Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 6)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 5)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 32)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 84)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Sunday, July 18, 20211:32 PM(View: 474)

MEYEU4CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Nguồn: Mysticpost

Sau cuộc gặp gỡ với Đức Nữ Đồng Trinh Maria trên Núi Thánh Giá thì một bác sĩ đi tu làm linh mục. Đó là cha Leon Pereira. Ngài nói:

“Đức Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi trên toàn thế giới, và Mẹ yêu thương tôi một cách mạnh mẽ..."

"Tôi nhìn thấy Mẹ, điều Mẹ truyền đạt cho tôi là một tình yêu chan chứa và bao la. Một tình yêu riêng tư và trực tiếp. Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi hiện diện trên vũ trụ này. Mẹ yêu thương tôi vô vàn. Thật là một điều kỳ diệu và quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ lúc ấy tôi không còn biết mình là ai, và nơi chốn sinh ra của tôi nữa. Tôi chỉ biết rằng mình đang nhìn ngắm một thiếu nữ đẹp xinh mà tôi chưa từng thấy. Mẹ trẻ khoảng 16 tuổi. Trông Mẹ không giống bất cứ tấm hình nào hay thánh tượng nào mà loài người làm ra. Tôi không đủ ngôn từ để diễn tả. Mẹ là một thiếu nữ trẻ."

"Mẹ yêu thương tôi giống như chỉ có mình tôi trong thế giới này. Mẹ yêu tôi sâu đậm. Tôi muốn bạn tin điều ấy. Bạn không cần phải tin những gì khác nữa."


Người chủ trương trang mạng Mystic Post là ông Steve Ryan, ông vừa trở về từ Medjugorje vào ngày 7/11/2017. Trong lúc thăm Medjugorje, ông ta được nghe một cảm nghiệm lạ thường của cha Leon Pereira về sự gặp gỡ của cha với Đức Mẹ. Cha Leon, được biết là một vị linh mục thánh thiện và xem như là người có thể biến đổi thế giới.

Cha Leon nói rằng chúng ta đến Medjugorje không phải là đi tìm phép lạ. Cha Leon nói rằng tại Medjugorje điều quan trọng là thực hành 5 điều mà Mẹ dậy, đó còn gọi là 5 Viên Đá.

Cha Jozo Zovko luôn so sánh những Sứ Điệp căn bản của Đức Mẹ Hồng Phúc với những khí giới mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Cha giải thích:

“Như cậu Đavít chiến thắng tên khổng lồ Gô-li-át bằng cái ná và 5 viên sỏi, cũng một cách như vậy, chúng ta có thể đánh bại Satan bằng cách sống 5 Sứ Điệp chính yếu của Đức Mẹ.”


Đây là 5 viên sỏi ấy:


1. Cầu Nguyện liên lỉ, nhất là chuỗi kinh Mân Côi.

2. Ăn Chay một tuần hai ngày, thứ tư và thứ sáu.

3. Thánh Kinh, đọc hàng ngày.

4. Xưng Tội: Ít nhất mỗi tháng một lần. 

5. Thánh Lễ, nếu được thì đi lễ hàng ngày.  


Kim Hà, 18/7/2021