Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146

Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 174)

luongtamCN 4772: Soi Sáng Lương Tâm và các thử thách sẽ đến #146
Nguồn: Mysticpost

Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình. Các điều bí mật, một chuỗi dấu hiệu và biến cố sẽ được tiết lộ liên quan đến làng Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới. Đó là những bí mật mà Đức Mẹ đã trao cho các thị nhân, và sẽ được tiết lộ qua một vị linh mục ba ngày trước khi các điều bí mật được xẩy ra.

Các bí mật sắp xẩy ra sẽ là sự biểu lộ lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Nhân loại sẽ được đặt trước sự chọn lựa. Sẽ là một thời kỳ gây ấn tượng mạnh mẽ khi mọi sự và mọi trái tim được biểu lộ. Sẽ là một cuộc thử thách cho những ai xa lìa Chúa. Ma quỷ sẽ khoe nanh vuốt và khuôn mặt dữ tợn của chúng.

Những kẻ tốt lành sẽ trải qua cuộc thử thách của đức tin. Đối với những người bé nhỏ, người đơn sơ thì họ mang thánh giá riêng của họ với Chúa Giê su thì sẽ gặp Lòng Thương Xót của Chúa. Những người bé mọn sẽ thấy những ngày huy hoàng. Chúa Giê su sẽ nói:

“Hãy đến để được Cha Ta chúc phúc!"

Nhưng những ai chọn làm mọi sự mà không có Chúa thì: "Chọn theo cách riêng của họ". Họ sẽ trả giá, giá sẽ được đặt để qua lương tâm họ và từ Chúa.
Sẽ là một giai đoạn không vui vẻ gì cho nhiều người. Chúa sẽ nói với họ rằng mọi sự sẽ khó khăn để bắt đầu đi trên con đường chính đáng. Cuối cùng, như đã được nói ở Fatima, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria sẽ chiến thắng.

Và một thời đại mới và tốt hơn sẽ bắt đầu cho toàn thế giới, bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý Chúa là Tình Yêu sẽ trở lại ngự trị trong trải tim của loài người.

Người ký giả và cũng là tác giả Wayne Weible đã nói về "Cuộc Cảnh Báo" và soi sáng lương tâm như sau:

“Tại nơi thánh thiêng này sẽ tỏ lộ về việc chúng ta đứng ở đâu trong cuộc phán xét của Thiên Chúa. Điều ấy được gọi là "Cuộc Cảnh Báo" và "Sự Soi Sáng Lương Tâm và Linh Hồn.”

Dù ai gọi sự kiện này là điều gì đi nữa thì đó là một trong 10 điều bí mật mà Đức Trinh Nữ Maria đã ban cho các thị nhân ở làng Medjugorje.

Xin hãy cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn những người thân thương trong đại gia đình và gia tộc đang sống xa lạc Chúa để họ được ơn Thánh Chúa mà trở lại cho kịp lúc. Amen.

 Kim Hà, 18/6/2021