Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4796: HAI PHÉP LẠ MEDJUGORJE, #166

Saturday, June 26, 20217:02 AM(View: 154)

medu8CN 4796: HAI PHÉP LẠ MEDJUGORJE, #166

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Có một phép lạ xẩy ra từ năm 2000 tại Medjugorje khi mà những giọt nước cứ tự động chẩy ra từ chân đùi bên trái của một tượng đồng Chúa Giêsu Phục Sinh. Tượng này ở trong một công viên ngay sau nhà thờ St. James. Nước ấy có thể chữa lành được. Các khách hành hương thường lấy khăn tay thấm nước ấy rồi đem về nhà. 

Năm 2012, nước lại bắt đầu chảy từ chân phải của tượng Chúa Phục Sinh. Có một số người thấy nước này không bị đông đặc mà trở thành một loại nước mầu đỏ như Máu Thánh Chúa Giêsu. Đây có thể xem như là phép lạ. Nước này không bốc hơi. 

Tượng Chúa Giêsu Phục Sinh này là do một nghệ nhân tên Andrija Ajdic đã làm ra và tặng cho giáo xứ vào năm 1998. Tuy là tượng Chúa Giê su Phục Sinh nhưng thực tế, đôi tay Ngài mở ra và giơ rộng ra như để đón chào nhân loại.

2. Một phép lạ khác xẩy ra cho một phi công người Mỹ tên Scott O ‘Grady thuộc về lực lượng UN Blue Helmets. Anh ta phục vụ trong thời gian có cuộc chiến tranh tên là Balkan War, nơi mà người Bosnians, Serbs, và Croats đánh nhau giữa các năm 1991 và 1995.

Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje bắt đầu năm 1981, sau cái chết của ông TT Marshal Tito vào năm 1980. Ông cai trị nước Nam Tư (Yugoslavia) nhưng sau đó, nước này chia làm 6 nước nhỏ.

Viên phi công bị rớt ra khỏi máy bay sau khi máy bay bị bắn rớt tại Bosnia vào tháng 6 năm 1995. Máy bay rơi vào vùng kiểm soát của người Hồi Giáo Muslim Serb. 

Khi trở về nước Mỹ, ông Scott viết cuốn sách tên Honored Return, tạm dịch là Trở Về Vinh Dự. Trong sách ông ta mô tả sự sống sót khủng khiếp sau cuộc chiến của nước Bosnia. Người Serbs đã bắn máy bay của ông rớt. Ông ta đã chịu đau khỏ, đói khát, lạnh lẽo và sợ hãi. Ông đã sống nhiều ngày trong khi ẩn núp để đợi được đồng minh giúp đỡ trong cánh rừng của nước Bosnia. Thế rồi ông được Nữ Vương Hoà Bình hiện ra và an ủi ông. Ông Scott kể trong cuốn chuyện như sau:

“Vào ngày thứ ba ẩn náu, tôi nghĩ rằng cách sống còn là một điều thử thách lớn, tôi cảm nghiệm được những điều tuyệt vời mà không thể nói hết. Bỗng dưng, trong nơi trú ẩn thinh lặng của tôi, tôi nhớ đến những câu chuyện do người bạn của mẹ tôi kể rằng bà đã đến thăm Medjugorje trước khi chiến tranh nổ ra tại Bosnia. Chiều hôm ấy, tôi cầu nguyện và nói chuyện với Đức Mẹ. Ngay lập tức, tôi cảm thấy sự hiện diện của Đức Mẹ.

“Rồi tôi cảm thấy một cảm giác ấm áp, hạnh phúc và bình an. Tôi cảm nhận được rằng có ai đó cầu nguyện và mong chờ tôi trở về quê nhà. Thị kiến này rất quan trọng nhất đối với tôi khi còn ở Bosnia. Nó đã cho tôi can đảm để chịu đựng trong những giây phút khó khăn nhất của tôi."

Ông Scott O’Grady đã sống sót trong 6 ngày mà chỉ biết ăn cỏ, lá và các con kiến. Ông được cứu sau một cuộc kiếm tìm gồm hơn 40 máy bay và trực thăng với 100 quân lính và lính chuyên nghiệp của lực lượng NATO. Cuối cùng, người phi công người Mỹ đã nói rằng:

“Chính là Đức Mẹ Medjugorje đã cứu sống tôi.”

Có rất nhiều cảm nghiệm nói về các phép lạ của làng Medjugorje. Ai đã đi hành hương Medjugorje thì đều cảm nhận được những phép lạ xẩy ra tại đó.

Kim Hà, 26/6/2021