Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146

Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 451)

luongtamCN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146
Nguồn: Mysticpost

Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình. Các điều bí mật, một chuỗi dấu hiệu và biến cố sẽ được tiết lộ liên quan đến làng Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới. Đó là những bí mật mà Đức Mẹ đã trao cho các thị nhân, và sẽ được tiết lộ qua một vị linh mục ba ngày trước khi các điều bí mật được xẩy ra.

Các bí mật sắp xẩy ra sẽ là sự biểu lộ lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Nhân loại sẽ được đặt trước sự chọn lựa. Sẽ là một thời kỳ gây ấn tượng mạnh mẽ khi mọi sự và mọi trái tim được biểu lộ. Sẽ là một cuộc thử thách cho những ai xa lìa Chúa. Ma quỷ sẽ khoe nanh vuốt và khuôn mặt dữ tợn của chúng.

Những kẻ tốt lành sẽ trải qua cuộc thử thách của đức tin. Đối với những người bé nhỏ, người đơn sơ thì họ mang thánh giá riêng của họ với Chúa Giê su thì sẽ gặp Lòng Thương Xót của Chúa. Những người bé mọn sẽ thấy những ngày huy hoàng. Chúa Giê su sẽ nói:

“Hãy đến để được Cha Ta chúc phúc!"

Nhưng những ai chọn làm mọi sự mà không có Chúa thì: "Chọn theo cách riêng của họ". Họ sẽ trả giá, giá sẽ được đặt để qua lương tâm họ và từ Chúa.
Sẽ là một giai đoạn không vui vẻ gì cho nhiều người. Chúa sẽ nói với họ rằng mọi sự sẽ khó khăn để bắt đầu đi trên con đường chính đáng. Cuối cùng, như đã được nói ở Fatima, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria sẽ chiến thắng.

Và một thời đại mới và tốt hơn sẽ bắt đầu cho toàn thế giới, bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý Chúa là Tình Yêu sẽ trở lại ngự trị trong trải tim của loài người.

Người ký giả và cũng là tác giả Wayne Weible đã nói về "Cuộc Cảnh Báo" và soi sáng lương tâm như sau:

“Tại nơi thánh thiêng này sẽ tỏ lộ về việc chúng ta đứng ở đâu trong cuộc phán xét của Thiên Chúa. Điều ấy được gọi là "Cuộc Cảnh Báo" và "Sự Soi Sáng Lương Tâm và Linh Hồn.”

Dù ai gọi sự kiện này là điều gì đi nữa thì đó là một trong 10 điều bí mật mà Đức Trinh Nữ Maria đã ban cho các thị nhân ở làng Medjugorje.

Xin hãy cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn những người thân thương trong đại gia đình và gia tộc đang sống xa lạc Chúa để họ được ơn Thánh Chúa mà trở lại cho kịp lúc. Amen.

 Kim Hà, 18/6/2021