Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

ÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Tuesday, June 22, 202111:48 AM(View: 385)
scapularÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Xin Chúa ban phép lành cho anh chị em luôn luôn. Tôi xin anh chị em vui lòng cầu nguyện cho trẻ em và giới trẻ. Điều này có trong một thông điệp.
Chúa Kitô Vua nói rằng chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện nhiều cho trẻ em và cho giới trẻ. Vì giới trẻ không được bảo vệ, và lý do là vì các em luôn luôn dành thời gian trên điện thoại di động.

Các em không muốn cầu nguyện nên Chúa nói rằng khi cuộc Cảnh Báo tới nhiều em sẽ đau đớn vô cùng. Nên từ bây giờ chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện cho chúng. Việc cầu nguyện này phải được làm như thế nào?

Chúng ta phải cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa cách riêng là Đức Chúa Cha:

Đặt các em dưới Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria cũng như đặt chúng vào trong cung lòng của Đức Trinh Nữ Maria. Thông điệp nói rằng một số em sẽ được đặt dưới áo choàng và một số em sẽ được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria, vì mỗi em có một sứ mạng khác nhau.

Như thế chúng ta có thể hiểu là khi chúng được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria thì có cái gì đó đặc biệt và khác biệt. Khi các em được đặt được dưới Áo Choàng Mẹ thì mỗi em sẽ được bảo vệ. Xin đừng quên vì chúng ta đều có con.

Chúng ta phải bắt đầu làm việc này và khuyên người khác cũng làm như vậy vì đây là một thông điệp khẩn cấp. Xin cầu cho tất cả giới trẻ trên thế giới đừng nói rằng tôi chỉ cầu nguyện cho con của tôi.

Chúng ta phải cầu nguyện cho tất cả trẻ em trên thế giới, tất cả giới trẻ trên thế giới. Vì chúng ta nhớ rằng chúng ta sống theo Thánh ý Chúa bao gồm tất cả chúng ta, không chỉ có một mình gia đình của chúng ta.

Vậy hãy cố gắng cầu nguyện từ trái tim từ hai điều là đặt chúng dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và dặt chúng vào nơi ẩn náu trong cung lòng Đức Mẹ.
Từ bây giờ hãy đặt chúng dưới (sự bảo vệ) của chuỗi kinh Mân Côi, Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót của Chúa tất cả những kinh nguyện mà chúng ta có thể làm.

Điều đó thật quan trọng. Thông Điệp cũng nói rằng giới trẻ nên cầu nguyện trong khi mặc Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria vì chúng đang bị nhiều ma quỷ tấn công.

Nhân đây tôi cũng muốn nói cho anh chị em biết là trước đây tôi không làm nhiều về Áo Choàng mà Mẹ yêu dấu của chúng ta gởi tới và sự bảo vệ của Mẹ.

Vậy, tôi sẽ bắt đầu mô tả những gì mà Áo Choàng có. Áo Choàng có nhiều biểu tượng. Mỗi bên đều có Ba Trái Tim của Thánh Giuse, Đức Mẹ và Chúa Giêsu, dấu Alpha và Omega biểu tượng của Đức Chúa Cha, Thánh Giá với Vương Miện Vàng trên đó trượng trưng cho Thánh Giá nơi Chúa Giêsu chịu chết mang lại ơn sủng và sự sống cho chúng ta, có Chúa Thánh Thần, và hoa hồng ở mỗi cạnh áo, Bảy Bí Tích trong đạo Công Giáo, Bảy Ơn Chúa Thánh Thần, chính giữa là ảnh Đức Mẹ Guadalupe, xung quanh Mẹ có một số hoa hồng trắng, trong mỗi hoa hồng có ghi tên mười hai (12) chi tộc của Israel.
Vậy mỗi lần chúng ta cầu nguyện với Áo Choàng này là chúng ta cầu nguyện dưới sự bảo vệ của tất cả những biểu tượng đó.

Vì thế Đức Trinh Nữ Maria phán rằng khi chúng ta được bao phủ bởi Áo Choàng này.

Áo Choàng sẽ khử trừ sự dữ và chúng ta được trở nên ‘tàng hình’ đối với ma quỷ. Điều rất quan trọng mà tôi đã cảm nghiệm giống như là được bao bọc ở một nơi chốn ấm cúng.

Khi có Áo Choàng anh chị em sẽ nghiệm thấy điều đặc biệt đó. Nó giống như là chúng ta không cảm thấy sợ bất cứ thứ gì cả. Trong nhiều năm tôi hay gặp ác mộng, nhưng bây giờ tôi không còn gặp nhiều ác mộng nữa.

Khi tôi thức dậy nửa đêm, tôi đọc kinh và choàng áo vào và tôi cảm thấy rất bình tĩnh, không sợ hãi, tôi không ngủ lại được và đến computer để hoàn tất một số việc.

Và khi làm việc trên computer, đôi khi tôi thấy phím bấm bị lộn xộn và những chữ hiện ra không như ý muốn. Những khi đó, tôi cầu nguyện với Áo Choàng và tôi thấy bình an (comfortable). Chúng ta cảm nhận được điều này và cũng có chứng từ của những người ở đây, Bolivia.
Có một cô phải tiêm chủng để không bị mất việc làm. Cô vào nhóm cầu nguyện và xin mọi người giúp vì cô có cảm giác như mình đang chết. Cô nghe thấy tiếng động trong đầu và không thể suy nghĩ thẳng thắn được.

Cô cảm thấy rất tệ. Có một người đem Áo Choàng đến cho cô.

Cô hỏi, ‘ Bạn làm gì thế?’
Người ấy trả lời, ‘Tôi chỉ choàng áo cho chị.’

Khi Áo Choàng được đặt lên đầu, và trên thân thể cô ấy. Cô nói rằng cô cảm thấy rất bình an trong nội tâm và mọi sự đều tốt đẹp.

Tất cả những triệu chứng trước đây biến mất hết. Như thế, khoát Áo Choàng có thể thoát khỏi những tình huống như vậy, có thể chữa lành những phản ứng phụ.

Khi nói chuyện với John Leary, ông nói rằng khi nhận mũi tiêm Covid thì bên trong chúng ta có ma quỷ vì thế mà người ta có những triệu chứng xấu, một số người nổi điên.

Tôi nghe một Giám Mục nói rằng thuốc chủng sẽ hủy diệt tế bào máu, hồng cầu và bạch cầu sẽ vỡ ra vì thế mà người ta thấy tuyệt vọng, hoảng sợ…
Sự Thánh Thiện của Áo Choàng này là một Thánh Tích tuyệt vời chữa lành cho người ta. Tôi không biết diễn tả ra sao khi mà người ta được chữa lành bỏi Áo Choàng.

Chúng ta sẽ chờ để nghe thêm chứng từ của nhiều người nữa. Trong trường hợp vừa rồi thì một người bất đắc dĩ phải tiêm chủng đã được cứu chữa một cách phi thường.

Thông điệp nói rằng chúng ta không chỉ trở nên vô hình (invisible) theo tính cách thiêng liêng đối với kẻ thù nhưng còn vô hình cả về thể lý.

Vậy anh chị em có thể nghĩ tới lúc phải đi lánh nạn khi tình hình trở nên tệ hại như nhiều tiên tri đã nói về thời bách hại.
Chúng ta có thể dùng Áo Choàng này để được tàng hình về tinh thần và thể xác. Vậy tôi hy vọng anh chị em hiểu được tất cả những gì mà chúng ta có thể có được nhờ việc xử dụng Áo Choàng này.

Nếu chúng ta có một Áo Choàng cho cả gia đình. Thì sau mỗi lần một người trong gia đình xử dụng Áo Choàng đó, Áo Choàng sẽ giữ lại năng lượng (thần khí) xấu nếu người đó phạm nhiều tội.

Nên sau mỗi khi xử dụng Áo Choàng cần được rảy Nước Thánh Trừ Quỷ. Giới trẻ cần bắt đầu xử dụng Áo Choàng để cầu nguyện vì Áo Choàng giúp bảo vệ họ rất nhiều. Khi cầu nguyện xin anh chị em đặt tất cả giới trẻ trên thế giới dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em trong sứ mạng này.

ST
No photo description available.
svg%3e
Kim Ha