Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 211)

lm8CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Nguồn: Mysticpost

Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp:

"Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

Đức Thánh GH John Paul II đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng tuyệt đối của mối liên hệ giữa linh mục và Đức Mẹ Maria. Ngài nói với các linh mục bằng những lời này:

"Hỡi các anh em linh mục, khi chúng ta cử hành Thánh Lễ thì Mẹ của Đấng Cứu Thế ở ngay bên cạnh chúng ta. Mẹ giới thiệu chúng ta bước vào các mầu nhiệm cứu chuộc mà Con của Mẹ dâng hiến. Mong rằng điều này là một chương trình hàng ngày cho cuộc sống thiêng liêng của các vị mục tử!"

Tôi muốn kết luận bài này vào djp kỷ niệm 18 năm mà tôi được thụ phong thiên chức linh mục bằng cách xin mọi người chú ý đến một thông điệp sống động của Đức Mẹ Medjugorje có liên quan đến lời cầu bầu khẩn thiết của Mẹ cho các vị linh mục. Mẹ nói trong thông điệp ngày 25/9/2017 như sau:


"Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy quảng đại trong việc từ bỏ, ăn chay và cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị cám dỗ. Họ là anh chị em của các con. Bằng một cách đặc biệt, Mẹ đang cầu xin các con hãy cầu nguyện cho các linh mục và tất cả những người đã thánh hiến, để họ có thể yêu mến Chúa Giê su sốt sắng hơn, rồi Chúa Thánh Thần sẽ đổ tràn đầy trong trái tim họ với niềm vui, và họ sẽ làm chứng về Thiên Đàng và các điều bí nhiệm về Thiên Đàng."

"Rất nhiều linh hồn đang ở trong tội lỗi, bởi vì không có ai chịu hy sinh cho họ và không ai cầu nguyện cho họ được ơn hoán cải. Mẹ ở với các con và đang cầu nguyện để cho trái tim các con được tràn đầy niềm vui."
 

"Lạy Chúa, qua Mẹ Maria, Mẹ của Chúa và Mẹ của chúng con, xin Chúa giúp đỡ cho mỗi vịlinh mục, cho con nữa để chúng con yêu mến Chúa ngày một nhiều hơn và khẩn thiết hơn. Xin Chúa ban Thánh Thần đến để đổ tràn trên chúng con niềm vui, để rồi chúng con có thể làm chứng về Thiên Đàng và các mầu nhiệm của Thiên Đàng cho mọi người ở chung quanh chúng con. Amen."

"Hôm nay, ngày 20 tháng 6, ngày kỷ niệm con được thụ phong linh mục, qua đôi bàn tay xức dầu của con, qua lời cầu bầu của Mẹ Thánh Chúa là Mẹ Maria, Thánh Giuse, Thánh Phanxico, Thánh Faustina, Thánh Padre Pio và Thánh Leopold Mandic, con xin ơn lành của Thiên Chúa, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần đến với mọ người là các bạn đây, và gia đình các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn, và ở lại với gia đinh các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn. Amen."

Fr Mario Attard OFM Cap
Kim Hà, 22/6/2021