Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4868: Tại Medjugorje, Đức Mẹ tỏ lộ 5 Điều Khi Chúa Thánh Thần Đến #208

Saturday, August 21, 20219:54 PM(View: 104)

hopyspiritCN 4868: Tại Medjugorje, Đức Mẹ tỏ lộ 5 Điều Khi Chúa Thánh Thần Đến, #208

Nguồn: Mysticpost

“Và Thiên Thần trả lời Bà: “Thánh Thần sẽ đến với Bà, và quyền năng của Đấng Tối Cao sẽ rợp bóng trên Bà; do đó, người con được sinh ra sẽ được gọi là Đấng Thánh, Con Thiên Chúa." (Luca 1:35)

Có nhiều người không biết điều này nhưng Đức Mẹ tại Medjugorje tỏ lộ sự thật trong Thánh Kinh, và thực sự Chúa Thánh Thần làm cho Đức Mẹ Maria trở nên Mẹ của Chúa Jesus và là Mẹ của thế giới."

Trong thông điệp ngày 2 tháng 10 năm 2016, Đức Mẹ nói với Mirjana rằng:

“Các con thân mến, Chúa Thánh Thần theo như Chúa Cha đã làm cho Mẹ trở nên người Mẹ, Mẹ của Chúa Jesus, và bằng cách ấy thôi Mẹ cũng là Mẹ của các con. Đó là lý do tại sao Mẹ đang đến với các con và nghe các con, để rồi Mẹ có thể mở đôi tay Từ Mẫu cho các con; ban cho các con Trái Tim Mẹ và gọi các con hãy ở với Mẹ, bởi vì từ trên cây thánh giá, Con của Mẹ đã đặt các con trong tay Mẹ.

"Hỡi các con, đừng cố gắng hiểu mọi điều ngay lập tức, bởi vi Mẹ cũng đã không hiểu mọi điều ngay lập tức, nhưng Mẹ đã yêu thương, và Mẹ tin vào những lời Thánh mà Con của Mẹ đã nói. Chúa là ánh sáng đầu tiên và là buổi khởi đầu của ơn cứu độ. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy cầu nguyện, hy sinh chính mình, yêu thương và không phán xét. Hãy ra đi và loan báo sự thật, những Lời của Con Mẹ, Phúc Âm, bời vì các con là Phúc Âm sống động.

Các con là những tia sáng của Con Mẹ. Cám ơn các con.”

Qua nhiều năm, Mẹ linh thiêng đã khuyến khích các tín hữu hãy xin Chúa Thánh Thần ngự xuống và canh tân linh hồn chúng ta. Đây là 5 điều tốt lành xẩy ra khi Chúa Thánh Thần ngự xuống với bạn.

1. Qua Chúa Thánh Thần, các bạn sẽ canh tân bộ mặt trái đất:
“Mẹ đang chuẩn bị cho các con cho thời đại mới mà các con có thể vững chắc trong đức tin và bền tâm cầu nguyện. Như thế thì Chúa Thánh Thần có thể hoạt động qua các con và canh tân bộ mặt trái đất.'

2. Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn các con đến với chân lý:

“Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện để Chúa Thánh Thần có thể hướng dẫn các con đến với chân lý, để Ngài có thể giúp đỡ các con biết chân lý, và qua sự hiểu biết chân lý thì các con có thể hiệp nhất với Chúa Cha và Con của Mẹ."

3. Phép lạ của Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn các con đến sự thánh thiện lớn lao.

“Mẹ cầu nguyện với Ngài để Ngài soi sáng các con với Phép Lạ của Chúa Thánh Thần để rồi các con có thể ngừng phản bội, ngừng nguyền rủa và ngừng gây thương tích cho Chúa."

4. Các con sẽ được chữa lành.

“Mẹ đang nài xin Chúa Thánh Thần canh tân và ban sức mạnh cho các con. Mẹ đang nài van Chúa Thánh Thần để khi các con giúp đỡ những người khác thì các con cũng được chữa lành."

5. Chúa Thánh Thần sẽ bảo vệ các con chống lại sự dữ.

“Hỡi các con nhỏ bé, các con hãy cầu nguyện với Chúa Thánh Thần để Ngài có thể biến đổi các con và đổ tràn đầy trên các con sức mạnh của đức tin và đức cậy, để rồi các con sẽ mạnh mẽ trong trận chiến chống lại sự dữ."

Kim Hà, 21/8/2021