Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Sunday, July 18, 20211:32 PM(View: 334)

MEYEU4CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Nguồn: Mysticpost

Sau cuộc gặp gỡ với Đức Nữ Đồng Trinh Maria trên Núi Thánh Giá thì một bác sĩ đi tu làm linh mục. Đó là cha Leon Pereira. Ngài nói:

“Đức Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi trên toàn thế giới, và Mẹ yêu thương tôi một cách mạnh mẽ..."

"Tôi nhìn thấy Mẹ, điều Mẹ truyền đạt cho tôi là một tình yêu chan chứa và bao la. Một tình yêu riêng tư và trực tiếp. Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi hiện diện trên vũ trụ này. Mẹ yêu thương tôi vô vàn. Thật là một điều kỳ diệu và quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ lúc ấy tôi không còn biết mình là ai, và nơi chốn sinh ra của tôi nữa. Tôi chỉ biết rằng mình đang nhìn ngắm một thiếu nữ đẹp xinh mà tôi chưa từng thấy. Mẹ trẻ khoảng 16 tuổi. Trông Mẹ không giống bất cứ tấm hình nào hay thánh tượng nào mà loài người làm ra. Tôi không đủ ngôn từ để diễn tả. Mẹ là một thiếu nữ trẻ."

"Mẹ yêu thương tôi giống như chỉ có mình tôi trong thế giới này. Mẹ yêu tôi sâu đậm. Tôi muốn bạn tin điều ấy. Bạn không cần phải tin những gì khác nữa."


Người chủ trương trang mạng Mystic Post là ông Steve Ryan, ông vừa trở về từ Medjugorje vào ngày 7/11/2017. Trong lúc thăm Medjugorje, ông ta được nghe một cảm nghiệm lạ thường của cha Leon Pereira về sự gặp gỡ của cha với Đức Mẹ. Cha Leon, được biết là một vị linh mục thánh thiện và xem như là người có thể biến đổi thế giới.

Cha Leon nói rằng chúng ta đến Medjugorje không phải là đi tìm phép lạ. Cha Leon nói rằng tại Medjugorje điều quan trọng là thực hành 5 điều mà Mẹ dậy, đó còn gọi là 5 Viên Đá.

Cha Jozo Zovko luôn so sánh những Sứ Điệp căn bản của Đức Mẹ Hồng Phúc với những khí giới mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Cha giải thích:

“Như cậu Đavít chiến thắng tên khổng lồ Gô-li-át bằng cái ná và 5 viên sỏi, cũng một cách như vậy, chúng ta có thể đánh bại Satan bằng cách sống 5 Sứ Điệp chính yếu của Đức Mẹ.”


Đây là 5 viên sỏi ấy:


1. Cầu Nguyện liên lỉ, nhất là chuỗi kinh Mân Côi.

2. Ăn Chay một tuần hai ngày, thứ tư và thứ sáu.

3. Thánh Kinh, đọc hàng ngày.

4. Xưng Tội: Ít nhất mỗi tháng một lần. 

5. Thánh Lễ, nếu được thì đi lễ hàng ngày.  


Kim Hà, 18/7/2021