Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 155)

medu112CN 4792: NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH: CHUỖI MÂN CÔI TRỪ SATAN #162

Nguồn: La Lucia di Maria

Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn gì rồi cũng chấm dứt.

Mẹ chăm sóc nhân loại bằng cách ban qua các thị nhân rất nhiều thông điệp. Mẹ luôn mời gọi tất cả chúng ta hãy nhìn gương Chúa Giêsu Kito, Con Mẹ như một gương mẫu và luôn noi theo bước chân Chúa và các lời giảng dạy của Ngài.

Đức Mẹ Maria nói: "Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới."

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ BAN NGÀY 25/6/1985 QUA THỊ NHÂN MARIJA. (Giờ của Medjugorje đi trước giờ của California 9 tiếng đồng hồ.)

“Các con thân mến, Mẹ khẩn xin các con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Với chuỗi Mân Côi, các con sẽ chiến thắng mọi trở ngại mà Satan muốn đem đến cho Giáo Hội Công Giáo vào lúc này. Hỡi tất cả các con linh mục, hãy lần chuỗi Mân Côi, tạo không gian cho chuỗi Mân Côi. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đây là thông điệp mà Nữ Vương Hoà Bình ban qua thị nhân Medjugorje, trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra. Đặc biệt, Mẹ trả lời thị nhân Marija Pavlović khi cô này hỏi Mẹ:

“Thưa Mẹ, Mẹ có muốn nói gì với các linh mục không ạ?"


Giống như những người đã thánh hiến cho Mẹ, chúng ta cũng nên nhở rằng không có thứ vũ khí nào đầy quyền năng hơn chuỗi kinh Mân Côi. Chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi để được giải thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Satan và để chống lại hắn, chúng ta cần mạnh mẽ trong đức tin.

Trong tháng 10, có rất nhiều lời chia sẻ cảm nghiệm của nhiều người đã được cứu thoát bởi vì họ thánh hiến bản thân và gia đình cho Đức Mẹ Maria.
Điều này nhắc nhở chúng ta rằng Thiên Chúa được tôn vinh qua các Mầu Nhiệm Kinh Mân Côi, với cuộc Khổ Nạn và Phục Sinh của Ngài.

Lạy Mẹ, chúng con chúc mừng và cảm tạ về sự quan tâm của Mẹ trong 40 năm Mẹ hiện diện trên trái đất này qua Medjugorje. Xin Mẹ bảo vệ và giải thoát chúng con khỏi ách thống trị của Satan. 

Xin Mẹ chấm dứt trận đại dịch COVID 19 để nhân loại chúng con được sống an lành và hạnh phúc. Amen.

Kim Hà, 24/6/2021