Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4798: THỊ NHÂN VICKA NÓI VỀ MEDJUGORJE #167

Saturday, June 26, 20211:59 PM(View: 146)

memariaCN 4798: THỊ NHÂN VICKA NÓI VỀ MEDJUGORJE #167

Nguồn: Mysticpost


LỜI NÓI ĐẦU: THỊ NHÂN VICKA LÀ MỘT NGƯỜI LUÔN VUI VẺ DÙ CHỊ CHỊU NHIỀU BỊNH TẬT VÀ TAI HOẠ. CHỊ HY SINH XIN MẸ CHO CHỊ CHỊU MỌI SỰ ĐAU KHỔ ĐỂ CẦU NGUYỆN CHO THẾ GIỚI, CÁC LINH HỒN VÀ CÁC NGƯỜI BỊNH TẬT.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra trên trần gian qua làng Medjugorje, chúng tôi đã bỏ rất nhiều thì giờ để dịch thuật các bài viết hầu đem ơn ích cho mọi người và những lời khôn ngoan của Thiên Đàng ban qua các thị nhân Medjugorje. Chúng tôi cũng cầu xin Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ Maria tuôn đổ trên tất cả mọi người. Tuy nhiên, số người đọc rất ít nên chúng tôi không biết có nên tiếp tục dịch thuật thêm nữa hay không. Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi lửa hoả ngục ạ. (Kim Hà)

Cô thị nhân Vicka của làng Medjugorje nói:

“Tình hình thế giới thật là khó khăn vào lúc này. Đức Mẹ Maria rất lo âu."

Lúc gần đây, cô Vicka sang Roma, nước Ý để dự một buổi lễ rửa tội. Cô ấy thăm bé Maria Bonafaccia là đứa trẻ mà cô là mẹ đỡ đầu của bé. Ba của bé là anh Marco,vốn là người bạn của tờ báo the Italian Catholic magazine Papaboys. Anh ta đang có một nhóm cầu nguyện tên là: ‘Adorers with Mary Queen of Peace’, tức là: "Những người thờ phượng Chúa cùng với Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình."

Trong một buổi xuất hiện trước công chúng, thị nhân Vicka nói trước đám đông ở Roma rằng:

“Tôi rất vui được ở đây với các bạn. Các bạn biết rằng tôi cầu nguyện cho mọi người và các bạn ở trong trái tim tôi. Nhưng có nhiều vấn đề trên thế giới hiện nay. Sự quan tâm lớn nhất của Đức Mẹ là những người trẻ và các gia đình. Đây là giai đoạn rất khó khăn cho thế giới ngay lúc này. Đức Mẹ rất lo âu."

"Đức Mẹ đề nghị chúng ta hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, Mẹ rất cần những lời cầu nguyện của chúng ta vào lúc này. Xin các bạn cũng cầu nguyện cho tôi. Xin Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình chúc phúc cho các bạn với trọn tình yêu và sự bình an của Mẹ. Một trong những điều đẹp đẽ nhất là luôn hiệp thông trong lời cầu nguyện và luôn hiệp thông trong tình yêu của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria."

"Các bạn quá quan tâm về cái đẹp ở bên ngoài. Các bạn cần nghĩ đến cái đẹp ở bên trong. Xin hãy quên đi cái đẹp của thể xác mà hãy tìm cái đẹp trong linh hồn mình. Các bạn phải yêu nhiều để đẹp. Hãy hiệp nhất trong tình yêu của Chúa Giêsu. Chỉ có rất ít người hiểu được giá trị lớn lao của thánh giá và giá trị lớn lao của hồng ân thánh giá của chúng ta khi chúng được dâng lên cho Chúa."

"Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều qua hồng ân thánh giá! Ngay lúc này, chúng ta phải hiểu từ trong trái tim rằng Chúa Giêsu yêu thương chúng ta nhiều như thế nào và tất cả chúng ta nên bước đi bên cạnh Ngài với tình yêu lớn lao. Chúng ta nên cố gắng hiệp thông với Ngài trong Cuộc Khổ Nạn Của Ngài.

Đó là sự hy sinh mà Thiên Đàng cần ở chúng ta. Vậy xin chúng ta hãy cùng bước đi theo cách thức ấy. Và với cuộc Phục Sinh, chúng ta không nhìn vào Cuộc Phục Sinh từ bên ngoài nhưng chúng ta sẽ cùng sống lại với Chúa Giêsu bởi vì chúng ta sẽ trở nên tự do trong tâm hồn, tự do khỏi con người chúng ta và khỏi những sự dính bén và quyến luyến thế gian."

“Mỗi một cây thánh giá đều có một lý do. Thiên Chúa không bao giờ gửi cây thánh giá mà không có một động cơ, một ý nghĩa, và Ngài biết rằng khi nào Ngài sẽ lấy đi cây thánh giá khỏi chúng ta. Trong lúc chịu đau khổ, chúng ta hãy cảm tạ Chúa Giêsu cho hồng ân và cũng xin nói với Chúa rằng:

‘Lạy Chúa Giê su, nếu Chúa có một món quà khác dành cho con thì con đây sẵn sàng."

Xin nói với Ngài rằng:

“Lạy Chúa, nhưng bây giờ, con cầu xin Chúa ban cho con sức mạnh, để có đủ can đảm vác cây thánh giá của con và cùng bước tới với Chúa."

"Có phải đó là điều đẹp đẽ không? Chúng ta sẽ có thể sống với tình yêu của Chúa và với Cuộc Phục Sinh của Chúa ở trong linh hồn chúng ta!"

Xin mọi người chúng ta hãy suy gẫm lời của thị nhân Vicka bằng cách đọc một thông điệp quan trọng do Đức Mẹ Maria ban cho thế giới vào ngày 25/12/2019 như sau:

“Các con thân mến, hôm nay, vào ngày hồng ân này, một cách đặc biệt, Mẹ đang kêu gọi các con hãy mở trái tim các con ra và cầu khẩn xin Chúa Giêsu ban thêm sức mạnh cho đức tin của các con. Hỡi các con, qua cầu nguyện bằng trái tim, đức tin và công việc thì các con sẽ đến và biết ý nghiã khi sống một cuộc sống Kito hữu chân thành. Thông thường, bóng tối, đau khổ và thánh giá làm áp đảo cuộc đời các con và trái tim các con. Đừng để đức tin các con bị dao động và đừng hỏi tại sao bởi vì các con nghĩ rằng các con bị cô đơn và bị bỏ rơi.

Thay vào đó, hãy mở rộng trái tim, cầu nguyện và tin chắc chắn, rồi trái tim các con sẽ cảm thấy Chúa ở gần và Chúa không bao giờ bỏ rơi các con.

Ngài ở bên cạnh các con ở mỗi giây phút. Qua cầu nguyện và đức tin, Chúa sẽ đáp lời các con và những lý do tại sao, rồi Ngài biến đổi mỗi sự đau đớn, bóng tối và thánh giá của các con để trở nên ánh sáng. Cám ơn các con. Xin Chúa chúc lành cho các con và cám ơn các con."

Kim Hà, 26/6/2021