Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

ÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Tuesday, June 22, 202111:48 AM(View: 108)
scapularÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Xin Chúa ban phép lành cho anh chị em luôn luôn. Tôi xin anh chị em vui lòng cầu nguyện cho trẻ em và giới trẻ. Điều này có trong một thông điệp.
Chúa Kitô Vua nói rằng chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện nhiều cho trẻ em và cho giới trẻ. Vì giới trẻ không được bảo vệ, và lý do là vì các em luôn luôn dành thời gian trên điện thoại di động.

Các em không muốn cầu nguyện nên Chúa nói rằng khi cuộc Cảnh Báo tới nhiều em sẽ đau đớn vô cùng. Nên từ bây giờ chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện cho chúng. Việc cầu nguyện này phải được làm như thế nào?

Chúng ta phải cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa cách riêng là Đức Chúa Cha:

Đặt các em dưới Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria cũng như đặt chúng vào trong cung lòng của Đức Trinh Nữ Maria. Thông điệp nói rằng một số em sẽ được đặt dưới áo choàng và một số em sẽ được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria, vì mỗi em có một sứ mạng khác nhau.

Như thế chúng ta có thể hiểu là khi chúng được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria thì có cái gì đó đặc biệt và khác biệt. Khi các em được đặt được dưới Áo Choàng Mẹ thì mỗi em sẽ được bảo vệ. Xin đừng quên vì chúng ta đều có con.

Chúng ta phải bắt đầu làm việc này và khuyên người khác cũng làm như vậy vì đây là một thông điệp khẩn cấp. Xin cầu cho tất cả giới trẻ trên thế giới đừng nói rằng tôi chỉ cầu nguyện cho con của tôi.

Chúng ta phải cầu nguyện cho tất cả trẻ em trên thế giới, tất cả giới trẻ trên thế giới. Vì chúng ta nhớ rằng chúng ta sống theo Thánh ý Chúa bao gồm tất cả chúng ta, không chỉ có một mình gia đình của chúng ta.

Vậy hãy cố gắng cầu nguyện từ trái tim từ hai điều là đặt chúng dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và dặt chúng vào nơi ẩn náu trong cung lòng Đức Mẹ.
Từ bây giờ hãy đặt chúng dưới (sự bảo vệ) của chuỗi kinh Mân Côi, Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót của Chúa tất cả những kinh nguyện mà chúng ta có thể làm.

Điều đó thật quan trọng. Thông Điệp cũng nói rằng giới trẻ nên cầu nguyện trong khi mặc Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria vì chúng đang bị nhiều ma quỷ tấn công.

Nhân đây tôi cũng muốn nói cho anh chị em biết là trước đây tôi không làm nhiều về Áo Choàng mà Mẹ yêu dấu của chúng ta gởi tới và sự bảo vệ của Mẹ.

Vậy, tôi sẽ bắt đầu mô tả những gì mà Áo Choàng có. Áo Choàng có nhiều biểu tượng. Mỗi bên đều có Ba Trái Tim của Thánh Giuse, Đức Mẹ và Chúa Giêsu, dấu Alpha và Omega biểu tượng của Đức Chúa Cha, Thánh Giá với Vương Miện Vàng trên đó trượng trưng cho Thánh Giá nơi Chúa Giêsu chịu chết mang lại ơn sủng và sự sống cho chúng ta, có Chúa Thánh Thần, và hoa hồng ở mỗi cạnh áo, Bảy Bí Tích trong đạo Công Giáo, Bảy Ơn Chúa Thánh Thần, chính giữa là ảnh Đức Mẹ Guadalupe, xung quanh Mẹ có một số hoa hồng trắng, trong mỗi hoa hồng có ghi tên mười hai (12) chi tộc của Israel.
Vậy mỗi lần chúng ta cầu nguyện với Áo Choàng này là chúng ta cầu nguyện dưới sự bảo vệ của tất cả những biểu tượng đó.

Vì thế Đức Trinh Nữ Maria phán rằng khi chúng ta được bao phủ bởi Áo Choàng này.

Áo Choàng sẽ khử trừ sự dữ và chúng ta được trở nên ‘tàng hình’ đối với ma quỷ. Điều rất quan trọng mà tôi đã cảm nghiệm giống như là được bao bọc ở một nơi chốn ấm cúng.

Khi có Áo Choàng anh chị em sẽ nghiệm thấy điều đặc biệt đó. Nó giống như là chúng ta không cảm thấy sợ bất cứ thứ gì cả. Trong nhiều năm tôi hay gặp ác mộng, nhưng bây giờ tôi không còn gặp nhiều ác mộng nữa.

Khi tôi thức dậy nửa đêm, tôi đọc kinh và choàng áo vào và tôi cảm thấy rất bình tĩnh, không sợ hãi, tôi không ngủ lại được và đến computer để hoàn tất một số việc.

Và khi làm việc trên computer, đôi khi tôi thấy phím bấm bị lộn xộn và những chữ hiện ra không như ý muốn. Những khi đó, tôi cầu nguyện với Áo Choàng và tôi thấy bình an (comfortable). Chúng ta cảm nhận được điều này và cũng có chứng từ của những người ở đây, Bolivia.
Có một cô phải tiêm chủng để không bị mất việc làm. Cô vào nhóm cầu nguyện và xin mọi người giúp vì cô có cảm giác như mình đang chết. Cô nghe thấy tiếng động trong đầu và không thể suy nghĩ thẳng thắn được.

Cô cảm thấy rất tệ. Có một người đem Áo Choàng đến cho cô.

Cô hỏi, ‘ Bạn làm gì thế?’
Người ấy trả lời, ‘Tôi chỉ choàng áo cho chị.’

Khi Áo Choàng được đặt lên đầu, và trên thân thể cô ấy. Cô nói rằng cô cảm thấy rất bình an trong nội tâm và mọi sự đều tốt đẹp.

Tất cả những triệu chứng trước đây biến mất hết. Như thế, khoát Áo Choàng có thể thoát khỏi những tình huống như vậy, có thể chữa lành những phản ứng phụ.

Khi nói chuyện với John Leary, ông nói rằng khi nhận mũi tiêm Covid thì bên trong chúng ta có ma quỷ vì thế mà người ta có những triệu chứng xấu, một số người nổi điên.

Tôi nghe một Giám Mục nói rằng thuốc chủng sẽ hủy diệt tế bào máu, hồng cầu và bạch cầu sẽ vỡ ra vì thế mà người ta thấy tuyệt vọng, hoảng sợ…
Sự Thánh Thiện của Áo Choàng này là một Thánh Tích tuyệt vời chữa lành cho người ta. Tôi không biết diễn tả ra sao khi mà người ta được chữa lành bỏi Áo Choàng.

Chúng ta sẽ chờ để nghe thêm chứng từ của nhiều người nữa. Trong trường hợp vừa rồi thì một người bất đắc dĩ phải tiêm chủng đã được cứu chữa một cách phi thường.

Thông điệp nói rằng chúng ta không chỉ trở nên vô hình (invisible) theo tính cách thiêng liêng đối với kẻ thù nhưng còn vô hình cả về thể lý.

Vậy anh chị em có thể nghĩ tới lúc phải đi lánh nạn khi tình hình trở nên tệ hại như nhiều tiên tri đã nói về thời bách hại.
Chúng ta có thể dùng Áo Choàng này để được tàng hình về tinh thần và thể xác. Vậy tôi hy vọng anh chị em hiểu được tất cả những gì mà chúng ta có thể có được nhờ việc xử dụng Áo Choàng này.

Nếu chúng ta có một Áo Choàng cho cả gia đình. Thì sau mỗi lần một người trong gia đình xử dụng Áo Choàng đó, Áo Choàng sẽ giữ lại năng lượng (thần khí) xấu nếu người đó phạm nhiều tội.

Nên sau mỗi khi xử dụng Áo Choàng cần được rảy Nước Thánh Trừ Quỷ. Giới trẻ cần bắt đầu xử dụng Áo Choàng để cầu nguyện vì Áo Choàng giúp bảo vệ họ rất nhiều. Khi cầu nguyện xin anh chị em đặt tất cả giới trẻ trên thế giới dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em trong sứ mạng này.

ST
No photo description available.
svg%3e
Kim Ha