Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 5)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 4)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 6)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 4)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 20)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 29)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 31)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 66)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 50)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 39)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.

CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Saturday, July 10, 20218:03 AM(View: 97)

medu29CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Nguồn: Mysticpost


“Người con gái có mái tóc trắng khi vào hoả ngục thì trở thành một con quái thú."

LM Livio, đã phỏng vấn thị nhân Vicka của Medjugorje về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng.

Cha Livio hỏi: Khi người ta vào hoả ngục thì con thấy những gì?

Vicka: “Vâng, khi con thấy một cô gái tóc trắng vốn là người bình thường trước khi vào hoả ngục. Nhưng khi cô nhẩy vào hoả ngục và trồi lên thì cô ta trở thành một con quái thú giống như cô ta chưa hề là người bao giờ.”

Cha Livio: Cô thị nhân Marija nói với chúng ta trong một cuộc phỏng vấn khác với Radio Maria, rằng khi Đức Mẹ chỉ hoả ngục cho cô ấy nhìn trong một cuộc hiện ra của Mẹ chứ Mẹ không đưa cô ta vào thăm hoả ngục thì cô gái tóc trắng ấy khi ra khỏi lửa thì cô ta còn có sừng trên đầu và cái đuôi nữa. Có phải thế không?

Vicka: Vâng, cô ta giống như những con quỷ. Đó là một cách thay đổi quá nhanh chóng. Trước khi rớt vào lửa, họ hoàn toàn bình thường, và khi họ trồi lên khỏi lửa thì họ biến đổi hoàn toàn. Đức Mẹ nói với chúng con rằng:

“Những kẻ ở trong hoả ngục vì đã làm theo ý riêng của mình, bời vì họ muốn vào đó. Những ai trên trái đất chống lại Chúa thì sẽ sống cảnh hoả ngục ngay trên trái đất và họ sẽ tiếp tục như thế. Họ chọn hoả ngục vào giờ chết."

Cha Livio: Con đã nói rằng Nữ Vương Hoà Bình cũng đã đưa con và Jakov lên Thiên Đàng. Có đúng không? Con có thể kể thêm về chuyện này không?

Vicka: Jakov và con chưa thăm toàn bộ Thiên Đàng nhưng Đức Mẹ đã giải thích về Thiên Đáng cho chúng con và đã đưa chúng con đếm một phần của Thiên Đàng. Chúng con thấy một không gian lớn trong luồng ánh sáng mà loại ánh sáng ấy không hiện hữu ở trên trái đất. Chúng con thấy người ta không béo, không gầy. Tất cả họ giống nhau và mặc y phục có ba mầu: mầu xám, mầu vàng và mầu đỏ. Người ta đi bộ, hát và cầu nguyện. Cũng có những Thiên Thần nhỏ bé bay.

Đức Mẹ bảo chúng con rằng:


“Các con hãy nhìn xem họ hạnh phúc thế nào trên Thiên Đàng. Đó là niềm vui mà không thể diễn tả được và cũng không hiện hữu trên trái đất."

Cha Livio: Đức Mẹ làm cho các con hiểu về trọng tâm của Thiên Đàng là hạnh phúc vô biên, không bao giờ chấm dứt. Vậy Thiên Đàng có tràn đầy niềm vui, phải không?

Vicka: Vâng, toàn là hạnh phúc không dứt. Rồi Đức Mẹ chỉ cho con thấy toàn là những người hoàn hảo, không bị tàn tật. Mẹ cho biết là để giúp chúng con hiểu rằng khi chúng ta sống lại từ cái chết thì chúng ta sẽ có một thân xác vinh quang giống như Chúa Giesu Phục Sinh.

Cha Livio: Được, cám ơn con đã chỉa sẻ điểm thích thú này. Cha muốn biết loại áo nào mà những thánh trên trời thường mặc? Họ mặc áo choàng à?

Vicka: Vâng, áo choàng ạ.

Cha Livio: Áo dài đến chân hay áo ngắn?

Vicka: Dạ áo dài ạ.

Cha Livio: Những áo ấy có mầu gì?

Vicka: Dạ có mầu xám, vàng và đỏ ạ.


Cha Livio: Con nghĩ các mầu ấy có ý nghĩa gì không?


Vicka: Thưa cha, Đức Mẹ không giải thích điều đó cho chúng con ạ. Khi Mẹ muốn thì Mẹ giải thích nhưng lúc ấy, Mẹ đã không giải thích lý do tại sao áo choàng của họ có ba mầu khác nhau


Cha Livio: Còn các thiên thần thì ra sao?


Vicka: Các thiên thần thì giống như các trẻ nhỏ.


Cha Livio: Họ có toàn thể xác hay chỉ có cái đầu như nghệ thuật của Baroque art?


Vicka: Dạ họ có toàn thân xác ạ.

Cha Livio: Họ có mặc áo choàng không?

Vicka: Dạ có nhưng là áo ngắn ạ.

Cha Livio: Con có thấy chân của họ không?

Vicka: Dạ có, bởi vì họ không mặc áo choàng dài.

Cha Livio: Họ có đôi cánh ngắn không?

Vicka: Dạ có, họ có đôi cánh và họ bay trên những con người ở Thiên Đàng.

Cha Livio: Cám ơn Vicka vì đã chia sẻ cảm nghiệm làm cho mọi người ngạc nhiên. Cám ơn mọi người đã xem chương trình này. Xin Chúa chúc lành cho mọi người! Amen.

Kim Hà dịch, 10/7/2021