Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 35)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 122)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 78)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 156)
jcCN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Nguồn: Mysticpost

Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Tài tử Jim Caviesel đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim nổi tiếng: The Passion of the Christ, nói rằng anh ấy chấp nhận đóng phim này vì anh tin rằng nhờ đó sẽ có nhiều linh hồn trở về cùng Chúa Kito. Anh nhận vai Chúa Giêsu trong phim là vì Chúa Giê su đã nói chuyện với anh trong lúc anh đóng vai Chúa. Trong một cảnh Chúa Giêsu chịu đóng đinh, Chúa đến gần anh và nói:
"Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."

Anh ấy trả lời Chúa rằng:
“Nhưng con sẽ yêu mến Chúa, và con sẽ nói với Chúa rằng con yêu mến Chúa."

“Đó là lý do mà Chúa chúng ta rất cô đơn. Các tạo vật của Ngài không yêu mến Ngài. Và Ngài có thể buộc người ta yêu mến Ngài, nhưng đó không phải là tình yêu."

Người tài tử Công Giáo này nói rằng anh ta quyết định tuyên xưng tình yêu của anh dành cho Chúa một cách đặc biệt và công khai, dù cho có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

"Tôi ít sợ khủng bố mà sợ truyền thông hơn."

Tuy nhiên, khi đóng vai Chúa Giê su là một đặc quyền và anh ấy cảm tạ Chúa mãi.

“Tôi cảm thấy được chúc phúc bởi vì tôi kể được những câu chuyện ấy, rằng tôi biết mình có thể đem nhiều linh hồn trở về với Chúa, ngay cả những kẻ không tin."

Vào tháng 3, anh Jim gặp gỡ một số sinh viên từ đại học Steubenville University và anh thách thức họ hãy cố gắng trở nên thánh. Anh bảo họ rằng:

“Các bạn không phải được tạo thành để trở nên giống mọi người, hỡi các anh chị em. Bạn được sinh ra để nổi bật. Hãy đặt mình xa khỏi cái thế hệ thối nát này. Hãy trở nên thánh."

Anh tài tử này cũng thúc giục các sinh viên hãy đánh giá sự tự do mà cha ông họ đã chiến thắng và hãy bảo vệ và gìn giữ tự do.

“Tôi nghĩ đây là lúc mà chúng ta tự hỏi xem mình có biết tự do mà cha ông đã chiến đấu để giành lấy không? Mỗi thế hệ người Mỹ cần phải biết rằng tự do hiện hữu, không phải để làm những gì mà mình thích nhưng là để có tự do làm những gì mà mình phải làm."

Gần đây nhất, anh Jim đã đóng phim vai Thánh Luca trong một cuốn phim tên là Phaolo, một tông đồ của Chúa Kito. Thánh Luca là một người bạn của thánh Phaolo và cũng là tác giả của Tin Mừng Thứ Ba.

Cuốn phim chú trọng đến phần cuối của cuộc đời Thánh Phaolo. Đó là thời kỳ mà người Kito hữu chỉu nhiều sự bách hại từ Đế Quốc Roma. Thánh Phaolo bị tù tội vào lúc ấy và sau đó, ngài dâng đời mình cho Chúa Kito.

Anh Jim nói rằng anh hy vọng rằng cuốn phim sau này sẽ đem lại sự chú ý về những cuộc chạy trốn của những người Kito hữu bị bách hại trong thời đại này. Họ vẫn chịu đau khổ vì đức tin nơi Chúa Giêsu.

Anh ấy nói rằng anh nhận được nguồn cảm hứng từ những người Kito hữu, họ chịu hy sinh mọi sự vì đức tin của họ.
“Tôi đã thấy Thánh Phaolo và Thánh Luca sống để đi thêm những dặm đường xa. Có nhiều người được gọi nhưng chỉ có một số ít được chọn."

Để chuẩn bị cho việc đóng vai Thánh Luca, anh tài tử Jim nói rằng anh đã luôn cầu nguyện một lời kinh đơn giản:
“Lạy Chúa, con không muốn thế giới nhìn con. Con muốn họ nhìn thấy Chúa. Xin Chúa đến gần con hơn."

Dường như thế giới siêu nhiên luôn ở gần anh Jim. Với anh Jim, dường như chỉ có một đường chỉ giữa thế giới này và thế giới sau. Có một câu chuyện minh chứng về điều lạ lùng đi theo anh Jim tại Đất Thánh vào năm 2019.

Ngày 4 tháng 5 năm 2019, có một nhóm khách hành hương, trong đó có bạn của anh Jim là LM Calloway, họ cũng đi đàng Thánh Giá vào buổi sáng sớm rồi họ cùng đến thăm mộ của Chúa Giêsu Kito vào khoảng sau 6:00 giờ sáng.

Trước khi cửa nhà mồ mở ra cho các vị linh mục đi vào, một trong các khách hành hương chụp hình phiá trước của ngôi mộ.

Các cánh cửa của ngôi mộ bị đóng. Cha Calloway đứng rất gần người chụp ảnh và nhìn tháy hình chụp ấy. Anh Jim đi hành hương tới Đất Thánh với cha Calloway và nhiều khách hành hương.

Chúng ta có thể tin rằng khi anh Jim ở đâu thì có Chúa ở gần đó. Xin Chúa chúc phúc cho anh Jim về những gì mà anh làm cho Đức Mẹ, cho Chúa Giê su và đạo Công Giáo. Amen.

Kim Hà, 23/6/2021
May be an image of 1 person