Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 7)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 28)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 25)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 24)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4800: HÃY SẴN SÀNG #169

Sunday, June 27, 20216:11 PM(View: 89)

mmduCN 4800: CÁC CON HÃY SẴN SÀNG #169

Nguồn: Mysticpost

“Các con hãy sẵn sàng! Một lần nữa, Mẹ cảnh cảo các con. Hãy giúp đỡ Mẹ và Chúa Thánh Thần để biến đổi bộ mặt thế giới."


Cô thị nhân Mirjana nói:


“Khi Đức Mẹ đến thì đối với tôi, không còn gì ở chung quanh tôi nữa. Tôi chìm đắm trong bầu trời mầu xanh và tôi nhìn thấy Mẹ trong y phục mầu xám mà Mẹ thường hay mặc. Mẹ không buồn nhưng bình thường. Đức Mẹ nói:


“Các con thân mến, như chưa bao giờ, Mẹ rất cần những lời cầu nguyện của các con. Chưa bao giờ như bây giờ, Mẹ xin các con hãy cầm tràng hạt trong tay. Hãy nắm thật chặt. Mẹ cầu nguyện với Chúa Cha rất nhiều cho các con. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đến rất đông và các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Khi nghe lời Mẹ kêu gọi cách tha thiết, tôi nói thay cho mọi người rằng: "Vâng thưa Mẹ, chúng con sẽ làm điều ấy!"

Khi thấy cô thị nhân Mirjana khóc sau khi được Đức Mẹ hiện ra, người ta bèn hỏi cô ấy thì cô Mirjana giải thích rằng: Khi Mẹ biến đi, cô ấy cảm thấy giống như một đứa con gái bị bỏ rơi. Vì thế cô ấy khóc chứ không phải vì cô ấy nghe những tin không tốt.


Đức Mẹ Medjugorje ban thông điệp ngày 2/5/2012 qua cô thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến! Với tình yêu của người Mẹ, Mẹ van nài các con hãy cho Mẹ đôi tay của các con. Hãy cho phép Mẹ dẫn dắt các con. Là một người Mẹ, Mẹ ao ước muốn cứu các con khỏi sự bất ổn, thất vọng và cuộc lưu đầy vĩnh viễn. Con của Mẹ, bằng cái chết của Ngài trên thánh giá, đã chứng tỏ rằng Ngài yêu thương các con nhiều như thế nào. Ngài đã hy sinh chính mình vì lợi ích của các con và vì tội lỗi của các con. Xin đừng từ chối sự hy sinh của Ngài và xin đừng tiếp tục làm cho sự thống khổ của Ngài tái diễn khi các con phạm tội. Xin các con đừng đóng cánh cửa Thiên Đàng cho chính mình.
Hỡi các con của Mẹ, đừng lãng phí thời giờ. Không có gì quan trọng bằng cách hãy hiệp nhất với Con của Mẹ."

"Mẹ sẽ giúp đỡ các con bởi vì Cha Thiên Đàng đã gửi Mẹ đến đây, để rồi cùng nhau, chúng ta có thể chỉ đường ơn phúc và cứu rỗi cho tất cả những ai không biết Chúa. Xin các con đừng cứng lòng. Hãy tin tưởng Mẹ và thờ phượng Chúa Giêsu Con Mẹ. Hỡi các con, các con không thể không có các vị chủ chiên. Mong các con cầu nguyện cho các ngài mỗi ngày. Cám ơn các con."

Đức Mẹ Medjugorje ban thông điệp ngày 2/4/2013 qua cô thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy hiệp nhất làm một với Con của Mẹ trong tinh thần. Mẹ đang kêu gọi các con qua lời cầu nguyện, và
qua các Thánh Lễ khi mà Con của Mẹ hiệp thông chính Ngài với các con một cách đặc biệt. Xin hãy cố gắng trở nên giống Ngài, các con có thể luôn luôn sẵn sàng thi hành Thánh Ý Chúa mà không tìm thoả mãn ý riêng của các con. Hỡi các con, bởi vì theo như Thánh Ý Chúa thì các con hiện hữu, và không có Thánh Ý Chúa thì các con là hư vô."

"Là một người Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy nói về vinh quang của Chúa bằng cuộc đời các con bởi vì bằng cách ấy, các con cũng sẽ vinh danh bản thân theo Thánh Ý Chúa. Hãy tỏ ra khiêm nhường và hãy yêu thương anh em và mọi người. Qua sự khiêm nhường và tình yêu ấy, Con của Mẹ cứu các con và mở đường cho các con đến với Chúa Cha. Mẹ van nài các con hãy mở đường đến với Chúa Cha cho tất cả những ai chưa biết Ngài và chưa mở trái tim cho tình yêu của Ngài. Bằng cuộc đời các con, hãy mở đường cho tất cả những ai còn lang thang đi tìm chân lý."

"Hỡi các con, xin hãy là các tông đồ sống một cuộc sống không vô ích. Xin đừng quên rằng các con sẽ đến trước Toà Chúa Cha và thưa với Ngài về mình.
Hãy sẵn sàng! Một lần nữa, Mẹ cảnh cáo các con rằng hãy luôn cầu nguyện cho những người mà Chúa Giêsu Con Mẹ đã chọn. Đôi bàn tay của họ đã được Chúa chúc phúc và Ngài đã ban họ cho các con như một hồng ân. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho các vị chủ chiên của các con. Cám ơn các con."


Kim Hà, 27/6/2021