Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 68)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 73)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 81)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 555)
jcCN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Nguồn: Mysticpost

Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Tài tử Jim Caviesel đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim nổi tiếng: The Passion of the Christ, nói rằng anh ấy chấp nhận đóng phim này vì anh tin rằng nhờ đó sẽ có nhiều linh hồn trở về cùng Chúa Kito. Anh nhận vai Chúa Giêsu trong phim là vì Chúa Giê su đã nói chuyện với anh trong lúc anh đóng vai Chúa. Trong một cảnh Chúa Giêsu chịu đóng đinh, Chúa đến gần anh và nói:
"Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."

Anh ấy trả lời Chúa rằng:
“Nhưng con sẽ yêu mến Chúa, và con sẽ nói với Chúa rằng con yêu mến Chúa."

“Đó là lý do mà Chúa chúng ta rất cô đơn. Các tạo vật của Ngài không yêu mến Ngài. Và Ngài có thể buộc người ta yêu mến Ngài, nhưng đó không phải là tình yêu."

Người tài tử Công Giáo này nói rằng anh ta quyết định tuyên xưng tình yêu của anh dành cho Chúa một cách đặc biệt và công khai, dù cho có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

"Tôi ít sợ khủng bố mà sợ truyền thông hơn."

Tuy nhiên, khi đóng vai Chúa Giê su là một đặc quyền và anh ấy cảm tạ Chúa mãi.

“Tôi cảm thấy được chúc phúc bởi vì tôi kể được những câu chuyện ấy, rằng tôi biết mình có thể đem nhiều linh hồn trở về với Chúa, ngay cả những kẻ không tin."

Vào tháng 3, anh Jim gặp gỡ một số sinh viên từ đại học Steubenville University và anh thách thức họ hãy cố gắng trở nên thánh. Anh bảo họ rằng:

“Các bạn không phải được tạo thành để trở nên giống mọi người, hỡi các anh chị em. Bạn được sinh ra để nổi bật. Hãy đặt mình xa khỏi cái thế hệ thối nát này. Hãy trở nên thánh."

Anh tài tử này cũng thúc giục các sinh viên hãy đánh giá sự tự do mà cha ông họ đã chiến thắng và hãy bảo vệ và gìn giữ tự do.

“Tôi nghĩ đây là lúc mà chúng ta tự hỏi xem mình có biết tự do mà cha ông đã chiến đấu để giành lấy không? Mỗi thế hệ người Mỹ cần phải biết rằng tự do hiện hữu, không phải để làm những gì mà mình thích nhưng là để có tự do làm những gì mà mình phải làm."

Gần đây nhất, anh Jim đã đóng phim vai Thánh Luca trong một cuốn phim tên là Phaolo, một tông đồ của Chúa Kito. Thánh Luca là một người bạn của thánh Phaolo và cũng là tác giả của Tin Mừng Thứ Ba.

Cuốn phim chú trọng đến phần cuối của cuộc đời Thánh Phaolo. Đó là thời kỳ mà người Kito hữu chỉu nhiều sự bách hại từ Đế Quốc Roma. Thánh Phaolo bị tù tội vào lúc ấy và sau đó, ngài dâng đời mình cho Chúa Kito.

Anh Jim nói rằng anh hy vọng rằng cuốn phim sau này sẽ đem lại sự chú ý về những cuộc chạy trốn của những người Kito hữu bị bách hại trong thời đại này. Họ vẫn chịu đau khổ vì đức tin nơi Chúa Giêsu.

Anh ấy nói rằng anh nhận được nguồn cảm hứng từ những người Kito hữu, họ chịu hy sinh mọi sự vì đức tin của họ.
“Tôi đã thấy Thánh Phaolo và Thánh Luca sống để đi thêm những dặm đường xa. Có nhiều người được gọi nhưng chỉ có một số ít được chọn."

Để chuẩn bị cho việc đóng vai Thánh Luca, anh tài tử Jim nói rằng anh đã luôn cầu nguyện một lời kinh đơn giản:
“Lạy Chúa, con không muốn thế giới nhìn con. Con muốn họ nhìn thấy Chúa. Xin Chúa đến gần con hơn."

Dường như thế giới siêu nhiên luôn ở gần anh Jim. Với anh Jim, dường như chỉ có một đường chỉ giữa thế giới này và thế giới sau. Có một câu chuyện minh chứng về điều lạ lùng đi theo anh Jim tại Đất Thánh vào năm 2019.

Ngày 4 tháng 5 năm 2019, có một nhóm khách hành hương, trong đó có bạn của anh Jim là LM Calloway, họ cũng đi đàng Thánh Giá vào buổi sáng sớm rồi họ cùng đến thăm mộ của Chúa Giêsu Kito vào khoảng sau 6:00 giờ sáng.

Trước khi cửa nhà mồ mở ra cho các vị linh mục đi vào, một trong các khách hành hương chụp hình phiá trước của ngôi mộ.

Các cánh cửa của ngôi mộ bị đóng. Cha Calloway đứng rất gần người chụp ảnh và nhìn tháy hình chụp ấy. Anh Jim đi hành hương tới Đất Thánh với cha Calloway và nhiều khách hành hương.

Chúng ta có thể tin rằng khi anh Jim ở đâu thì có Chúa ở gần đó. Xin Chúa chúc phúc cho anh Jim về những gì mà anh làm cho Đức Mẹ, cho Chúa Giê su và đạo Công Giáo. Amen.

Kim Hà, 23/6/2021
May be an image of 1 person