Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Monday, July 12, 20212:53 PM(View: 353)

MEMACN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra ở Medjugorje, nước Bosnia & Herzegovina thì Mẹ đã nói nhiều lần rằng các cuộc hiện ra của Mẹ sẽ bị Satan tấn công. Gần đây cũng có dư luận tung tin xấu, sai lạc và không đúng sự thật về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje.

Đức Mẹ Maria khởi sự hiện ra tại đó vào ngày 24/6/1981, đến năm 1987, Mẹ nói:

“Bất cứ nơi nào mà Mẹ hiện ra thì có Chúa Giêsu Con Mẹ cùng đến với Mẹ thì Satan cũng đến.”

Hai năm trước đó, vào năm 1985, khi vị giám mục sở tại không công nhận thì sau đó Thánh Giáo Hoàng II ra lệnh mời vị giám mục ra khỏi nơi đó. Đức Mẹ Maria nói:

"Satan đã lấy đi một phần của chương trình và hắn muốn chiếm hữu chương trình ấy.”

Mẹ nói tiếp:
"Đây là thời kỳ của ma quỷ. Hỡi các con, bóng tối xâm chiếm toàn thế giới.” (1982)

Đó là những lời Mẹ nói trên 3 thập niên về trước. Năm 1981, Đức Mẹ Maria nói với các thị nhân về lời cảnh cáo:

"Satan mạnh mẽ và đang chờ cơ hội thử thách từng người trong các con. Một cuộc phấn đấu lớn lao đang sắp sửa xẩy ra. Một cuộc chiến đấu giữa Chúa Giêsu Con Mẹ và Satan.”

"Các con thân mến, hãy cầu nguyện bởi vì Satan muốn làm cho kế hoạch của Mẹ bị rối rắm.” (Thông điệp ngày 11/8/1984)

Ngày 14/1/1985, Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Nữ Vương Hòa Bình đã nói với thị nhân Vicka Ivanković rằng:

“Các con thân mến, Satan mạnh mẽ. Hắn muốn dùng sức mạnh của hắn để phá huỷ kế hoạch của Mẹ. Đây là thời giờ của ma quỷ. Hắn muốn gây chia rẽ. Hắn cám dỗ con người với tiền bạc và vật chất. Hắn không ngừng nghỉ việc phá hoại.”

(Đây là vùng đất của những người Công Giáo, Chính Thống giáo và Hồi giáo, và sau đó mọi người chống nhau và gây cuộc nội chiến tương tàn.)

Năm 1987, Đức Mẹ Maria nói với thị nhân Mirjana Soldo rằng:

"Nếu các con không ý thức mà cho phép ma quỷ hành động thì chúng sẽ gây ảnh hưởng cho các con và lôi kéo các con đi với hắn.”

Đức Mẹ Maria nói với Ivanka Ivanković vào năm 1989:

"Hãy cầu nguyện bởi vì các con đang ở trong sự cám dỗ và nguy hiểm lớn lao; thế giới và vật chất đang hướng dẫn các con trở nên nô lệ. Satan đang tích cực hoạt động trong kể hoạch này.”

Vào tháng 7 năm 1984, Đức Mẹ Maria nói tiếp:
‘Các con thân mến, trong những ngày này, Satan muốn làm cho các chương trình của Mẹ bị thất bại.”

Đây là một cuộc chiến xẩy ra thường xuyên. Chương trình của Đức Mẹ là chương trình của Thiên Chúa. Đó là một chương trình nhằm chống lại sự dữ của kẻ lừa gạt. Vì thế Đức Mẹ Maria rất cần những lời cầu nguyện của các tín hữu để đánh bại kế hoạch phá hoại của ma quỷ.


Năm 1984, tức là 31 năm trước, đã có sự đối kháng với giáo phận này. Đức Mẹ Maria đã nói:

"Satan tiếp tục làm hại kế hoạch của Mẹ.”

Vào mùa Giáng Sinh năm 1984, Đức Mẹ Maria nói:
"Satan đặc biệt muốn làm hỏng kế hoạch cứu độ của Chúa.”

Mẹ đã cảnh cáo và báo động một cách thế uy quyền:
"Satan đang lén lút tìm cách chống lại giáo xứ (Medjugorje) này.


Đầu năm 1985, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con hãy cầu nguyện để Satan ra khỏi giáo xứ này và lìa xa từng người khi họ tìm đến giáo xứ này."


Vào tháng 7 năm 1985. Đức Mẹ Maria nói:
“Ma quỷ muốn làm việc chăm chỉ hơn vì mọi người đều biết hắn đang hành động. “


Rồi Đức Mẹ Maria khuyến khích mọi người hãy ăn chay và đeo các ảnh vẩy, mề đay đã được chúc lành và làm phép.

Năm 1985, sau khi có một âm mưu dẹp bỏ các cuộc hiện ra bị thất bại, Đức Mẹ Maria nói:

"Chương trình của Satan bị thất bại.”


Kim Hà, 10/7/2015-3066, 2021