Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

Bài 3: Cuộc hiện ra và biến cố Akita, Nhật bản #3

Wednesday, September 1, 20211:57 PM(View: 202)

akita3Bài 3: Cuộc hiện ra và biến cố Akita, Nhật bản #3

Nguồn: Our Lady Of the Rosary Library

Biến cố quan trọng này xẩy ra chung quanh một tượng Đức Mẹ Maria cao 3 feet, vớí khuôn mặt giống người Nhật tại nhà nguyện của Dòng Nữ Tỳ Thánh Thể của Thánh Tâm Chúa.

Các hiện tượng siêu nhiên xẩy ra cho Sr. Agnes Sasagawa, một trong các nữ tu tại đó. Đức Mẹ Maria đã ban cho nữ tu Agnes các thông điệp của Mẹ. Nữ tu Agnes chịu nhiều bịnh tật, trải qua 20 cuộc giải phẫu. Khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra thì nữ tu Agnes gần bị điếc.

Ngày 12/6/1973, khi nữ tu Agnes mở cửa Nhà Tạm đê chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì một luồng ánh sáng mạnh mẽ chiếu ra từ Nhà Tạm và tỏa sáng tràn ngập cả nhà nguyện. Điều này xẩy ra liên tiếp trong 3 ngày. Khi nữ tu Agnes hỏi xem các nữ tu khác có thấy gì không thì họ không thấy gì khác lạ.

Luồng ánh sáng mạnh mẽ ấy chiếu sáng đúng vào ngày Lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Giêsu. Khi Sr. Agnes trình với Đức Giám Mục Ito của giáo phận Akita lúc ngài đến thăm tu viện thì Đức Giám Mục Itô khuyên Sr. hãy giữ thinh lặng trong trái tim.

Vào đêm trước ngày lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu trong cùng năm đó, năm 1973, Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes bảo bà hãy cầu nguyện lời kinh Fatima:

“Lạy Chúa Giêsu xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục và xin đem hết thẩy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Chúa Thương Xót hơn.” vào sau mỗi chục kinh Kính Mừng.

Lúc đó lời nguyện này chưa được thịnh hành tại Nhật Bản. Do dó, Sr. Agnes gặp trở ngại vì không hiểu nghĩa nhưng Sr. Agnes bắt đầu cầu nguyện kinh này, rồi các nữ tu cũng bắt đầu đọc kinh này. Đến nay thì lời kinh này đã được phổ biến rộng rãi trên toàn nước Nhật.

Trong một lần Thiên Thần bản mệnh hiện ra thì có một vết thương mang hình thánh giá xuất hiện trên bàn tay trái của Sr. Agnes và bắt đầu chẩy máu. Việc chẩy máu ngừng vào ngày lễ Vô Nhiễm Nguyên Tội, mùng 8 tháng 12 năm đó.

Ngày thứ Sáu tiếp theo, vết thương lại chấy máu và ngừng vào ngày hôm sau. Việc này kéo dài một tháng. Sau đó Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr. trong nhà nguyện. Dù gần bị điếc, nhưng Sr nghe Thiên Thần nói rằng:

“Con đừng chỉ cầu nguyện cho con mà phải cầu nguyện cho các dân tộc trên toàn thế giới. Thế giới ngày nay đang gây thương tích trầm trọng cho Thánh Tâm Chúa Giêsu qua tội lỗi và sự vô ơn của họ.”

Sau khi nghe những lời này, Sr. còn nghe tiếng nói của Đức Mẹ Maria xuất phát từ thánh tượng trong nhà nguyện:

“Con gái ơi, con rất vâng lời Mẹ, con đã từ bỏ mọi sự. Sự điếc lác này làm cho con đau khổ nhiều. Con hãy kiên nhẫn, và con sẽ được chữa lành. Đây là sự thử thách mà thôi. Con hãy cầu nguyện đền tội cho tất cả mọi người. Hãy cầu nguyện nhiều cho Đức Giáo Hoàng, các giám mục và linh mục.”

Ngày 6/7/1973, một vết thương hiện ra trên bàn tay phải của thánh tượng Đức Mẹ Maria trong nhà nguyện. Rồi vào những ngày sau đó thì khuôn mặt của thánh tượng Mẹ chẩy máu. Vị Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr rằng:

“Việc chẩy máu này rất nghiêm trọng. Mẹ khóc nước mắt này cho sự hoán cải của loài người và đền tạ cho tội lỗi của họ. Hãy làm việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và công thêm việc sùng kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu.”

Một tháng sau đó, sau khi nhìn thấy vết thương trên tay phải của tượng Đức Mẹ Maria, Sr. Agnes nghe lời này:

“Con gái ơi, nếu con yêu mến Chúa thì hãy lắng nghe lời Mẹ. Có nhiều người trên thế giới làm cho Chúa Giêsu đau buồn. Mẹ tìm các linh hồn có thể an ủi Chúa Giêsu và làm việc đền tạ dâng lên Ngài. Chúa Cha đang chuẩn bị trừng phạt thế giới một cách lớn lao. Nhiều lần Mẹ đã cùng Chúa Giêsu Con Mẹ cố gắng làm dịu cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Mẹ dâng lên Chúa Cha nhiều linh hồn đền tạ bằng lời cầu nguyện và hy sinh. Đây là điều Mẹ xin con. Hãy vinh danh sự nghèo khó, sống khó nghèo và giữ lời khấn hứa. Ba điều này giống như 3 cái đinh đóng chặt con với thánh giá: cái đinh của nghèo khó, trong sạch và vâng lời.”

Bắt đầu từ ngày 20/9/1973, tượng Đức Mẹ Maria bắt đầu chẩy mồ hôi từ mặt Mẹ đến chân của Mẹ. Nước mắt bắt đầu chẩy từ mặt Mẹ. Cả một mùi hương thơm bao trùm căn nhà nguyện. Điều này xẩy ra nhiều lần trong sự hiện diện của nhiều người, kể cả Đức Giám Mục.

Tượng Đức Mẹ Maria đã khóc tất cả là 101 lần.

Vào ngày 13/10/1973. Đức Mẹ Maria ban thông điệp nghiêm trọng này cho Sr. Agnes:

“Như Mẹ đã nói với con, nếu nhân loại không hối cải và cải thiện đời sống thì Chúa Cha sẽ trừng phạt nhân loại cách nặng nề. Sự trừng phạt này sẽ lớn lao hơn trận lụt hồng thủy, chưa ai thấy từ trước. Nhiều người sẽ chết. Các con hãy cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi thường xuyên. Chỉ có Mẹ có thể ngăn chận những tai họa. Những ai tín thác nơi Mẹ thì sẽ được cứu rỗi.”

Thánh tượng Đức Mẹ Maria tiếp tục khóc và rồi Mẹ ban cho các thông điệp khác. Nhiều khách hành hương đến và đã nhận được nhiều ơn lành, lời cầu nguyện của họ được nhận lời.

Năm 1981, bà Theresa Chon, một người hành hương bị ung thư óc nặng, sắp chết nhưng bà được Đức Mẹ Akita chữa lành cách kỳ diệu. Ơn chữa lành này được linh mục Joseph Oh của Hán Thành (Seoul), nước Đại Hàn ghi lại một cách chi tiết.

Trong một lá thư mục vụ, Đức Giám Mục Itô nói rằng thật là khó khăn khi phải tin một thông điệp nẩy lửa do Đức Mẹ Maria ban, trừ khi có những chứng cớ thật từ Đức Mẹ. Tuy nhiên, ngài nói rằng cuộc trừng phạt đáng sợ mà Đức Mẹ Maria tiên báo có nói đến một điều kiện là:

"Nếu nhân loại không ăn năn và không cải thiện cuộc sống…”

Đức Giám Mục Itô thêm rằng đây là một lời cảnh cáo nghiêm trọng, cùng lúc đó, mọi người đều nhận thấy rõ tình yêu Từ Mẫu của Đức Mẹ Maria. Trong thông điệp, Đức Mẹ Maria cảnh cáo thế giới rằng sẽ có một phấn lớn nhân loại bị chết. Mẹ nghĩ đến số người sẽ bị mất đi và Mẹ rất buồn.

Kim Hà, 24/2/2016