Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4878: ĐỨC MẸ CÁNH BÁO MA QUỶ ĐANG NẮM BẮT CÁC LINH HỒN #212

Wednesday, September 1, 20219:49 AM(View: 94)

me21CN 4878: ĐỨC MẸ CÁNH BÁO MA QUỶ ĐANG NẮM BẮT CÁC LINH HỒN #212

Nguồn: Mysticpost.com


Ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn.


Trong thông điệp ngày 25/7/2020, Đức Mẹ phán:

“Các con thân mến! Trong thời đại bất an này, ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn và lôi kéo họ đến với hắn. Mẹ kêu gọi các con hãy bền chí cầu nguyện, để rồi trong lời cầu nguyện, các con khám phá ra Chúa của tình yêu và niềm hy vọng.

Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm thánh giá trong đôi tay các con. Mong rằng cây thánh giá là sự khích lệ cho tình yêu vì tình yêu luôn chiến thắng. Trong một cách đặc biệt, hiện nay khi thánh giá và đức tin bị từ chối. Các con là phản ảnh và là một gương sáng bằng chính cuộc sống của các con. Nhờ đó mà đức tin và niềm hy vọng sẽ sống động và một thế giới mới của hoà bình sẽ xẩy ra. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con Mẹ, Chúa Giê su. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sr. Emmanuel của làng Medjugorje nói rằng mỗi linh hồn sẽ nhìn thấy giống như cách mà Chúa nhìn sự việc, và đối với nhiều người thì đó là một sự vĩ đại. Các bí mật, một chuỗi dấu hiệu và biến cố xẩy ra sẽ liên quan đến Medjugorje, Giáo hội và toàn thể thế giới, các điều ấy đã được trao phó cho các thị nhân. Các điều ấy sẽ được tỏ lộ cho thế giới qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi các điều bí mật ấy xẩy ra. Thời gian tỏ lộ các điều bí mật sẽ cho thấy Lòng Thương Xót bao la của Thiên Chúa. Loài người sẽ dược đặt trước sự chọn lựa.

Đó sẽ là một thời gian quan trọng vì những điều tỏ lộ về các sự việc và những trái tim. Kẻ dữ sẽ lộ ra khuôn mặt độc dữ và móng vuốt của nó. Điều Thiện sẽ đòi hỏi cuộc thử thách của đức tin. Đối với những ai bé nhỏ, đơn sơ thì họ phải vác thánh giá của riêng mình cùng đi với Chúa Giêsu, chọn làm việc bằng cách riêng của mình và hậu quả của nó. Sẽ có những ngày sáng láng.

"Hãy Đến để nhận sự chúc phúc của Cha Ta."

Sẽ có những điều khó khăn cho những ai bắt đầu lại với Chúa.

Cuối cùng, như đã được tiên báo ở Fatima, Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria sẽ chiến thắng và một thời đại mới tốt hơn sẽ bắt đầu cho thế giới bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý của Chúa là Tình Yêu sẽ trở lại ngự trị trong trái tim của mọi người.

Kim Hà, 1/9/2021