Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4798: THỊ NHÂN VICKA NÓI VỀ MEDJUGORJE #167

Saturday, June 26, 20211:59 PM(View: 332)

memariaCN 4798: THỊ NHÂN VICKA NÓI VỀ MEDJUGORJE #167

Nguồn: Mysticpost


LỜI NÓI ĐẦU: THỊ NHÂN VICKA LÀ MỘT NGƯỜI LUÔN VUI VẺ DÙ CHỊ CHỊU NHIỀU BỊNH TẬT VÀ TAI HOẠ. CHỊ HY SINH XIN MẸ CHO CHỊ CHỊU MỌI SỰ ĐAU KHỔ ĐỂ CẦU NGUYỆN CHO THẾ GIỚI, CÁC LINH HỒN VÀ CÁC NGƯỜI BỊNH TẬT.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra trên trần gian qua làng Medjugorje, chúng tôi đã bỏ rất nhiều thì giờ để dịch thuật các bài viết hầu đem ơn ích cho mọi người và những lời khôn ngoan của Thiên Đàng ban qua các thị nhân Medjugorje. Chúng tôi cũng cầu xin Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ Maria tuôn đổ trên tất cả mọi người. Tuy nhiên, số người đọc rất ít nên chúng tôi không biết có nên tiếp tục dịch thuật thêm nữa hay không. Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi lửa hoả ngục ạ. (Kim Hà)

Cô thị nhân Vicka của làng Medjugorje nói:

“Tình hình thế giới thật là khó khăn vào lúc này. Đức Mẹ Maria rất lo âu."

Lúc gần đây, cô Vicka sang Roma, nước Ý để dự một buổi lễ rửa tội. Cô ấy thăm bé Maria Bonafaccia là đứa trẻ mà cô là mẹ đỡ đầu của bé. Ba của bé là anh Marco,vốn là người bạn của tờ báo the Italian Catholic magazine Papaboys. Anh ta đang có một nhóm cầu nguyện tên là: ‘Adorers with Mary Queen of Peace’, tức là: "Những người thờ phượng Chúa cùng với Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình."

Trong một buổi xuất hiện trước công chúng, thị nhân Vicka nói trước đám đông ở Roma rằng:

“Tôi rất vui được ở đây với các bạn. Các bạn biết rằng tôi cầu nguyện cho mọi người và các bạn ở trong trái tim tôi. Nhưng có nhiều vấn đề trên thế giới hiện nay. Sự quan tâm lớn nhất của Đức Mẹ là những người trẻ và các gia đình. Đây là giai đoạn rất khó khăn cho thế giới ngay lúc này. Đức Mẹ rất lo âu."

"Đức Mẹ đề nghị chúng ta hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, Mẹ rất cần những lời cầu nguyện của chúng ta vào lúc này. Xin các bạn cũng cầu nguyện cho tôi. Xin Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình chúc phúc cho các bạn với trọn tình yêu và sự bình an của Mẹ. Một trong những điều đẹp đẽ nhất là luôn hiệp thông trong lời cầu nguyện và luôn hiệp thông trong tình yêu của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria."

"Các bạn quá quan tâm về cái đẹp ở bên ngoài. Các bạn cần nghĩ đến cái đẹp ở bên trong. Xin hãy quên đi cái đẹp của thể xác mà hãy tìm cái đẹp trong linh hồn mình. Các bạn phải yêu nhiều để đẹp. Hãy hiệp nhất trong tình yêu của Chúa Giêsu. Chỉ có rất ít người hiểu được giá trị lớn lao của thánh giá và giá trị lớn lao của hồng ân thánh giá của chúng ta khi chúng được dâng lên cho Chúa."

"Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều qua hồng ân thánh giá! Ngay lúc này, chúng ta phải hiểu từ trong trái tim rằng Chúa Giêsu yêu thương chúng ta nhiều như thế nào và tất cả chúng ta nên bước đi bên cạnh Ngài với tình yêu lớn lao. Chúng ta nên cố gắng hiệp thông với Ngài trong Cuộc Khổ Nạn Của Ngài.

Đó là sự hy sinh mà Thiên Đàng cần ở chúng ta. Vậy xin chúng ta hãy cùng bước đi theo cách thức ấy. Và với cuộc Phục Sinh, chúng ta không nhìn vào Cuộc Phục Sinh từ bên ngoài nhưng chúng ta sẽ cùng sống lại với Chúa Giêsu bởi vì chúng ta sẽ trở nên tự do trong tâm hồn, tự do khỏi con người chúng ta và khỏi những sự dính bén và quyến luyến thế gian."

“Mỗi một cây thánh giá đều có một lý do. Thiên Chúa không bao giờ gửi cây thánh giá mà không có một động cơ, một ý nghĩa, và Ngài biết rằng khi nào Ngài sẽ lấy đi cây thánh giá khỏi chúng ta. Trong lúc chịu đau khổ, chúng ta hãy cảm tạ Chúa Giêsu cho hồng ân và cũng xin nói với Chúa rằng:

‘Lạy Chúa Giê su, nếu Chúa có một món quà khác dành cho con thì con đây sẵn sàng."

Xin nói với Ngài rằng:

“Lạy Chúa, nhưng bây giờ, con cầu xin Chúa ban cho con sức mạnh, để có đủ can đảm vác cây thánh giá của con và cùng bước tới với Chúa."

"Có phải đó là điều đẹp đẽ không? Chúng ta sẽ có thể sống với tình yêu của Chúa và với Cuộc Phục Sinh của Chúa ở trong linh hồn chúng ta!"

Xin mọi người chúng ta hãy suy gẫm lời của thị nhân Vicka bằng cách đọc một thông điệp quan trọng do Đức Mẹ Maria ban cho thế giới vào ngày 25/12/2019 như sau:

“Các con thân mến, hôm nay, vào ngày hồng ân này, một cách đặc biệt, Mẹ đang kêu gọi các con hãy mở trái tim các con ra và cầu khẩn xin Chúa Giêsu ban thêm sức mạnh cho đức tin của các con. Hỡi các con, qua cầu nguyện bằng trái tim, đức tin và công việc thì các con sẽ đến và biết ý nghiã khi sống một cuộc sống Kito hữu chân thành. Thông thường, bóng tối, đau khổ và thánh giá làm áp đảo cuộc đời các con và trái tim các con. Đừng để đức tin các con bị dao động và đừng hỏi tại sao bởi vì các con nghĩ rằng các con bị cô đơn và bị bỏ rơi.

Thay vào đó, hãy mở rộng trái tim, cầu nguyện và tin chắc chắn, rồi trái tim các con sẽ cảm thấy Chúa ở gần và Chúa không bao giờ bỏ rơi các con.

Ngài ở bên cạnh các con ở mỗi giây phút. Qua cầu nguyện và đức tin, Chúa sẽ đáp lời các con và những lý do tại sao, rồi Ngài biến đổi mỗi sự đau đớn, bóng tối và thánh giá của các con để trở nên ánh sáng. Cám ơn các con. Xin Chúa chúc lành cho các con và cám ơn các con."

Kim Hà, 26/6/2021