Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4803: Tâm Tình Về Cuộc Hành Hương Medjugorje lần thứ 14 #171

Thursday, July 1, 20219:43 PM(View: 355)

medu26CN 4803: Tâm Tình Về Cuộc Hành Hương Medjugorje lần thứ 14 #171

1. Cha Nguyễn Hoài Thương, Oakland, California gửi hình ảnh về Mẹ Medjugorje:

Đức Mẹ Maria theo về nhà và chị Thu Lan chụp được ở trước nhà chị ấy. Hình dáng Mẹ nơi mặt trời.

2. Thư của Bà Tý Trần ngày 18/10/07:

Kim Hà phải lo dưỡng sức để đi hành hương với bà già gân này nhé! Kỳ này trở về, người nào cũng bịnh hết, còn phần tôi thì bị sưng chân nhưng nay cũng đỡ rồi. Cũng tạ ơn Chúa và Mẹ vì mọi việc qua hết. Tôi cũng không ngờ Đức Mẹ Maria thương tôi nhiều đến thế. Lần nào Mẹ cũng ban thêm con.

Mẹ còn cho tôi gặp hai bà cụ già ở Medjugorje. Tôi thương các bà cụ này lắm. Lần sau, nếu Mẹ gọi tôi, tôi sẽ đem theo quà để biếu cho hai bà cụ này.

Kim Hà còn nhớ bà cụ bán trái cây ở gần nhà thờ không? Thật tội nghiệp! Bà gặp lại tôi thì ôm tôi mà hôn lấy hôn để, lại cho tôi trái cây.

Hồi tháng 4 năm 2007, tôi đến thì không gặp bà nên tôi hơi lo vì không biết bà đi về nhà Chúa hay chưa? Vì thế nên kỳ này, tôi không mang quà tặng cho bà. Mỗi lần gặp lại tôi thì bà lại ôm hôn. Bà cụ cảm động đến rơi lệ, làm tôi không cầm lòng được nên cũng khóc theo. Bà cụ ngồi bên bờ suối cũng thế. Xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria.

Tôi nói thật tình, tôi không biết Kim Hà nghĩ sao chứ tôi có cảm tình với Medjugorje nhiều, không phải vì Đức Mẹ Medjugorje cho tôi thêm con mà tôi có cảm tình hơn với Medjugorje đâu. Tôi không biết tại sao, cứ mỗi lần tôi đi hành hương Medjugorje về thì đầu óc tôi cứ mê say ở Medjugorje đó, lúc nào cũng nghe những giọng hát CHẦU THÁNH THỂ, làm tôi nhớ Medjugorje nhiều lắm. Do đó, nên tôi cứ chạy đến với Medjugorje hoài. Hơn nữa, tôi nghĩ đến các cụ già, từng ấy tuổi mà còn phải tảo tần ngồi bán những thứ trái cây, cho đến 11 giờ khuya mới trở về nhà. Thật tội nghiệp cho họ.

Mỗi lần tôi trở lại Medjugorje là trước hết, đến chào Đức Mẹ Maria, chiều lại thì đi tìm bà cụ bán trái cây ở góc nhà thờ để thăm hỏi.

Hôm nào rảnh, tôi sẽ viết nhiều cảm tưởng và chia sẻ với Kim Hà nhiều hơn. Tôi cũng mới gửi hình kỳ này ở Medjugorje cho Kim Hà đó.

3. Thư của cô Thu Thủy từ Việt Nam: ngày 18/10/07

Cô ơi,…Con cũng được “đi một chuyến hành hương tưởng tượng qua Medjugorje” (an imaginary trip through Medjugorje) nhờ các bài viết cảm nghiệm chuyến đi đấy cô ạ. Con ước ao được hành hương đến Medjugorje lắm nhưng hoàn cảnh của con không biết có xin được visa hay không?

Có lần con liên lạc với anh Lộc về chuyến hành hương Medjugorje thì anh ấy chỉ nói vỏn vẹn một câu là khi nào đi thì anh ấy báo cho con biết.

Thôi thì con sẽ phó thác mọi sự cho Chúa và Mẹ Maria vậy. Chúc cô 1 ngày mới bình an trong Chúa.

Kim Hà, 19/10/07-2021