Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 45)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 43)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 82)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 67)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 490)

lm8CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Nguồn: Mysticpost

Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp:

"Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

Đức Thánh GH John Paul II đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng tuyệt đối của mối liên hệ giữa linh mục và Đức Mẹ Maria. Ngài nói với các linh mục bằng những lời này:

"Hỡi các anh em linh mục, khi chúng ta cử hành Thánh Lễ thì Mẹ của Đấng Cứu Thế ở ngay bên cạnh chúng ta. Mẹ giới thiệu chúng ta bước vào các mầu nhiệm cứu chuộc mà Con của Mẹ dâng hiến. Mong rằng điều này là một chương trình hàng ngày cho cuộc sống thiêng liêng của các vị mục tử!"

Tôi muốn kết luận bài này vào djp kỷ niệm 18 năm mà tôi được thụ phong thiên chức linh mục bằng cách xin mọi người chú ý đến một thông điệp sống động của Đức Mẹ Medjugorje có liên quan đến lời cầu bầu khẩn thiết của Mẹ cho các vị linh mục. Mẹ nói trong thông điệp ngày 25/9/2017 như sau:


"Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy quảng đại trong việc từ bỏ, ăn chay và cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị cám dỗ. Họ là anh chị em của các con. Bằng một cách đặc biệt, Mẹ đang cầu xin các con hãy cầu nguyện cho các linh mục và tất cả những người đã thánh hiến, để họ có thể yêu mến Chúa Giê su sốt sắng hơn, rồi Chúa Thánh Thần sẽ đổ tràn đầy trong trái tim họ với niềm vui, và họ sẽ làm chứng về Thiên Đàng và các điều bí nhiệm về Thiên Đàng."

"Rất nhiều linh hồn đang ở trong tội lỗi, bởi vì không có ai chịu hy sinh cho họ và không ai cầu nguyện cho họ được ơn hoán cải. Mẹ ở với các con và đang cầu nguyện để cho trái tim các con được tràn đầy niềm vui."
 

"Lạy Chúa, qua Mẹ Maria, Mẹ của Chúa và Mẹ của chúng con, xin Chúa giúp đỡ cho mỗi vịlinh mục, cho con nữa để chúng con yêu mến Chúa ngày một nhiều hơn và khẩn thiết hơn. Xin Chúa ban Thánh Thần đến để đổ tràn trên chúng con niềm vui, để rồi chúng con có thể làm chứng về Thiên Đàng và các mầu nhiệm của Thiên Đàng cho mọi người ở chung quanh chúng con. Amen."

"Hôm nay, ngày 20 tháng 6, ngày kỷ niệm con được thụ phong linh mục, qua đôi bàn tay xức dầu của con, qua lời cầu bầu của Mẹ Thánh Chúa là Mẹ Maria, Thánh Giuse, Thánh Phanxico, Thánh Faustina, Thánh Padre Pio và Thánh Leopold Mandic, con xin ơn lành của Thiên Chúa, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần đến với mọ người là các bạn đây, và gia đình các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn, và ở lại với gia đinh các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn. Amen."

Fr Mario Attard OFM Cap
Kim Hà, 22/6/2021