Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 5)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 7)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 7)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 34)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 32)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 84)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Monday, July 12, 20212:53 PM(View: 503)

MEMACN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra ở Medjugorje, nước Bosnia & Herzegovina thì Mẹ đã nói nhiều lần rằng các cuộc hiện ra của Mẹ sẽ bị Satan tấn công. Gần đây cũng có dư luận tung tin xấu, sai lạc và không đúng sự thật về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje.

Đức Mẹ Maria khởi sự hiện ra tại đó vào ngày 24/6/1981, đến năm 1987, Mẹ nói:

“Bất cứ nơi nào mà Mẹ hiện ra thì có Chúa Giêsu Con Mẹ cùng đến với Mẹ thì Satan cũng đến.”

Hai năm trước đó, vào năm 1985, khi vị giám mục sở tại không công nhận thì sau đó Thánh Giáo Hoàng II ra lệnh mời vị giám mục ra khỏi nơi đó. Đức Mẹ Maria nói:

"Satan đã lấy đi một phần của chương trình và hắn muốn chiếm hữu chương trình ấy.”

Mẹ nói tiếp:
"Đây là thời kỳ của ma quỷ. Hỡi các con, bóng tối xâm chiếm toàn thế giới.” (1982)

Đó là những lời Mẹ nói trên 3 thập niên về trước. Năm 1981, Đức Mẹ Maria nói với các thị nhân về lời cảnh cáo:

"Satan mạnh mẽ và đang chờ cơ hội thử thách từng người trong các con. Một cuộc phấn đấu lớn lao đang sắp sửa xẩy ra. Một cuộc chiến đấu giữa Chúa Giêsu Con Mẹ và Satan.”

"Các con thân mến, hãy cầu nguyện bởi vì Satan muốn làm cho kế hoạch của Mẹ bị rối rắm.” (Thông điệp ngày 11/8/1984)

Ngày 14/1/1985, Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Nữ Vương Hòa Bình đã nói với thị nhân Vicka Ivanković rằng:

“Các con thân mến, Satan mạnh mẽ. Hắn muốn dùng sức mạnh của hắn để phá huỷ kế hoạch của Mẹ. Đây là thời giờ của ma quỷ. Hắn muốn gây chia rẽ. Hắn cám dỗ con người với tiền bạc và vật chất. Hắn không ngừng nghỉ việc phá hoại.”

(Đây là vùng đất của những người Công Giáo, Chính Thống giáo và Hồi giáo, và sau đó mọi người chống nhau và gây cuộc nội chiến tương tàn.)

Năm 1987, Đức Mẹ Maria nói với thị nhân Mirjana Soldo rằng:

"Nếu các con không ý thức mà cho phép ma quỷ hành động thì chúng sẽ gây ảnh hưởng cho các con và lôi kéo các con đi với hắn.”

Đức Mẹ Maria nói với Ivanka Ivanković vào năm 1989:

"Hãy cầu nguyện bởi vì các con đang ở trong sự cám dỗ và nguy hiểm lớn lao; thế giới và vật chất đang hướng dẫn các con trở nên nô lệ. Satan đang tích cực hoạt động trong kể hoạch này.”

Vào tháng 7 năm 1984, Đức Mẹ Maria nói tiếp:
‘Các con thân mến, trong những ngày này, Satan muốn làm cho các chương trình của Mẹ bị thất bại.”

Đây là một cuộc chiến xẩy ra thường xuyên. Chương trình của Đức Mẹ là chương trình của Thiên Chúa. Đó là một chương trình nhằm chống lại sự dữ của kẻ lừa gạt. Vì thế Đức Mẹ Maria rất cần những lời cầu nguyện của các tín hữu để đánh bại kế hoạch phá hoại của ma quỷ.


Năm 1984, tức là 31 năm trước, đã có sự đối kháng với giáo phận này. Đức Mẹ Maria đã nói:

"Satan tiếp tục làm hại kế hoạch của Mẹ.”

Vào mùa Giáng Sinh năm 1984, Đức Mẹ Maria nói:
"Satan đặc biệt muốn làm hỏng kế hoạch cứu độ của Chúa.”

Mẹ đã cảnh cáo và báo động một cách thế uy quyền:
"Satan đang lén lút tìm cách chống lại giáo xứ (Medjugorje) này.


Đầu năm 1985, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con hãy cầu nguyện để Satan ra khỏi giáo xứ này và lìa xa từng người khi họ tìm đến giáo xứ này."


Vào tháng 7 năm 1985. Đức Mẹ Maria nói:
“Ma quỷ muốn làm việc chăm chỉ hơn vì mọi người đều biết hắn đang hành động. “


Rồi Đức Mẹ Maria khuyến khích mọi người hãy ăn chay và đeo các ảnh vẩy, mề đay đã được chúc lành và làm phép.

Năm 1985, sau khi có một âm mưu dẹp bỏ các cuộc hiện ra bị thất bại, Đức Mẹ Maria nói:

"Chương trình của Satan bị thất bại.”


Kim Hà, 10/7/2015-3066, 2021