Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4810: CHUYỆN COVID 19 CỦA GIA ĐÌNH TÔI

Tuesday, July 6, 20219:25 PM(View: 446)

IMG_8843
Hai cái máy đo oxygen và máy đo nhiệt độ rất cần cho bịnh nhân COVID 19

CN 4810: CHUYỆN COVID 19 CỦA GIA ĐÌNH TÔI

Qua kinh nghiệm đau thương của đại gia đình, chúng tôi biết thêm được một số điều, xin chia sẻ với cả nhà:

1. Khi tôi bị COVID thì tiệm CVS, nơi khám phá ra tôi bị bịnh lập tức báo cáo lên chính quyền, Health Department để nhân viên sẽ gọi đến để điều tra. Họ hỏi nhiều điều mà tôi cần phải trả lời.

2. Sau đó, chính quyền của Orange County, địa phương của tôi cũng điện thoại điều tra tiếp.

3. Đây là điều mới mà cả bác sĩ cũng như các nhân viên chính quyền nói cho tôi rõ là: Chỉ cần cách ly 10 ngày thôi, kể từ ngày có triệu chứng bịnh COVID cho đến 10 ngày sau là tốt. Không cần 14 ngày cách ly.

4. Bác sĩ nói là tuỳ theo cơ thể từng người bịnh, thời gian bình phục khỏi COVID có thể là từ vài tuần, cũng có thể là vài tháng mới lành bịnh hoàn toàn. Có thuốc vào cũng cần có thời gian để được dứt tuyệt bịnh.

5. Nên có hai món này trong nhà: Pulse oximetry (Đo lượng oxygen) và thermometer (Đo nhiệt kế). Người bịnh COVID cần phải đo lượng oxygen thường xuyên, nếu 92% và hơn nữa thì tốt. Nếu ở khoảng 80% là xấu.

6. Quý vị có thể mua 2 loại máy đo này ở tiệm Target, Walmart hay các nhà thuốc tây. Chúng tôi cần gấp nên mua ở nhà thuốc tây thì giá đắt hơn. Giá 2 cái là $55.00. Có thể order trên Amazon cũng có.

7. Nhờ có chích ngừa 2 mũi nên chúng tôi bị nhẹ hơn, không nguy kịch.

8. Xông nước lá sả, lá chanh, lá bưởi, lá ổi...hay dầu xanh cũng tốt. Có thể bỏ vào vỏ trái cam hay vỏ trái quýt. Mua lá xông ở nhà thuốc Bắc rất thơm, giá $9.00/1 gói. Xông là tốt nhất vì hơi nóng làm thở dễ, và chất độc theo mồ hôi mà đi.

9. Uống Tylenol, Vitamin C, Zinc, uống nước cam, nước chanh. Uống nước gừng.

10. Cần phải uống nhiều nước hơn.

11. Cần phơi nắng để có thêm vitamin D. Cần đến nơi có cây cối nhiều như công viên hay bờ biển để thở không khí trong lành hơn, rất tốt cho phổi.

12. Xin tất cả mọi người cầu nguyện cho gia đình và bản thân người bịnh. Đó là điều quan trọng nhất.

13. Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, rửa tay, ngậm nước muối, tìm mọi cách để tránh đám đông.

14. Những ai không chích ngừa thì khi bị bịnh dễ bị chết hơn là những người đã được chích ngừa.

15. Tìm đúng bác sĩ chuyên môn để được chữa trị cách tốt nhất và mau lành nhất.

16. Khi lành bịnh thì cần thử test lần nữa để biết chắc là mình an toàn.


Gia đình tôi nay còn 2 người ở trong bịnh viện, còn thì những người khác đã và đang hồi phục dần dần bởi vì đã được chích ngừa.

Con tạ ơn Chúa chữa lành cho gia đình con!

Con cám ơn quý cha, quý Sr và quý ân nhân cầu nguyện cho gia đình con.

Xin cả nhà thương xót mà tiếp tục cầu cho gia đình con để qua biến cố kinh hoàng này thì cả nhà con sẽ học được những điều ích lợi cho phần hồn và cả phần xác nữa. Amen.

Con xin Chúa cứu thế giới thoát đại dịch COVID 19 này, nhất là khỏi biến thể Delta variant. 

Xin giữ tài liệu để khi cần có thể đọc lại. 


Kim Hà, 6/7/2021