia này và trên thế giới trong lúc này.

“Hỡi các con trên thế giới, hãy biết rằng Cha không đến để trừng phạt các con nhưng chỉ yêu cầu các con đơn giản là hãy trở về với Cha. Đây là toàn bộ dự tính của Mẫu Áo để các Thánh Tâm được ban cho các con để giúp các con trên con đường về nhà, không phải là hình phạt nhưng là lời kêu gọi hãy trỏ về. Mẫu Áo với những ơn cao trọng mà các con sẽ nhận lãnh và ơn bảo vệ, Cha hứa với các con, tất cả những điều này là vì Cha yêu thương các con.

4. Cha cũng hứa những điều mà Cha chưa từng ban trước đây. Những ai mang mẫu áo này và làm Tuần Cửu Nhật cho Cha sẽ được Cha nhậm lời cầu nguyện của họ. Mỗi tuần cửu nhật sẽ được ban cho một ý chỉ. Đừng lầm về việc này. Đây chính là món quà Cha ban cho các con. Các con sẽ nhận được mọi thứ bằng việc cầu xin Cha và tôn vinh Cha như Thiên Chúa và Cha của các con.

Tuần Cửu Nhật cầu trong 9 ngày liên tục khi cầm Mẫu Áo Xanh. Mẫu áo sẽ sờn đi mỗi ngày, cho dù ít nhiều đó là vải bình thường.

Cầu nguyện với cả tâm hồn để có tác dụng với dự tính của Mẫu Áo là nuôi dưỡng mối thân tình, lòng tin tưởng, mối quan hệ yêu thương với Chúa Cha khi Cha hướng dẫn chúng ta trên con đường về nhà với Cha.

Hãy nhớ rằng Chúa nhậm lời cầu nguyện có khi là “có,” có khi là “không,” và có khi là “không ngya lúc này, nhưng đòi hỏi thời gian.”

TUẦN CỬU NHẬT VỚI MẪU ÁO XANH (BLUE)

Lạy Cha, con xin dâng lên Cha tình yêu và con tận hiến mình con cho Cha qua Mẫu Áo Xanh này. Ôi tình yêu và Lòng Thương Xót của tất cả mọi người Cha, Cha của toàn thể Nhân Loại, xin ban ơn giúp con, nhậm lời con khẩn nguyện. (kể ra ơn xin…)

Xin ban cho con theo ý chỉ này nhờ Trái Tim đầy yêu thương của Cha và sự can thiệp và cầu bầu của trái tim yêu thương của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Lạy Cha Toàn Năng, Cha biết vô số những nhu cầu của con và lời nguyện quan trọng mà con mang trong lòng. Như Cha đã hứa, xin giúp con với ý nguyện quan trọng này, và đổ đầy trong con tất cả những ơn sủng dịu dàng nhất của Cha.

Con xin khiêm tốn cầu nguyện xin. Con tin vững vàng rằng nhân Danh Chúa Giêsu Kitô Con Cha, không điều gì là không thể được. Tất cả tình yêu thương và lòng thương xót của tất cả những người Cha, con trông cậy nơi Cha qua việc mang Mẫu Áo Xanh với lòng tin, cậy và mến nơi Cha.

Như Đức Nữ Trinh Vương Rất Khiêm Nhường, con cầu xin cùng Cha, “Xin hãy thành sự như Lời Cha.” Amen.

(Kinh nguyện được ban riêng cho Chris trong cuộc hiện ra ngày 20 tháng 1 năm 2001)

Mẫu Áo Xanh có thể chuộc ở trang:

https://www.preciousbloodinternational.com/store/products.php?cat=15&filter=blue%20scapular

Chúng ta cũng có thể tự làm Mẫu Áo này bằng cách in trên vải hay ủi lên vải nỉ màu xanh. Mặt sau của hình Chúa Cha là dòng chữ. Mặt sau của hình Đức Mẹ với Chúa Giêsu là hình Ba Trái Tim.

Mấu Áo Xanh nên được linh mục làm phép. KHÔNG có nghi thức nhận lãnh và mang Mẫu Áo Xanh.

On April 13, 2004, God the Father appeared to Chris Courtis at a prayer meeting in Gaithersburg, Maryland, and asked the world to have a devotion to His Fatherly Sacred Heart through the Blue Scapular. As He showed Chris a vision of the four images on the Blue Scapular, God the Father said, "My Fatherly Sacred Heart yearns to save humanity. It is for this reason that I hold out My Fatherly Sacred Heart, so that My little children may grab hold tightly to it."

“In this image, behold you see this, you see Mary presented as Our Lady of Mt. Carmel. Know that those who wear this scapular will have the protection of Our Lady of Mt. Carmel and be preserved from eternal fire. Also, those who are consecrated will receive the grace and blessing of being consecrated to her Immaculate Heart.

“And those who are consecrated to this scapular and wear it devotedly will also be enthralled in the virtues of the Christ Child and also be consecrated to His Most Sacred Heart. That is why Mary holds out her Immaculate Heart and Jesus is holding out His Sacred Heart. It is being given to you and offered up to all of humanity as means of salvation.

“Behold My promise. Those who consecrate themselves to My Most Fatherly Sacred Heart will be also consecrated to the Immaculate Heart of your mother and to the Sacred Heart of My Beloved Son, your Savior, Jesus. I promise special graces:

1. I promise peace and

2. I also promise that I will protect you from all dangers and spiritual attacks of Satan, whether it be to the body, soul, mind, from any form of attack you will be protected, even against weather and plagues.

3. I also make this promise against My just judgment which will occur and is occurring now. Those who wear it devotedly will receive protection against My judgment and against the bowls of judgment (Rev. 16) that are being released upon this nation and the world now.

“My dear children of the world, know that I do not come to punish you but to ask you to simply return to Me. This is the whole purpose of the scapular and of the Hearts that are being given to you to help you along your journey home, not to punish but to call you back. Granted there are great graces you will receive and protection, and I promise you these things because I love you.

4. I also promise something that has never been done before. Those who wear this scapular and make a nine-day novena to Me will receive the answer to their prayers that they ask for, one answered prayer for every nine-day novena prayed with the scapular. Make no mistake about this. This is My gift to you and this is it. You will receive everything by asking Me and by honoring Me as your Lord God and Father. “

The Novena Prayer is to be prayed for nine consecutive days while holding the scapular. The scapular is to be worn everyday, either over or under normal clothing.

The prayers must be prayed from the heart to be effective as the purpose of the scapular is to foster an intimate, trusting, loving relationship with our Father as He guides us on our journey home to Him.

Remember that God’s answer to prayer is sometimes “yes,” sometimes “no”, and sometimes “not now, it will take time.” (Read Mary’s Message of Prayer, May 13, 2001, which can be found at http://movingheartfoundation.com/pr1-m-may13.htm)

NOVENA PRAYER OF THE BLUE SCAPULAR*

Oh, God my Father, I give to you my love and I consecrate myself to you under the Blue Scapular. Oh, loving and merciful of all fathers, the Father of All Mankind, give to me Thy aid by answering my request. (then make the request)

Please grant to me my request by the means of your loving heart and that of the intercession of the loving hearts of Jesus and Mary. Almighty Father, you know the multitudes of my needs and this special prayer that impresses upon my heart. As Thou has promised, give aid to my special prayer, and fill me with Thy most tender of all graces.

I humbly pray and say, I believe firmly that in the name of Your Son, Jesus Christ, nothing is impossible for You. All loving and most merciful of all fathers, I put my trust in you by lovingly wearing the Blue Scapular with faith, trust and love in Thee.

And like the most humble queen, the ever Blessed Virgin Mary, I say unto You, “Let it be done unto me according to Thy Word.” Amen.

(Given to Chris Courtis in a private apparition January 20, 2001)

*A printable pamphlet (8.5” x 14” paper) of the Blue Scapular Novena can be downloaded at http://movingheartfoundation.com/BlueScapularInstructions.pdf).

Ready made Blue Scapulars are now available here or you can make your own:

http://www.movingheartfoundation.com/images/BlueScapular1.jpg

For one scapular, copy and paste these images on your computer. For multiple scapulars, download the images at this link (http://movingheartfoundation.com/BlueScapularPages1234.pdf). The images can be printed on iron-on, glue backed fabric in an ink jet home printer and ironed on to wool fabric.

Use 100% BLUE wool fabric and follow the instructions at:
www.rosarymakersguide.org/makeabrownscapular.htm (inexpensive version)
or www.rosarymakersguide.org/wovenbrownscapular.htm (higher quality)

The front end of the scapular is the image of God the Father backed with the text. The back end is the image of Our Lady backed with the 3 hearts.
The completed scapular needs to be blessed by a priest.
There is no formal investiture of the Blue Scapular of God the Father.

THE END