Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 16)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146

Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 697)

luongtamCN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146
Nguồn: Mysticpost

Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình. Các điều bí mật, một chuỗi dấu hiệu và biến cố sẽ được tiết lộ liên quan đến làng Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới. Đó là những bí mật mà Đức Mẹ đã trao cho các thị nhân, và sẽ được tiết lộ qua một vị linh mục ba ngày trước khi các điều bí mật được xẩy ra.

Các bí mật sắp xẩy ra sẽ là sự biểu lộ lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Nhân loại sẽ được đặt trước sự chọn lựa. Sẽ là một thời kỳ gây ấn tượng mạnh mẽ khi mọi sự và mọi trái tim được biểu lộ. Sẽ là một cuộc thử thách cho những ai xa lìa Chúa. Ma quỷ sẽ khoe nanh vuốt và khuôn mặt dữ tợn của chúng.

Những kẻ tốt lành sẽ trải qua cuộc thử thách của đức tin. Đối với những người bé nhỏ, người đơn sơ thì họ mang thánh giá riêng của họ với Chúa Giê su thì sẽ gặp Lòng Thương Xót của Chúa. Những người bé mọn sẽ thấy những ngày huy hoàng. Chúa Giê su sẽ nói:

“Hãy đến để được Cha Ta chúc phúc!"

Nhưng những ai chọn làm mọi sự mà không có Chúa thì: "Chọn theo cách riêng của họ". Họ sẽ trả giá, giá sẽ được đặt để qua lương tâm họ và từ Chúa.
Sẽ là một giai đoạn không vui vẻ gì cho nhiều người. Chúa sẽ nói với họ rằng mọi sự sẽ khó khăn để bắt đầu đi trên con đường chính đáng. Cuối cùng, như đã được nói ở Fatima, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria sẽ chiến thắng.

Và một thời đại mới và tốt hơn sẽ bắt đầu cho toàn thế giới, bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý Chúa là Tình Yêu sẽ trở lại ngự trị trong trải tim của loài người.

Người ký giả và cũng là tác giả Wayne Weible đã nói về "Cuộc Cảnh Báo" và soi sáng lương tâm như sau:

“Tại nơi thánh thiêng này sẽ tỏ lộ về việc chúng ta đứng ở đâu trong cuộc phán xét của Thiên Chúa. Điều ấy được gọi là "Cuộc Cảnh Báo" và "Sự Soi Sáng Lương Tâm và Linh Hồn.”

Dù ai gọi sự kiện này là điều gì đi nữa thì đó là một trong 10 điều bí mật mà Đức Trinh Nữ Maria đã ban cho các thị nhân ở làng Medjugorje.

Xin hãy cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn những người thân thương trong đại gia đình và gia tộc đang sống xa lạc Chúa để họ được ơn Thánh Chúa mà trở lại cho kịp lúc. Amen.

 Kim Hà, 18/6/2021