Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Saturday, July 10, 20218:03 AM(View: 381)

medu29CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Nguồn: Mysticpost


“Người con gái có mái tóc trắng khi vào hoả ngục thì trở thành một con quái thú."

LM Livio, đã phỏng vấn thị nhân Vicka của Medjugorje về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng.

Cha Livio hỏi: Khi người ta vào hoả ngục thì con thấy những gì?

Vicka: “Vâng, khi con thấy một cô gái tóc trắng vốn là người bình thường trước khi vào hoả ngục. Nhưng khi cô nhẩy vào hoả ngục và trồi lên thì cô ta trở thành một con quái thú giống như cô ta chưa hề là người bao giờ.”

Cha Livio: Cô thị nhân Marija nói với chúng ta trong một cuộc phỏng vấn khác với Radio Maria, rằng khi Đức Mẹ chỉ hoả ngục cho cô ấy nhìn trong một cuộc hiện ra của Mẹ chứ Mẹ không đưa cô ta vào thăm hoả ngục thì cô gái tóc trắng ấy khi ra khỏi lửa thì cô ta còn có sừng trên đầu và cái đuôi nữa. Có phải thế không?

Vicka: Vâng, cô ta giống như những con quỷ. Đó là một cách thay đổi quá nhanh chóng. Trước khi rớt vào lửa, họ hoàn toàn bình thường, và khi họ trồi lên khỏi lửa thì họ biến đổi hoàn toàn. Đức Mẹ nói với chúng con rằng:

“Những kẻ ở trong hoả ngục vì đã làm theo ý riêng của mình, bời vì họ muốn vào đó. Những ai trên trái đất chống lại Chúa thì sẽ sống cảnh hoả ngục ngay trên trái đất và họ sẽ tiếp tục như thế. Họ chọn hoả ngục vào giờ chết."

Cha Livio: Con đã nói rằng Nữ Vương Hoà Bình cũng đã đưa con và Jakov lên Thiên Đàng. Có đúng không? Con có thể kể thêm về chuyện này không?

Vicka: Jakov và con chưa thăm toàn bộ Thiên Đàng nhưng Đức Mẹ đã giải thích về Thiên Đáng cho chúng con và đã đưa chúng con đếm một phần của Thiên Đàng. Chúng con thấy một không gian lớn trong luồng ánh sáng mà loại ánh sáng ấy không hiện hữu ở trên trái đất. Chúng con thấy người ta không béo, không gầy. Tất cả họ giống nhau và mặc y phục có ba mầu: mầu xám, mầu vàng và mầu đỏ. Người ta đi bộ, hát và cầu nguyện. Cũng có những Thiên Thần nhỏ bé bay.

Đức Mẹ bảo chúng con rằng:


“Các con hãy nhìn xem họ hạnh phúc thế nào trên Thiên Đàng. Đó là niềm vui mà không thể diễn tả được và cũng không hiện hữu trên trái đất."

Cha Livio: Đức Mẹ làm cho các con hiểu về trọng tâm của Thiên Đàng là hạnh phúc vô biên, không bao giờ chấm dứt. Vậy Thiên Đàng có tràn đầy niềm vui, phải không?

Vicka: Vâng, toàn là hạnh phúc không dứt. Rồi Đức Mẹ chỉ cho con thấy toàn là những người hoàn hảo, không bị tàn tật. Mẹ cho biết là để giúp chúng con hiểu rằng khi chúng ta sống lại từ cái chết thì chúng ta sẽ có một thân xác vinh quang giống như Chúa Giesu Phục Sinh.

Cha Livio: Được, cám ơn con đã chỉa sẻ điểm thích thú này. Cha muốn biết loại áo nào mà những thánh trên trời thường mặc? Họ mặc áo choàng à?

Vicka: Vâng, áo choàng ạ.

Cha Livio: Áo dài đến chân hay áo ngắn?

Vicka: Dạ áo dài ạ.

Cha Livio: Những áo ấy có mầu gì?

Vicka: Dạ có mầu xám, vàng và đỏ ạ.


Cha Livio: Con nghĩ các mầu ấy có ý nghĩa gì không?


Vicka: Thưa cha, Đức Mẹ không giải thích điều đó cho chúng con ạ. Khi Mẹ muốn thì Mẹ giải thích nhưng lúc ấy, Mẹ đã không giải thích lý do tại sao áo choàng của họ có ba mầu khác nhau


Cha Livio: Còn các thiên thần thì ra sao?


Vicka: Các thiên thần thì giống như các trẻ nhỏ.


Cha Livio: Họ có toàn thể xác hay chỉ có cái đầu như nghệ thuật của Baroque art?


Vicka: Dạ họ có toàn thân xác ạ.

Cha Livio: Họ có mặc áo choàng không?

Vicka: Dạ có nhưng là áo ngắn ạ.

Cha Livio: Con có thấy chân của họ không?

Vicka: Dạ có, bởi vì họ không mặc áo choàng dài.

Cha Livio: Họ có đôi cánh ngắn không?

Vicka: Dạ có, họ có đôi cánh và họ bay trên những con người ở Thiên Đàng.

Cha Livio: Cám ơn Vicka vì đã chia sẻ cảm nghiệm làm cho mọi người ngạc nhiên. Cám ơn mọi người đã xem chương trình này. Xin Chúa chúc lành cho mọi người! Amen.

Kim Hà dịch, 10/7/2021