Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4822: HÃY CHÍCH NGỪA COVID NGAY THÔI #7

Saturday, July 17, 20219:31 AM(View: 365)
covid1CN 4822: HÃY CHÍCH NGỪA COVID NGAY THÔI #7
 
Ngày 16/7/2021, người em gái tôi và cũng là người bịnh cuối cùng trong gia đình đã ra khỏi bịnh viện sau gần 3 tuần nằm viện.
 
Vì em tôi bị bịnh nền sẵn nên dù đã được chích ngừa COVID hai mũi nhưng vẫn mắc bịnh COVID. Em tôi bị khó thở, phải thở bằng oxygen. Khi về nhà còn đem theo máy oxygen về theo.
 
Nói tóm lại, gia đình tôi có 16 người mắc bịnh nhưng nay đều lành bịnh. Đó là vì bị mắc bịnh qua loại Delta variant mới, gây lây lan cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu chúng ta đã chích ngừa thì nó không thể giết chết ta được.
 
Dù được lành nhưng bản thân tôi còn rất mệt nhọc và không khoẻ như trước đây. Bác sĩ bảo tuỳ theo từng người. Hệ luỵ của cơn bịnh có thể kéo dài đến mấy tuần hay mấy tháng trời.
 
Thông tin báo chí cho thấy rằng những ai không chịu chích thì sẽ bị nặng và sẽ dễ chết.
 
Sau đợt bịnh này, tôi sẽ cố gắng cộng tác với giới Y Khoa để qua phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta cùng gióng lên tiếng chuông về sự rất nguy hiểm của vi trùng COVID 19 này.
 
Tôi đọc tin tức thấy sẽ có lúc các nhân viên y tế đến các tiệm ăn như MacDonald để chích ngừa cho mọi người dân.
 
Trong lúc người dân trên khắp thế giới bỏ rất nhiều tiền ra mua vé máy bay đến Mỹ hầu được chích ngừa COVID thì vẫn còn có những người từ chối không chích ngừa vì sợ thay đổi DNA trong cơ thể, hay sợ không thể có con được.
 
Nếu các bạn không chịu chích ngừa thì chính các bạn sẽ là nguồn lây bịnh cho cả cộng đồng, nơi các bạn ở. Vậy nếu không chịu chích ngừa thì xin đừng liên lạc và tiếp xúc với gia đình và cộng đồng mà lây bịnh cho họ.
 
Xin hãy có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.
 
XIN HÃY CHÍCH NGỪA COVID 19 NGAY.
 
Kim Hà, 17/7/2021