Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 60)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 90)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 202)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 111)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 70)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

Bài 2: ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Wednesday, September 1, 20211:53 PM(View: 37)

akita1Bài 2: ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Nguồn: Internet

Lời Nói Đầu: Chúng tôi xin dịch thuật và sưu tầm những bài viết nói về Đức Mẹ Akita, Nhật Bản vì các thông điệp của Mẹ rất đúng thời điểm, nóng bỏng và thẳng thắn. Phúc cho những ai tin và làm theo lời Mẹ dạy. (KH)

(Tiếp theo)

4. Lời đề nghị của Đức Giám Mục Itô:

Ngày 28/7/1973, Đức Giám Mục Itô nói với Sơ Agnes rằng:

“Khi Đức Mẹ Maria trở lại thì xin Sơ hỏi ba câu hỏi này:

1. Đức Mẹ Maria có muốn tu hội này hiện hữu không?

2. Cách sinh hoạt này có thích hợp không?

3. Liệu một nhóm cầu nguyện chiêm niệm có cần thiết trong một tu hội đời không?

Vào ngày thứ sáu 3/8/1973, Đức Mẹ Maria trả lời những câu hỏi này và Mẹ cần mọi người phải làm việc đền tạ. Khi bàn tay của thánh tượng Đức Mẹ Maria ngừng chẩy máu và vết thương không còn nữa, thì vào ngày 29/9/1973, các nữ tu thấy một luồng ánh sáng phát ra từ tượng Đức Mẹ Maria và có dầu xông ra một mùi thơm tuyệt vời. Thiên Thần Hộ Thủ của Sơ Agnes nói với Sơ rằng:

“Đức Mẹ Maria còn buồn hơn lúc Mẹ chẩy máu, hãy làm khô những vết dầu này.”

Vào đầu tháng 10 năm 1973, Sơ Agnes vui mừng khi ngửi những vết dầu xuất phát từ thánh tượng của Mẹ. Sơ nghĩ nếu mùi thơm này kéo dài cho đến hết tháng 10 là tháng Mân Côi thì tốt quá. Tuy nhiên Thiên Thần Hộ Thủ của Sơ nói rằng mùi thơm sẽ chấm dứt vào ngày 15 tháng 10 năm 1973 và mọi sự xẩy ra như thế.

5. Các thông điệp của Đức Mẹ Akita, Nhật Bản:

Ngày 13 tháng 10 năm 1973, nhân dịp kỷ niệm ngày hiện ra cuối của Đức Mẹ Maria tại Fatima với 3 trẻ thị nhân, trong khi Sơ Agnes bắt đầu cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi trong nhà nguyện thì Đức Mẹ Maria nói:

“Con gái thân mến, hãy lắng nghe kỹ những gì Mẹ nói với con. Con sẽ thông báo cho Bề Trên của con là Đức Giám Mục Ito.”

Sau một hồi thinh lặng, Đức Mẹ Maria tiếp tục nói:

"Như Mẹ đã nói với con, nếu nhân loại không ăn năn và sống tốt hơn thì Chúa Cha sẽ trừng phạt nặng nề toàn thể nhân loại. Cuộc trừng phạt này sẽ lớn lao hơn Trận Đại Hồng Thủy, cuộc trừng phạt nặng nề này chưa từng xẩy từ trước đến nay. Lửa sẽ rơi xuống từ trên trời và sẽ xóa đi một phần lớn loài người, kể cả người tốt cũng như người xấu, kể cả các linh mục cũng như các tín hữu.

Những người còn sống sót sẽ cảm thấy quá cô độc nên họ mong mỏi được chết và ganh tỵ với những người đã chết. Chỉ có một phương cách giúp các con là Chuỗi Kinh Mân Côi và dấu hiệu mà Con Của Mẹ để lại (thánh giá trên trời).

Mỗi ngày các con hãy đọc Chuỗi Kinh Mân Côi. Với Chuỗi Kinh Mân Côi thì hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các giám mục và các linh mục.

Công việc của ma quỷ sẽ len lỏi vào giáo hội trong cách thức là các hồng y chống hồng y, các giám mục chống lại giám mục. Những linh mục nào tôn kính Mẹ sẽ bị chỉ trích và chống đối bởi chính anh em của họ. Các nhà thờ và bàn thờ bị phá huỷ. Giáo hội sẽ có đầy là những kẻ chịu thỏa thuận và thông đồng, rồi ma quỷ sẽ tấn công nhiều linh mục và những linh hồn đã thánh hiến để họ rời xa mục vụ mà Chúa trao cho họ.

Ma quỷ sẽ đặc biệt tấn công các linh hồn thánh hiến cho Chúa. Tư tưởng bị mất rất nhiều linh hồn là nguyên nhân làm cho Mẹ đau buồn. Nếu tội lỗi gia tăng nhiều thì ý thức về tội lỗi sẽ biến mất.

Con hãy can đảm thưa chuyện này với Bề Trên của con. Ngài sẽ biết cách khuyến khích từng người hãy cầu nguyện và hoàn thành công tác đền tạ. Các con hãy cầu nguyện nhiều bằng Chuỗi Kinh Mân Côi. Một mình Mẹ có thể cứu các con khỏi những thiệt hại sắp đến. Những ai tin tưởng nơi Mẹ thì sẽ được cứu thoát.”

6. Linh mục Yasuda đến phục vụ:

Vào tháng 3 năm 1974, Cha Teiji Yasuda đến làm Cha linh hướng cho tu viện của Sơ Agnes. Cha Yasuda xây một khu vườn Nhật Bản truyền thống để phó thác mọi sự cho Thánh Cả Giuse.

Vị thiên thần hộ thủ của Sơ Agnes nói rằng:

"Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria nói rằng cần có một thánh tượng Thánh Giuse ở nhà nguyện."

Cha Yasuda và một ân nhân thuê ông Wakasa tạc một tượng Thánh Cả Giuse cho nhà nguyện. Thiên thần Hộ Thủ cũng hứa là sẽ có sự chữa lành tạm thời cho Sơ Agnes vào tháng 8 hay tháng 10. Và đến ngày 13 tháng 10 năm 1973 thì Sơ Agnes không còn bị điếc nữa.

7. Những giọt lệ bắt đầu chảy: Vào ngày 4 tháng 1 năm 1975, đôi mắt của thánh tượng Đức Mẹ Maria bắt đầu chẩy nước mắt nhiều lần trong ngày. Đến 6:30 giờ chiều thì Sơ Agnes, Đức Giám Mục Ito và cha Yasuda chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của tượng Đức Mẹ Maria. Vào ngày thứ bẩy 1 tháng 5 năm 1976, Đức Mẹ Maria nói rằng:

“Thực hành 5 ngày Thứ Bẩy đầu tháng là điều rất quan trọng vì đó là sự vinh danh Thiên Chúa và Mẹ của Ngài. Con hãy can đảm truyền bá lòng sùng kính Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng để có nhiều người làm việc sùng kính này. Con hãy trình lên Bề Trên và Ngài sẽ ra lệnh cho con về những gì mà Mẹ dặn dò con.”

Ngày 2 tháng 4 năm 1984, Đức Giám Mục John Itô, giám mục của Akita đã ra một thông điệp tuyên bố sự thật linh thiêng về những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Akita.

Đôi mắt của thánh tượng Đức Mẹ Akita khóc từ ngày 4/1/1975 đến năm 1981, tất cả là 101 lần. Những cuộc khảo sát khoa học chứng thực rằng đây là nước mắt của một người. Đức Mẹ Maria khóc vì Mẹ biết rằng nếu con người không cải thiện cuộc sống thì những sự đau khổ sẽ xẩy ra và những cuộc trừng phạt sẽ đến với nhân loại.

Kim Hà, 26/9/2014