Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4775: Ơn Lành từ Medjugorje #148

Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 345)

mejCN 4775: Ơn Lành từ Medjugorje  #148

Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà)


“Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của chị, làm sao tôi có được những cảm nghiệm như dưới đây:

1. Mất máy ảnh mà tìm lại được:

Tối hôm ngày mà đoàn hành hương đi lên núi Thánh Giá, vào khoảng gần 12 giờ đêm (chỉ còn 10 phút nữa là 12:00 khuya, giờ đi ngủ và khách sạn đóng cửa) tôi mới ...phát giác là ... thất lạc cái máy chụp hình. Tôi có than thở với anh N. cùng phòng rằng:

“Chị T. vậy mà may mắn hơn anh, vì chị ấy cũng mất máy ảnh mà còn kiếm được. Chắc vì chị ấy tốt lành hơn nên Chúa và Đức Mẹ nhậm lời!!!) còn anh thì ... chắc tiêu quá. Tiếc là tiếc các hình ảnh (dữ kiện) trong máy ảnh chớ không tiếc máy ảnh lắm.”

Dù ở tại Medjugorje, mua một máy ảnh digital, dù là loại dở cũng ....hình như là không có. Cái nầy là lỗi mình bất cẩn chớ đừng đổ thừa cho Chúa và Đức Mẹ gì hết. Tuy nhiên tôi cũng cố ..."ca bài ca con cá sống vì nước" với Chúa và Đức Mẹ:

”Mẹ thấy không? Con đi một đoạn đường dài để tới đây, ghi lại bao nhiêu hình ảnh, từ Đài Bắc, USA, Ontario Canada, ...đến Medjugorje…Vậy mà giờ đây nếu con mất cái máy ảnh nầy, con sẽ buồn lắm, và như vậy chuyến hành hương của con cũng phần nào mất ý nghĩa. Vì vậy, chỉ có Mẹ, phải, chỉ có Mẹ, đem lại cái máy ảnh cho con, dù là đối với Mẹ việc nầy nhỏ nhặt quá. Con xin hứa là sẽ xoá hết những hình ảnh không tốt ...”

Và tôi tự nhủ là chỉ có phép lạ mới tìm lại được cái máy ảnh. Sáng hôm sau, tới giờ ăn sáng, chị có nhớ là tôi hỏi chị, là chị có biết ở đây có chỗ nào chứa những đồ vật thất lạc không? Chị mới hỏi tôi mất cái gì thay vì trả lời câu hỏi của tôi. Tôi bảo là cái máy ảnh. Chị lại hỏi liền là, có phải máy hiệu Kodak không? Tôi ... bàng hoàng cả người và tức khắc biết liền ...Đây là bàn tay quan phòng của Chúa và Đức Mẹ. Nói tóm lại, dù là nhỏ, nhưng với tôi đây phải được kể là phép lạ. Vì vậy ngay sau nhận lại máy ảnh, tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ …. Tạ ơn và xin lỗi Chúa và Đức Mẹ.

2. Hương hoa hồng và Mình Thánh Chúa quay:

Hôm đi lên núi Thánh Giá (có 14 chặng đàng Thánh Giá), khoảng chặng thứ 10, Cha Thương có nói với tất cả rằng:

“Đức Mẹ đang cho chúng ta ngửi Hương Hoa Hồng của Thiên Đàng kìa!"

Tôi, may mắn cho con người vô vàn tội lỗi, cũng ngửi được. Còn ở đồi Đức Mẹ hiện ra, hầu như tất cả, trừ tôi, ngửi được Hương Hoa Hồng. Nhưng, tôi lại có những suy nghĩ mâu thuẫn như sau:

“Đang đi chặng đàng Thánh Giá mà ... lo ra quá trời quá đất!!! Chung quanh núi Thánh Giá có nhiều cây cối, nhiều khi Hương Hoa Hồng đó chỉ là do cây gì đó phối hợp nên cho ra mùi đó chăng?”

Dù ngay sau đó tôi cố gạt bỏ tư tưởng ... thiếu đức tin đó đi. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thưa với hai Cha và các Ông Bà Anh Chị là, trong khoảng 3 chặng đàng Thánh Giá đó, lúc được ngửi Hương thơm Hoa Hồng. Mỗi khi tôi nghĩ tốt về một người nào đó là Đức Mẹ cho ngửi mùi thơm hoa hồng đậm đặc.

Ngoài ra, khác với hầu hết mọi người, ở chặng thứ 14, tôi chỉ thấy mặt trời hình Mình Thánh Chúa. Tuy nhiên, có một viền sáng bao chung quanh, cứ quay qua tay mặt, rồi lại quay qua tay trái,…chậm rãi nhưng liên tục. Chớ tôi không được diễm phúc thấy Đức Mẹ, thấy Chúa, hoặc thấy cửa Thiên Đàng, hoặc mặt trời nhảy,… như một số đông các Ông Bà Anh Chị Em khác.

Vậy mà tôi cũng còn cứng lòng tin, khi xuống núi, tôi nhìn lại mặt trời, thì ... rõ ràng mặt trời chói chang (như bình thường), và không nhìn thấy được và chẳng có viền sáng nào bao chung quanh và quay qua quay lại như tôi đã thấy khi ở trên núi Thánh Giá!

Đến ngày tự do (ngày thứ tư 3 tháng 10 năm 2007) tôi lại dùng ngày nầy để ...đi lên núi Thánh Giá lần nữa, hy vọng được nếm lại hương vị của Hương Hoa Hồng của Thiên Đàng, hay là nhìn thấy thêm gì khác không.

Lần sau nầy ở chặng đàng Thánh Giá thứ 10, đúng ra cả 14 chặng đàng, tôi KHÔNG còn nghe mùi thơm Hoa Hồng nữa. Ai biểu cứng lòng tin, đó là cái giá tôi phải trả, và cùng là một chứng cớ là lần trước, mùi thơm Hoa Hồng KHÔNG do cây cối như tôi đã nghĩ. Lần nầy tôi chỉ nghe được có một chút xíu khi đang ở trên Thánh Giá, sau chặng thứ 15. Hiện tượng mặt trời vẫn như lần trước. Hình Mình Thánh Chúa, có viền sáng bao quanh, quay qua rồi lại quay lại, chậm rãi, liên tục...

Nhưng lần lên núi Thánh Giá sau nầy, tôi có nhiều thời gian hơn để cầu nguyện và ...phó thác, cầu xin Chúa hơn, xin dâng cả gia đình, dòng họ xa gần, bạn bè quen biết xa gần cho Chúa và Đức Mẹ, xin các Ngài thương che chở, phù hộ và ban những ơn lành cần thiết, trong mỗi giây phút của cuộc đời, và nhất là trong giờ lâm tử.

3. Đem Chúa đến cho người khác:


Trong ngày Thánh Lễ chữa lành (thứ sáu ngày 5 tháng 10) sau khi được Cha Thương đặt tay, tôi ngã xuống và thấy TAY TRÁI chuyển động mà tôi không làm sao kiểm soát được. Tôi còn tỉnh táo và có thưa với Chúa:

“Chúa ơi con không hiểu.”


Thì liền ngay sau đó, tôi nhớ lại là tay trái dẫn về TIM, biểu tượng của tình yêu thương, mà Thiên Chúa là Tình Yêu. Rồi thôi, tôi cố đứng dậy tạ ơn Chúa.

Sau đó thấy có vài người lên xin ơn lần thứ hai, tôi cũng ... đành bon chen làm luôn vòng hai, đâu có sao? Sau khi được Cha Khuê đặt tay, tôi ngã xuống và TAY MẶT được chuyển động liên tục. Tôi cũng thưa với Chúa:

-”Con không hiểu Chúa ơi!”


Thì tức khắc Chúa cho tôi tự hiểu là, đem Chúa là Tình Yêu, là TIM, từ TAY TRÁI đến cho người khác, TAY MẶT.


Thông điệp nầy đối với tôi không dễ chút nào vì thường thì thương người mà thương mình, chuyện đó quá dễ dàng, còn phải thương người mà họ cứ liên tục tìm đủ mọi cách có thể để hạ nhục, làm hại,...thì khó lắm Chúa ơi. Nhưng với sức con, chắc chắn con không làm được, chỉ có với lòng trông cậy vào Chúa và Đức Mẹ, còn thì kết quả là của Chúa.

Ngoài ra, chị trưởng đoàn cũng bảo là Chúa và Đức Mẹ Maria bảo anh phải phục vụ bằng tay viết… bài cho Chương Trình Giờ Của Mẹ đó. Muôn đời tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria!

Úc Châu, 22/10/07-2021
Hứa Nguyễn