Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4807: MỪNG LỄ ĐỘC LẬP NƯỚC MỸ

Saturday, July 3, 20218:23 PM(View: 380)

julyCN 4807: MỪNG LỄ ĐỘC LẬP NƯỚC MỸ

Hàng năm, đến ngày 4 tháng 7 là ngày Lễ Độc Lập của Hoa Kỳ thì bầu không khí cả nước rất vui vẻ và náo nhiệt hẳn lên. Nhà ai cũng treo cờ vì là ngày sinh nhật của nước Mỹ. Người ta đốt pháo bông, đốt pháo nổ, rồi rủ nhau ra biển xem pháo bông rất là vui vẻ.


Người ta cũng đua nhau đi du lịch, hoặc là đi biển hay về sum họp với gia đình. Theo lời của Tổng Thống Joe Biden thì ông đã cố gắng đấy mạnh việc chủng ngưà để đến ngày Lễ Độc Lập là mọi người có thể hưởng một Lễ Độc Lập tự do,  thoát khỏi nạn dịch COVID 19 và được sum họp với đại gia đình. Đó cũng là một sự gắng sức đáng ngợi khen của chính quyền TT Biden!

Tại mỗi gia đình thì các bạn bè và thân nhân cùng tụ họp nhau ở vườn sau của mỗi căn nhà để đốt lò than để nướng thịt, làm hamburgers, làm hot dogs, ăn trái cây để ăn uống chung với gia đình. Người ta uống bia, chơi pháo, chơi thể thao và sum họp vui vẻ.

Tôi nhớ có một năm, gia đình tôi được gia đình người bạn rủ đi dự Lễ ở một nhà thờ tên Mary By The Sea ở gần bờ biển Huntington Beach, California.

Sau buổi lễ thì cả chục gia đình cứ mỗi nhà đem vài món ăn đến để ăn chung với nhau rồi cha con rủ nhau ra biển xem pháo bông và đùa vui với nhau.

Đó là lần duy nhất mà chúng tôi vui với nhau ở biển.

Vài năm sau, gia đình người bạn gái của tôi gặp nhiều biến cố đau thương. Từ đó, chúng tôi không còn họp mặt nhau nữa. Gia đình người bạn gái của tôi vừa mất con trai. Cháu chết khi ở trong trại lính. Cấp chỉ huy cho biết là cháu leo núi và té xuống núi chết. Sau đó vài năm thì bạn tôi mất chồng vì anh ấy bị ung thư. Cô bạn còn trẻ mà bị hai cái chết của người thân đến kế tiếp nhau, gây đau thương qúa sức. Thật chẳng còn ngôn ngữ nào để diễn tả nỗi niềm đau đớn lớn lao của cô. Một điều đáng buồn là sinh nhật của mấy mẹ con cô bạn đều rơi vào tháng 7, tháng của Lễ Độc Lập.

Năm nay, ngoài đường vẫn huyên náo nhưng trong đại gia đình tôi ai cũng cảm thấy buồn. Buồn vì có người thân còn nằm bịnh viện, còn những người thân khác mà cả chính mình đang mang căn bịnh của thời đại, đó là bịnh dịch COVID 19.

Có một tin mừng là một cháu gái của tôi bị bịnh COVID 19 cách đây hơn 15 ngày mà hôm nay, cháu thử test lại thì đã hết COVID rồi. Trước đó, cháu bị bịnh nặng, nóng sốt, ho và ói mửa mà nay đã lành bịnh. Tạ Ơn Chúa vô cùng.

Tôi nghĩ dù rằng mọi nơi đã cho mở cửa, tự do nhưng chúng ta vẫn cần phải tránh nơi tụ họp đông người, vẫn phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội an toàn, rửa tay thường xuyên, súc miệng bằng nước muối, uống Vitamin C, Zinc để tự bảo vệ và bảo vệ cho người khác. Đó là kinh nghiệm bằng xương máu mà gia đình tôi đã học được qua thực tế đau buồn của gia đình mình.

Khi ta đi thử test mà bị bịnh COVID thì ở nơi thử test ấy họ sẽ tự động báo cáo tình trạng bịnh COVID của ta cho chính quyền. Bác sĩ cũng giới thiệu ta đến với bác sĩ chuyên môn. Họ sẽ gọi phone lại theo dõi tình hình, lập hồ sơ và giới thiệu ta đi trị bịnh dịch. Đó là những gì đã xẩy ra cho gia đình tôi.

Xin Chúa thương bảo vệ tất cả mọi dân tộc, mọi quốc gia, mọi gia đình, đặc biệt là gia đình của con để mọi người sớm thoát khỏi bịnh đại dịch COVID ạ. Amen.

Xin mọi người chúng ta hãy cầu nguyện sốt sắng cho nạn dịch biến mất đi để thế giới được an vui và được giải thoát khỏi bịnh đại dịch kinh hoàng này. 

Kính chúc mọi người có một ngày Lễ Độc Lập vui vẻ và an toàn! Happy 4th of July!

Kim Hà, 3/7/2021