Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 365)

medu112CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Nguồn: La Lucia di Maria

Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn gì rồi cũng chấm dứt.

Mẹ chăm sóc nhân loại bằng cách ban qua các thị nhân rất nhiều thông điệp. Mẹ luôn mời gọi tất cả chúng ta hãy nhìn gương Chúa Giêsu Kito, Con Mẹ như một gương mẫu và luôn noi theo bước chân Chúa và các lời giảng dạy của Ngài.

Đức Mẹ Maria nói: "Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới."

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ BAN NGÀY 25/6/1985 QUA THỊ NHÂN MARIJA. (Giờ của Medjugorje đi trước giờ của California 9 tiếng đồng hồ.)

“Các con thân mến, Mẹ khẩn xin các con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Với chuỗi Mân Côi, các con sẽ chiến thắng mọi trở ngại mà Satan muốn đem đến cho Giáo Hội Công Giáo vào lúc này. Hỡi tất cả các con linh mục, hãy lần chuỗi Mân Côi, tạo không gian cho chuỗi Mân Côi. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đây là thông điệp mà Nữ Vương Hoà Bình ban qua thị nhân Medjugorje, trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra. Đặc biệt, Mẹ trả lời thị nhân Marija Pavlović khi cô này hỏi Mẹ:

“Thưa Mẹ, Mẹ có muốn nói gì với các linh mục không ạ?"


Giống như những người đã thánh hiến cho Mẹ, chúng ta cũng nên nhở rằng không có thứ vũ khí nào đầy quyền năng hơn chuỗi kinh Mân Côi. Chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi để được giải thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Satan và để chống lại hắn, chúng ta cần mạnh mẽ trong đức tin.

Trong tháng 10, có rất nhiều lời chia sẻ cảm nghiệm của nhiều người đã được cứu thoát bởi vì họ thánh hiến bản thân và gia đình cho Đức Mẹ Maria.
Điều này nhắc nhở chúng ta rằng Thiên Chúa được tôn vinh qua các Mầu Nhiệm Kinh Mân Côi, với cuộc Khổ Nạn và Phục Sinh của Ngài.

Lạy Mẹ, chúng con chúc mừng và cảm tạ về sự quan tâm của Mẹ trong 40 năm Mẹ hiện diện trên trái đất này qua Medjugorje. Xin Mẹ bảo vệ và giải thoát chúng con khỏi ách thống trị của Satan. 

Xin Mẹ chấm dứt trận đại dịch COVID 19 để nhân loại chúng con được sống an lành và hạnh phúc. Amen.

Kim Hà, 24/6/2021