Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Saturday, July 10, 20218:03 AM(View: 534)

medu29CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Nguồn: Mysticpost


“Người con gái có mái tóc trắng khi vào hoả ngục thì trở thành một con quái thú."

LM Livio, đã phỏng vấn thị nhân Vicka của Medjugorje về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng.

Cha Livio hỏi: Khi người ta vào hoả ngục thì con thấy những gì?

Vicka: “Vâng, khi con thấy một cô gái tóc trắng vốn là người bình thường trước khi vào hoả ngục. Nhưng khi cô nhẩy vào hoả ngục và trồi lên thì cô ta trở thành một con quái thú giống như cô ta chưa hề là người bao giờ.”

Cha Livio: Cô thị nhân Marija nói với chúng ta trong một cuộc phỏng vấn khác với Radio Maria, rằng khi Đức Mẹ chỉ hoả ngục cho cô ấy nhìn trong một cuộc hiện ra của Mẹ chứ Mẹ không đưa cô ta vào thăm hoả ngục thì cô gái tóc trắng ấy khi ra khỏi lửa thì cô ta còn có sừng trên đầu và cái đuôi nữa. Có phải thế không?

Vicka: Vâng, cô ta giống như những con quỷ. Đó là một cách thay đổi quá nhanh chóng. Trước khi rớt vào lửa, họ hoàn toàn bình thường, và khi họ trồi lên khỏi lửa thì họ biến đổi hoàn toàn. Đức Mẹ nói với chúng con rằng:

“Những kẻ ở trong hoả ngục vì đã làm theo ý riêng của mình, bời vì họ muốn vào đó. Những ai trên trái đất chống lại Chúa thì sẽ sống cảnh hoả ngục ngay trên trái đất và họ sẽ tiếp tục như thế. Họ chọn hoả ngục vào giờ chết."

Cha Livio: Con đã nói rằng Nữ Vương Hoà Bình cũng đã đưa con và Jakov lên Thiên Đàng. Có đúng không? Con có thể kể thêm về chuyện này không?

Vicka: Jakov và con chưa thăm toàn bộ Thiên Đàng nhưng Đức Mẹ đã giải thích về Thiên Đáng cho chúng con và đã đưa chúng con đếm một phần của Thiên Đàng. Chúng con thấy một không gian lớn trong luồng ánh sáng mà loại ánh sáng ấy không hiện hữu ở trên trái đất. Chúng con thấy người ta không béo, không gầy. Tất cả họ giống nhau và mặc y phục có ba mầu: mầu xám, mầu vàng và mầu đỏ. Người ta đi bộ, hát và cầu nguyện. Cũng có những Thiên Thần nhỏ bé bay.

Đức Mẹ bảo chúng con rằng:


“Các con hãy nhìn xem họ hạnh phúc thế nào trên Thiên Đàng. Đó là niềm vui mà không thể diễn tả được và cũng không hiện hữu trên trái đất."

Cha Livio: Đức Mẹ làm cho các con hiểu về trọng tâm của Thiên Đàng là hạnh phúc vô biên, không bao giờ chấm dứt. Vậy Thiên Đàng có tràn đầy niềm vui, phải không?

Vicka: Vâng, toàn là hạnh phúc không dứt. Rồi Đức Mẹ chỉ cho con thấy toàn là những người hoàn hảo, không bị tàn tật. Mẹ cho biết là để giúp chúng con hiểu rằng khi chúng ta sống lại từ cái chết thì chúng ta sẽ có một thân xác vinh quang giống như Chúa Giesu Phục Sinh.

Cha Livio: Được, cám ơn con đã chỉa sẻ điểm thích thú này. Cha muốn biết loại áo nào mà những thánh trên trời thường mặc? Họ mặc áo choàng à?

Vicka: Vâng, áo choàng ạ.

Cha Livio: Áo dài đến chân hay áo ngắn?

Vicka: Dạ áo dài ạ.

Cha Livio: Những áo ấy có mầu gì?

Vicka: Dạ có mầu xám, vàng và đỏ ạ.


Cha Livio: Con nghĩ các mầu ấy có ý nghĩa gì không?


Vicka: Thưa cha, Đức Mẹ không giải thích điều đó cho chúng con ạ. Khi Mẹ muốn thì Mẹ giải thích nhưng lúc ấy, Mẹ đã không giải thích lý do tại sao áo choàng của họ có ba mầu khác nhau


Cha Livio: Còn các thiên thần thì ra sao?


Vicka: Các thiên thần thì giống như các trẻ nhỏ.


Cha Livio: Họ có toàn thể xác hay chỉ có cái đầu như nghệ thuật của Baroque art?


Vicka: Dạ họ có toàn thân xác ạ.

Cha Livio: Họ có mặc áo choàng không?

Vicka: Dạ có nhưng là áo ngắn ạ.

Cha Livio: Con có thấy chân của họ không?

Vicka: Dạ có, bởi vì họ không mặc áo choàng dài.

Cha Livio: Họ có đôi cánh ngắn không?

Vicka: Dạ có, họ có đôi cánh và họ bay trên những con người ở Thiên Đàng.

Cha Livio: Cám ơn Vicka vì đã chia sẻ cảm nghiệm làm cho mọi người ngạc nhiên. Cám ơn mọi người đã xem chương trình này. Xin Chúa chúc lành cho mọi người! Amen.

Kim Hà dịch, 10/7/2021