Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4822: HÃY CHÍCH NGỪA COVID NGAY THÔI #7

Saturday, July 17, 20219:31 AM(View: 509)
covid1CN 4822: HÃY CHÍCH NGỪA COVID NGAY THÔI #7
 
Ngày 16/7/2021, người em gái tôi và cũng là người bịnh cuối cùng trong gia đình đã ra khỏi bịnh viện sau gần 3 tuần nằm viện.
 
Vì em tôi bị bịnh nền sẵn nên dù đã được chích ngừa COVID hai mũi nhưng vẫn mắc bịnh COVID. Em tôi bị khó thở, phải thở bằng oxygen. Khi về nhà còn đem theo máy oxygen về theo.
 
Nói tóm lại, gia đình tôi có 16 người mắc bịnh nhưng nay đều lành bịnh. Đó là vì bị mắc bịnh qua loại Delta variant mới, gây lây lan cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu chúng ta đã chích ngừa thì nó không thể giết chết ta được.
 
Dù được lành nhưng bản thân tôi còn rất mệt nhọc và không khoẻ như trước đây. Bác sĩ bảo tuỳ theo từng người. Hệ luỵ của cơn bịnh có thể kéo dài đến mấy tuần hay mấy tháng trời.
 
Thông tin báo chí cho thấy rằng những ai không chịu chích thì sẽ bị nặng và sẽ dễ chết.
 
Sau đợt bịnh này, tôi sẽ cố gắng cộng tác với giới Y Khoa để qua phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta cùng gióng lên tiếng chuông về sự rất nguy hiểm của vi trùng COVID 19 này.
 
Tôi đọc tin tức thấy sẽ có lúc các nhân viên y tế đến các tiệm ăn như MacDonald để chích ngừa cho mọi người dân.
 
Trong lúc người dân trên khắp thế giới bỏ rất nhiều tiền ra mua vé máy bay đến Mỹ hầu được chích ngừa COVID thì vẫn còn có những người từ chối không chích ngừa vì sợ thay đổi DNA trong cơ thể, hay sợ không thể có con được.
 
Nếu các bạn không chịu chích ngừa thì chính các bạn sẽ là nguồn lây bịnh cho cả cộng đồng, nơi các bạn ở. Vậy nếu không chịu chích ngừa thì xin đừng liên lạc và tiếp xúc với gia đình và cộng đồng mà lây bịnh cho họ.
 
Xin hãy có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.
 
XIN HÃY CHÍCH NGỪA COVID 19 NGAY.
 
Kim Hà, 17/7/2021