Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4879: LM LIVIO FANZAGA, ĐÀI RADIO MARIA NÓI, #213

Wednesday, September 1, 202112:09 PM(View: 238)

chauthanhthe1CN 4879: LM LIVIO FANZAGA, ĐÀI RADIO MARIA NÓI, #213

Nguồn: Mysticpost

Cha Livio Fanzaga của đài Radio Maria nói cho chúng ta biết một số điều quan trọng về hiện tượng hiện ra của Nữ Vương Hoà Bình ở Medjugorje.

Trong thông điệp ngày 25/7/2020, Đức Mẹ phán:

“Các con thân mến! Trong thời đại bất an này, ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn và lôi kéo họ đến với hắn. Mẹ kêu gọi các con hãy bền chí cầu nguyện, để rồi trong lời cầu nguyện, các con khám phá ra Chúa của tình yêu và niềm hy vọng."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm thánh giá trong đôi tay các con. Mong rằng cây thánh giá là sự khích lệ cho tình yêu vì tình yêu luôn chiến thắng. Trong một cách đặc biệt, hiện nay khi thánh giá và đức tin bị từ chối. Các con là phản ảnh và là một gương sáng bằng chính cuộc sống của các con. Nhờ đó mà đức tin và niềm hy vọng sẽ sống động và một thế giới mới của hoà bình sẽ xẩy ra. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con Mẹ, Chúa Giê su. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."


Cha Livio nói rằng thế giới thường quên rằng:

“Đã xẩy ra tại Fatima, Đức Mẹ Maria nói rằng ngày nay có nhiều linh hồn vào hoả ngục."


"Thông điệp quan trọng nhất ở Medjugorje chính là Chúa Giêsu Kito, Đấng Cứu Độ của thế giới. Hãy hiểu rằng Thiên Đàng là mục đích để chúng ta phải cố gắng đạt đến với tất cả sức mạnh của chúng ta. Ở chính giữa là tình yêu của Thiên Chúa. Nhưng Đức Mẹ nói với thế giới rằng có một số đông người từ chối Chúa vì thế mà họ mở lòng cho Hoả ngục. Hoả ngục có đầy những người tự chọn để nhào xuống đó. Giáo lý Công giáo cũng nói đến những sự tự mình xa cách."

Cha Livio nói:


"Chúng ta có thể lựa chọn không mất linh hồn. Mỗi người chọn để hành động, không giống những người khác, mà theo lý do này, họ đến Thiên Đàng hay đến chỗ bị án phạt muôn đời. Chúng ta luôn được Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình kêu gọi chúng ta đến với đức tin, nhưng thường thì chúng ta không lắng nghe các thông điệp của Mẹ."

"Chúng ta không cho phép lời kêu gọi thay đổi tâm hồn của Mẹ ban cho để lời ấy có thể thẩm thấu trái tim của chúng ta. Không nghi ngờ rằng ở Medjugorje, Đức Mẹ ban các thông điệp thường xuyên, đó là cách rao giảng Tin Mừng. Cuộc rao giảng Từ Mẫu của Mẹ, đơn sơ nhưng sâu xa và rất là Công Giáo. Vì Đức Mẹ ban những lời tuyệt đối hợp với các giáo điều."

"Niềm hy vọng được lên Thiên Đàng là sự thật. Chúng ta hãy nhận thức là mình cần học hỏi để thương yêu, và không được loại trừ người khác hay chính chúng ta. Học biết về những chương trình của Chúa Giesu Kito. Chúa Giê su đã treo thân trên thánh giá hơn 2000 năm qua, khi mà Ngài kêu gọi thế giới bằng sự đau đớn và thống khổ của Ngài để thay thế cho những ai bị áp bức và xử án cách bất công."

"Ngài tuôn đổ ơn lành bao la trên mỗi người chúng ta. Ngài lập lại cho chúng ta biết rằng hãy nhìn lên Ngài để hiểu biểt những gì cần làm trong cuộc sống trần gian này."

Kim Hà, 1/9/2021