Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4878: ĐỨC MẸ CÁNH BÁO MA QUỶ ĐANG NẮM BẮT CÁC LINH HỒN #212

Wednesday, September 1, 20219:49 AM(View: 245)

me21CN 4878: ĐỨC MẸ CÁNH BÁO MA QUỶ ĐANG NẮM BẮT CÁC LINH HỒN #212

Nguồn: Mysticpost.com


Ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn.


Trong thông điệp ngày 25/7/2020, Đức Mẹ phán:

“Các con thân mến! Trong thời đại bất an này, ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn và lôi kéo họ đến với hắn. Mẹ kêu gọi các con hãy bền chí cầu nguyện, để rồi trong lời cầu nguyện, các con khám phá ra Chúa của tình yêu và niềm hy vọng.

Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm thánh giá trong đôi tay các con. Mong rằng cây thánh giá là sự khích lệ cho tình yêu vì tình yêu luôn chiến thắng. Trong một cách đặc biệt, hiện nay khi thánh giá và đức tin bị từ chối. Các con là phản ảnh và là một gương sáng bằng chính cuộc sống của các con. Nhờ đó mà đức tin và niềm hy vọng sẽ sống động và một thế giới mới của hoà bình sẽ xẩy ra. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con Mẹ, Chúa Giê su. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sr. Emmanuel của làng Medjugorje nói rằng mỗi linh hồn sẽ nhìn thấy giống như cách mà Chúa nhìn sự việc, và đối với nhiều người thì đó là một sự vĩ đại. Các bí mật, một chuỗi dấu hiệu và biến cố xẩy ra sẽ liên quan đến Medjugorje, Giáo hội và toàn thể thế giới, các điều ấy đã được trao phó cho các thị nhân. Các điều ấy sẽ được tỏ lộ cho thế giới qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi các điều bí mật ấy xẩy ra. Thời gian tỏ lộ các điều bí mật sẽ cho thấy Lòng Thương Xót bao la của Thiên Chúa. Loài người sẽ dược đặt trước sự chọn lựa.

Đó sẽ là một thời gian quan trọng vì những điều tỏ lộ về các sự việc và những trái tim. Kẻ dữ sẽ lộ ra khuôn mặt độc dữ và móng vuốt của nó. Điều Thiện sẽ đòi hỏi cuộc thử thách của đức tin. Đối với những ai bé nhỏ, đơn sơ thì họ phải vác thánh giá của riêng mình cùng đi với Chúa Giêsu, chọn làm việc bằng cách riêng của mình và hậu quả của nó. Sẽ có những ngày sáng láng.

"Hãy Đến để nhận sự chúc phúc của Cha Ta."

Sẽ có những điều khó khăn cho những ai bắt đầu lại với Chúa.

Cuối cùng, như đã được tiên báo ở Fatima, Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria sẽ chiến thắng và một thời đại mới tốt hơn sẽ bắt đầu cho thế giới bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý của Chúa là Tình Yêu sẽ trở lại ngự trị trong trái tim của mọi người.

Kim Hà, 1/9/2021