Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 214)

memedu2CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Nguồn: Mysticpost

Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này với trái tim của chúng ta.

Mẫu Tâm của Đức Trinh Nữ cũng như Thánh Tâm Chúa Giêsu thường bị đâm thâu bởi những lời báng bổ và xúc phạm.


1. Mẹ bảo:


“Hỡi các con thân mến! Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ xin các con hãy trở lại. Hãy cầu nguyện đặc biệt cho những kẻ phạm thượng nói lời báng bổ. Tại nơi đây, Mẹ vui mừng bởi vì có nhiều con cái vinh danh Mẹ. Nhưng xin các con đừng quên rằng ở những nơi khác, có nhiều kẻ gây thương tích và làm cho Mẹ đau lòng. Mẹ mong để nói cho các con rằng cây thánh giá phải là trung tâm của những ngày này. Hãy cầu nguyện đặc biệt trước cây thánh giá vì nơi ấy có nhiều ơn lành lớn lao được ban cho các con."

"Bây giờ ở trong nhà của các con, hãy làm một nơi đặc biệt để thánh hiến cho cây thánh giá. Hãy hứa rằng các con sẽ không làm điều gì mà xúc phạm đến Chúa Giê su và cây thánh giá. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Vào ngày 25/3/1999 Nữ Vương Hoà Bình đã cảnh cáo về "Lưỡi gươm của sự hận thù" đâm thâu trái tim Mẹ và gửi nhiều người vô tín và những kẻ dù đi Lễ nhưng cũng vào hỏa ngục:

"Các con thân mến, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện với trái tim. Một cách đặc biệt, hỡi các con, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi, của những kẻ đâm thâu Trái Tim Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giê su, Con Mẹ với lưỡi gươm của hận thù và những lời báng bổ hàng ngày."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện cho những ai không muốn biết tình yêu của Chúa, ngay cả khi họ ở trong giáo hội của Chúa. Chúng ta cầu nguyện để họ được hoán cải, để giáo hội thăng hoa trong tình yêu. Hỡi các con nhỏ bế, chỉ với tình yêu và lời cầu nguyện, thì các con có thể sống trong giai đoạn này vì đây là thời gian được ban cho các con để hoán cải. Hãy đặt Chúa trước mọi sự rồi Chúa Giêsu Phục Sinh sẽ trở nên bạn của các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ!"

Luôn luôn Đức Mẹ làm cho chúng ta hiểu biết về hậu quả của việc từ chối Thiên Chúa, nhưng với tình yêu lớn lao của Mẹ, Mẹ nhắc nhở chúng ta về số phận của chúng ta là vĩnh cửu và Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta con đường cứu rỗi.


3. Trong thông điệp ngày 2/8/2012 Mẹ ban qua thị nhân Miryana như sau:

“Các con thân mến, Mẹ ở với các con và Mẹ không ngừng kêu gọi. Mẹ ao ước các con hãy đến mà biết Chúa Giêsu. Mẹ mong muốn các con của Mẹ sẽ ở với Mẹ trong cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ mong ước các con hãy cảm nhận được niềm vui của bình an và có cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể chiến thắng những khuyết điểm của nhân loại. Mẹ đang cầu xin Con của Mẹ ban cho các con những trái tim thanh sạch. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, chỉ có trái tim thanh sạch mới biết cách gánh vác cây thánh giá và biết cách hy sinh cho tất cả những kẻ tội lỗi là những kẻ xúc phạm đến Chúa Cha Trên Trời."

"Ngay hôm nay vẫn còn có những kẻ xúc phạm Chúa Cha và không đến nhận biết Ngài. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể đến và biết ánh sáng của đức tin chân thật mà chỉ có thể có từ lời cầu nguyện của những ai có trái tim thanh sạch. Chỉ lúc ấy thì tất cả những ai ở gần các con sẽ cảm nhận được tình yêu của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện cho những ai mà Con của Mẹ đã chọn để hướng dẫn các con trên con đường cứu độ. Xin cho miệng lưỡi của các con không buông lời phán xét. Cám ơn các con."

Lạy Đức Mẹ Medjugorje, chúng con cảm tạ Mẹ luôn yêu thương chúng con. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con và thế giới sớm biết thờ phượng Chúa và quy phục Thánh Ý Chúa. Amen. Ave Maria.

Kim Hà, 22/6/2021